overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member pjpop's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    รังสิต

    Default จะมีใคร mod การ์ด dx10ให้ใช้ dx 11 ได้บ้างไปม

    เห็นว่าเทพเก่งๆหลายท่านโม ได้แม้กระทั่ง 790fx ให้เป็น x58 ไว้ sli ได้

    เลยอยากรู้ว่ามันจะทำได้ไหม
    โมการ์ด dx10 ให้รองรับ dx11

  2. #2
    OverclockZone Member piioneer's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    A, A

    Default

    dx11 มันคือ ซอฟแวร์ที่อยู่ใน chip เป็นไปไม่ได้ครับ เอางี้ เหมือนเรา เอา cpu ที่ support แค่ 32 บิต มาใส่ 64 บิต นั่นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    จริงๆไม่ต้องทำเลยนิครับ
    การ์ดจอที่ไม่สนับสนุน DX11 ก็เล่น DX11 ได้ แต่ CPU คุณต้องแรงหน่อย

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by pjpop View Post
    โม ได้แม้กระทั่ง 790fx ให้เป็น x58 ไว้ sli ได้
    นั้นเป็นแค่การ Hack Driver ที่มันล๊อกเอาไว้เฉยๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    กาดจอ dx10 เล่น dx11 ไม่ได้นะคับ ใช้งานได้แค่ dx10 ยกตัวอย่าง win7 มันไม่ได้มีแต่ dx11 นะคับ มันรวม dx9/dx10/dx11 เลยนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member mambobeer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009
    Location
    โรงไฟฟ้า-สระบุรี-งามวงศ์วาน-ลพบุรี

    Default

    รอซื้อใหม่ต่อไป-0- ให้เกมส์รองรับมันเยอะๆก่อนค่อยว่ากันตอนนี้เล่นเท่าที่มีไปก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ได้หลอก ถ้าได้ hd5xxx คงขายไม่ออกจริงไหม

  8. #8
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by reconnang View Post
    ไม่ได้หลอก ถ้าได้ hd5xxx คงขายไม่ออกจริงไหม
    เต็ม 10 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member BZZ's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Azeroth

    Default

    ถ้าทำได้คงโดนค่ายเขียวซื้อตัวไปแหงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member bigtkman's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    โมได้ก็ดีนะซิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pjpop's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    นั้นเป็นแค่การ Hack Driver ที่มันล๊อกเอาไว้เฉยๆ
    แต่มันโม ชิพเซ็ท กันข้ามค่ายยังได้นะครับ


    หรือ แฟลชไบออสให้ 5850 อ่านเป็น 5870 ยังได้

    เลยสงสัยว่ามันจะ ทำการใส่ ไดร์เวอร์ หรือ ไบออส
    อะไรก็ได้ที่หลอกให้ ตัวการ์ด สามารถใช้ dx11

  12. #12
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    Quote Originally Posted by pjpop View Post
    แต่มันโม ชิพเซ็ท กันข้ามค่ายยังได้นะครับ


    หรือ แฟลชไบออสให้ 5850 อ่านเป็น 5870 ยังได้

    เลยสงสัยว่ามันจะ ทำการใส่ ไดร์เวอร์ หรือ ไบออส
    อะไรก็ได้ที่หลอกให้ ตัวการ์ด สามารถใช้ dx11
    ถึงหลอกได้ แต่ไม่มีชุดคำสั่ง ก็เจ้งครับ .. ไม่เกิดผล

  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by dimensions View Post
    ถึงหลอกได้ แต่ไม่มีชุดคำสั่ง ก็เจ้งครับ .. ไม่เกิดผล

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    จับ 11 ไปยัดในไฟล์ไบออสแล้วแฟลชเลย..อิ...อิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •