overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member ITGamer's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default Q6600 กับ บอท

    ทำไมเครื่องผมใช้ Q6600 เอามาลองเปิดบอท cabal แค่ 20 ตัว เหมือนเครื่องก็ดูหน่วงๆแล้วอ่ะครับ
    แต่ดู cpu usage ใช้ไปแค่ 10% เองครับ

    แต่เครื่่องเพื่อนใช้ E7400 เห็นของมันเปิดได้ตั้ง 50ตัว cpu usage ไปตั้ง 70-80% แต่ไม่เห็นเครื่องจะดูหน่วงมากเลย (ดูหน่วงๆหน่อยแต่ไม่เท่าของผม 20ตัว - -*)

    พอจะทราบมั้ยครับว่ามันเป็นเพราะอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    เนทมัน ping สูงรึเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ram รึป่าวครับ

    ลองปิดพวกสแกนไวรัสยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tana_sara's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Ram รึป่าวครับ เพราะการเปิดโปรแกรมหลายๆตัวนี้ ram เป็นหลักเลย

    สมัยก่อนผมเปิดบอท ragnarok ใช้ Celelon 2.8Ghz + Ram 3GB อ่ะครับ

    แล้วบอทเขียนมาให้รองรับกี่ core ครับ ถ้าบอทรองรับ 1 หรือ 2 core นี่เท่ากับว่า Q6600 ช้าว่า E7400 นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ITGamer's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    เน็ต ping ไม่สูงครับ

    แรมก็ใช้ 4 กิ๊ก เหมือนกันกับของเพื่อนนะครับ

    ส่วนเรื่อง core นี่ผมไม่รู้ครับว่าบอทรองรับกี่ core แต่ลองไปถามคนอื่นที่เค้าใช้ 4 หัวเปิด เค้าก็เปิดได้กัน 40-50 ตัวแน่ะครับ

    ผมเลยงงว่ามันเป็นที่ CPU ผมมีปัญหาเองรึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    สาวก Cabal อิอิ ผมก็เปิดแต่ขายไปหมดละ

  7. #7
    OverclockZone Member ITGamer's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    เพิ่งมาลองเปิดตามเพื่อนได้ไม่นานนี่แหละครับ อิอิหาเงินซื้อของใส่ตัว อยากเทพบ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    10% มันไม่น่าหน่วงน้า

    ไปเช็คอย่างอื่นก่อนกีกว่า

    แรมมันเต็มป่าว อันนี้สำคัณ

    os ลองใช้ window server2xxx ดู มันสเถียรกว่า
    Last edited by pongnarak; 3 Nov 2009 at 22:54:50.

  9. #9
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ฮาร์ดดิสก์หรือเปล่าครับ ระหว่างเปิด ลองเทส HD Tune ดู
    ไม่ก็เขียนสคริปบอทไม่ดี

  10. #10
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ปรับบัส 1333 ลดตัวคูณให้ Clock ใกล้ๆของเดิม (x8) ปรับไฟเพิ่มนิดหน่อย น่าจะดีขึ้น

    หน้าจะลดคอขวดได้นิดหน่อย

    ปล. ปล่อยบอทยังไง สอนหน่อยสิ

  11. #11
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    เปิดซะแยอเลย ดู ไหวหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member puck's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เคยเปิดมันกินแรมกะcpu

  13. #13
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ไม่เคยเล่น มาแจมเฉย ๆ

  14. #14

    Default

    Q6600 เปิดได้เยอะกว่า E7400

    ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ตะแคงยัน ตีลังกายัน ยังได้เลย

    แรม 4 Gb เพียงพอแล้ว ไปไล่ดูจากสาเหตุอื่นๆ ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bothboth's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ติดตามดูด้วยคน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •