overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43
  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default มีชุด Mini Mini มาให้ดูครับเอาไว้เป็นอีกทางเลือกครับ สำหรับคนชอบ AMD

    x2 240
    ASROCk A785GMLE/128
    RAM KINGSTON HyperX 800 CL5 2x2
    HDD AAKS 500
    DVD LITON
    CASE CM310
    PSU RAIDMAX 530

    มีเท่านี้ครับ จริงเห็นเจ้าของเครื่องบอกอยากได้ HIS 4850 สักตัวแต่หาไม่ได้เลยเอาแค่นี้ก่อน

    ไว้ตอนท้ายจะยืม HIS 4850 จากอีกเครื่องมาเสียบให้ดูครับว่าเค้าไม่มาเอาคืนไปซะก่อนนะครับ



  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ท่อสีดำ ที่หุ้มสาย ซื้อจากไหนหรอครับท่าน

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็เอามาจากที่บริษัมผมครับ เยอะแยะเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมก็เอามาจากที่บริษัมผมครับ เยอะแยะเลย
    อ่อครับ พอใส่แล้วดูๆเป็นระเบียบมากครับ ดูโล่งไปเยอะเลย

  5. #5
    OverclockZone Member first2522's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ฺOn nut ,BKK.

    Default

    เคส cm310 นี่ใส่ hyper 212 plus นี่ติดฝาข้างเคสมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    ชุดนี้ราคาเท่าไหร่ฮะ แล้ว PSU RAIDMAX 530 จะยัดการ์ดจอ 57xx/58xx ไหวมั้ยฮะ

    เห็นว่า 59xx มาเดือนนี้หรอฮะ คิดว่ารอดีมั้ย
    Last edited by ousmal; 3 Nov 2009 at 00:54:57.

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by first2522 View Post
    เคส cm310 นี่ใส่ hyper 212 plus นี่ติดฝาข้างเคสมั้ยครับ
    ยังไม่เคยลองครับ แต่คิดว่าใส่ได้ครับ 212 ไม่น่าสูงขนาด 14CM นะครับ ไม่น่าติดอะไรเดี่ยวต้องมีโอกาศลองก่อนครับ
    Quote Originally Posted by ousmal View Post
    ชุดนี้ราคาเท่าไหร่ฮะ แล้ว PSU RAIDMAX 530 จะยัดการ์ดจอ 57xx/58xx ไหวมั้ยฮะ

    เห็นว่า 59xx มาเดือนนี้หรอฮะ คิดว่ารอดีมั้ย
    ราคาลองเช็ค TK เอานะครับ ซื้อที่นั้นทุกชิ้น
    แรมซื้อ เจได


    5770 ใช้กับ RAIDMAX ได้อยู่แล้วครับ
    5850 5870 ยังไม่เคยลองกับ PSU ตัวนี้ แต่มีเงินซื้อVGA ตัวละ 10000-14000 มันก็น่าจะลลงทุน PSU นิดนะครับ


    ส่วน 59xx กับการรอ
    ปกติผมไม่มีความเห็นกับการรอครับ ท่านรอได้ท่านก็รอ ไม่รีบก็รอไปครับ ไม่ใช้เลยไม่ซื้อยังได้ครับ
    อันนี้ต้องแล้วแต่ท่านครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พรุ่งนี้ค่อยมาเทสแล้วกันครับ ง่วงแล้วครับ


  9. #9
    OverclockZone Member pet2247's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2009

    Default

    พี่ Ram 2Gb กับ4Gbนี้ มันเป็นปัญจัยช่วยในการ Overclockไปสูงๆไหม
    ลากไปตั้ง3.7g แล้วCore Voltageไม่ควรเกินเท่าไรอะครับ อยากลากตัวx4 620 ไป3.5g+ ตอนนี้3.2

    Last edited by pet2247; 3 Nov 2009 at 02:15:52.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ไม่รีบรับกลับครับพี่ 555+ คิดว่าจะไปรับวันพรุ่งนี้ครับ

    ภาวนาให้วันนี้มีข่าวดี 4850 จะได้ซื้อไปให้พี่ใส่ให้เลย

    รอดูผล Test นะครับ ถ้ามีผล Test พร้อม VGA จะขอบคุณมากเลยครับพี่

    ป.ล. เมื่อวานไป Pantip มา Case ตัวนี้มีสีส้มเพิ่มเข้ามาเห็นแล้วอยากเอาไปพ่นสีให้รู้แล้วรู้แรดไปเลย

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by pet2247 View Post
    พี่ Ram 2Gb กับ4Gbนี้ มันเป็นปัญจัยช่วยในการ Overclockไปสูงๆไหม
    ลากไปตั้ง3.7g แล้วCore Voltageไม่ควรเกินเท่าไรอะครับ อยากลากตัวx4 620 ไป3.5g+ ตอนนี้3.2

    ตามหลักแรมมีผลนะครับ ความจุน้อยจะ OC ได้ไกลกว่านิดหน่อยแต่เดี่ยวนี้เอาเข้าจริงๆไม่ซีเรียสแล้วครับ 4G แรงๆก็มีให้เลือกหลายตัวถ้าตังถึงครับ และก็เอาเข้าจริงๆก็ไม่ต่างกันเท่าไรครับ เอาความจุมาใช้งานดีกว่าครับ
    ส่วนเรื่องไฟ ไม่มีหลักตายตัวว่าต้องการเท่าไรครับ ปกติตั้งให้น้อยสุดเท่าที่ CPU ทำงานปกติโดยที่ ความร้อนซิ้งที่เราใช้เอาอยู่ อันนี้แหละครับ หลักๆเลย

    ส่วน X4 620 ปกติจะร้อนกว่า x2 นิดหน่อยแต่ก็ไม่มากอะไรครับ เรื่องจะไป 3.5 ต้องดูจังหวะแรมที่ทดด้วยครับ ถ้าแรมทำงานได้ก็ไปได้สบายๆ แต่ถ้าทดแล้วไม่บูท ก็จะได้ประมาณ 3.2-3.3 โดยมาตรฐาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ CPU และ MB ตัวนั้นๆด้วยนะครับ ไม่ใช้แรมอย่างเดี่ยว AMD เอาใจมันยากครับ แรมเสียบลงไป วิ่งได้แค่ 900 -1000 ถ้าเอาไปเสียบบน INTEL แรมอาจจะไปมากกว่านั้นอีกนิดก็ได้ บางทีก็ต้องวัดดวงครับ

    Quote Originally Posted by WiiN View Post
    ไม่รีบรับกลับครับพี่ 555+ คิดว่าจะไปรับวันพรุ่งนี้ครับ

    ภาวนาให้วันนี้มีข่าวดี 4850 จะได้ซื้อไปให้พี่ใส่ให้เลย

    รอดูผล Test นะครับ ถ้ามีผล Test พร้อม VGA จะขอบคุณมากเลยครับพี่

    ป.ล. เมื่อวานไป Pantip มา Case ตัวนี้มีสีส้มเพิ่มเข้ามาเห็นแล้วอยากเอาไปพ่นสีให้รู้แล้วรู้แรดไปเลย
    พฤหัส 20.00 ไปแล้วได้ใหมรับ พอีดวันนี้ต้องไป ตจว ด่วน คืนพรุ่งนี้จะกลับมา คอนฟิคใบออสให้ครับ เลยอยากให้มารับวันพฤหัสครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ตามหลักแรมมีผลนะครับ ความจุน้อยจะ OC ได้ไกลกว่านิดหน่อยแต่เดี่ยวนี้เอาเข้าจริงๆไม่ซีเรียสแล้วครับ 4G แรงๆก็มีให้เลือกหลายตัวถ้าตังถึงครับ และก็เอาเข้าจริงๆก็ไม่ต่างกันเท่าไรครับ เอาความจุมาใช้งานดีกว่าครับ
    ส่วนเรื่องไฟ ไม่มีหลักตายตัวว่าต้องการเท่าไรครับ ปกติตั้งให้น้อยสุดเท่าที่ CPU ทำงานปกติโดยที่ ความร้อนซิ้งที่เราใช้เอาอยู่ อันนี้แหละครับ หลักๆเลย

    ส่วน X4 620 ปกติจะร้อนกว่า x2 นิดหน่อยแต่ก็ไม่มากอะไรครับ เรื่องจะไป 3.5 ต้องดูจังหวะแรมที่ทดด้วยครับ ถ้าแรมทำงานได้ก็ไปได้สบายๆ แต่ถ้าทดแล้วไม่บูท ก็จะได้ประมาณ 3.2-3.3 โดยมาตรฐาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ CPU และ MB ตัวนั้นๆด้วยนะครับ ไม่ใช้แรมอย่างเดี่ยว AMD เอาใจมันยากครับ แรมเสียบลงไป วิ่งได้แค่ 900 -1000 ถ้าเอาไปเสียบบน INTEL แรมอาจจะไปมากกว่านั้นอีกนิดก็ได้ บางทีก็ต้องวัดดวงครับ


    พฤหัส 20.00 ไปแล้วได้ใหมรับ พอีดวันนี้ต้องไป ตจว ด่วน คืนพรุ่งนี้จะกลับมา คอนฟิคใบออสให้ครับ เลยอยากให้มารับวันพฤหัสครับ
    PM ตอบกลับไปแล้วครับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member athick's Avatar
    Join Date
    1 May 2009

    Default

    ชุดนี้ราคาเท่าไรอะครับ เจ้าของเครื่อง

  14. #14
    OverclockZone Member jungkakung's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ชุดเบาๆ กับความแรง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by athick View Post
    ชุดนี้ราคาเท่าไรอะครับ เจ้าของเครื่อง
    ยังไม่รวม VGA 12K ครับ

    ตั้งงบไว้ 16K ครับ ตอนนี้กำลังรอ Commart ว่าจะมี 4850 ราคาเร้าใจมาให้หวดไหมครับ

    ^^

  16. #16
    OverclockZone Member evilangle's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2009
    Location
    สี่แยก บางนา เซ็นทรัล สำโรง

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมก็เอามาจากที่บริษัมผมครับ เยอะแยะเลย
    สาย ที่ พี่ใช้ เก็บ สายไฟ อะ ครับ

    หาซื้อได้ ที่ ไหน บ้าง อะ ครับ

    ผม หา าา เเล้ว อะ ครับ เเล้ว เค้า เรียก ว่า อะ ไร ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member goonanza01's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    Garena

    Default

    บอร์ดเล็กมากมายครับดูโล่งๆไปเลย ท่าจะเย็นดีแหะ

  18. #18
    OverclockZone Member pet2247's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ตามหลักแรมมีผลนะครับ ความจุน้อยจะ OC ได้ไกลกว่านิดหน่อยแต่เดี่ยวนี้เอาเข้าจริงๆไม่ซีเรียสแล้วครับ 4G แรงๆก็มีให้เลือกหลายตัวถ้าตังถึงครับ และก็เอาเข้าจริงๆก็ไม่ต่างกันเท่าไรครับ เอาความจุมาใช้งานดีกว่าครับ
    ส่วนเรื่องไฟ ไม่มีหลักตายตัวว่าต้องการเท่าไรครับ ปกติตั้งให้น้อยสุดเท่าที่ CPU ทำงานปกติโดยที่ ความร้อนซิ้งที่เราใช้เอาอยู่ อันนี้แหละครับ หลักๆเลย

    ส่วน X4 620 ปกติจะร้อนกว่า x2 นิดหน่อยแต่ก็ไม่มากอะไรครับ เรื่องจะไป 3.5 ต้องดูจังหวะแรมที่ทดด้วยครับ ถ้าแรมทำงานได้ก็ไปได้สบายๆ แต่ถ้าทดแล้วไม่บูท ก็จะได้ประมาณ 3.2-3.3 โดยมาตรฐาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ CPU และ MB ตัวนั้นๆด้วยนะครับ ไม่ใช้แรมอย่างเดี่ยว AMD เอาใจมันยากครับ แรมเสียบลงไป วิ่งได้แค่ 900 -1000 ถ้าเอาไปเสียบบน INTEL แรมอาจจะไปมากกว่านั้นอีกนิดก็ได้ บางทีก็ต้องวัดดวงครับ


    พฤหัส 20.00 ไปแล้วได้ใหมรับ พอีดวันนี้ต้องไป ตจว ด่วน คืนพรุ่งนี้จะกลับมา คอนฟิคใบออสให้ครับ เลยอยากให้มารับวันพฤหัสครับ
    500GB WD5000AADS SATA ll / 32MB

    2 TB WD20EADS SATA ll / 32MB

    ความไวต่างกันไหมครับดูแบบนี้ไหม

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมตั้งใจเปลี่ยนจาก 500 AADS ไฟใช้ AAKS 500 เองครับ อิอิ ตอนแรกเจ้าของเครื่องจะเอา 500 AADS

    ไม่ต่างกันครับ ระหว่าง DS1000 กับ 500

  20. #20
    OverclockZone Member korn2455's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ชุดนี้เล่นเกมส์ ออนไลน์ แบบ คาบาว แรน ไหวไหมครับ ถ้าจะเอาไปทำร้าน เน็ต เห็นออนบอร์ด 4200 อะครับ สอบถามทีครับท่านพี่

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •