overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default 4 หัว ใช้โปรแกรมไหนเทส กันครับ

    ใช้ stress prime 4 ตัว รัน หัวละตัวเลย กินแรมมาก ไม่ไหว แถววิ่งไม่เต็มอีก

    ลองเปลี่ยนมาใช้ Prime95 โหดมาก

    q6600 @3.0GHz
    Vcore 1.3v

    ขนาดรู้สึกธรรมดา ๆ แล้วน่ะ เทสกับ Prime95 ซักพัก เดี้ยงไปหัวนึงเลย

    แนะนำทีครับ ควรทำไง

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    Prime 95 มาตรฐานครับ ต้องผ่านให้ได้ ชั่วโมงครึ่ง

  3. #3
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    prime 95 คับ

    แต่ผมเทสแค่ครึ่ง ชม. อะ

  4. #4
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    Prime95 ครับ ซัก ชั่วโมงครึ่ง-2ชั่วโมง (อาจร้อนไปบ้าง)
    ถ้าตอนรันมีหัวนึงหยุด แปลว่าไม่เสถียร

  5. #5
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ใช่ ๆ ลองกัน ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member nutpich's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    ชิดลม ปิ่นเกล้า

    Default

    เพิ่งรุ้เลยนะครับเนี่ย
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Prime โหด จิงๆๆ 55+

  8. #8
    OverclockZone Member iTuaz's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    โหด ๆๆ Prime95

    จะไหวมั้ยนี่เรา อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •