overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Talking เปิดหัวกับ Asrock A780GM-LE/128M

    ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ไหมครับ เวลาเปิดหัวกว่าจะติดต้อง reset หลายรอบเลยกว่าหัวจะงอก งอกแล้ว restart หรือ shutdown เปิดใหม่ หัวหดอีก จอดำมั่ง *-*

    bios v. 1.1 ครับ


    รบกวนเซียนๆบอร์ดตัวนี้หน่อยครับ

    ps เปิดหัวกับ Phenom II x3 720BE ครับผม

  2. #2
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    จริงๆ แล้วบอร์ดนี้แค่เปิดได้นะครับ ไม่ว่าจะเป็น สมพร 140 หรือตัวอื่น

    เพราะมันไม่จำค่าในไบออส ถ้ายังไงลองเปลี่ยนเป็น Gigabyte หรือตัวอื่นครับ

    เด๋วรอท่านต่อไปครับ

    มาตอบอีกเยอะ....อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member keng0221's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009
    Location
    ปากเกร็ด-ศรีราชา

    Default

    เปลี่ยนสถานเดียวครับ
    ลอง 785/128 รุ่นพี่ดีกว่าครับ ACC ได้รับการปรับปรุงมาแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by keng0221 View Post
    เปลี่ยนสถานเดียวครับ
    ลอง 785/128 รุ่นพี่ดีกว่าครับ ACC ได้รับการปรับปรุงมาแล้ว
    ถ้าเปลี่ยนเป็นตัวนี้ ปัญหาดังกล่าวหายไหมครับ กลัว มันเป็นอีกหนะสิครับ *-*

  5. #5
    OverclockZone Member keng0221's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009
    Location
    ปากเกร็ด-ศรีราชา

    Default

    Quote Originally Posted by ZaBeY View Post
    ถ้าเปลี่ยนเป็นตัวนี้ ปัญหาดังกล่าวหายไหมครับ กลัว มันเป็นอีกหนะสิครับ *-*
    ด๋วันนี้ผมเทสให้ครับ
    จะได้ไม่เสียเที่ยว
    ได้ผลยังไงผมจะมาแจ้งให้ทราบครับ
    ปล.เก็บซีพียูไว้ครับถ้าเปิดได้ ตัวนี้กินไฟน้อย คล็อคดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kenzine's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี

    Default

    ผมเคยใช้ตัวนี้ครับ เปิด x2 550 อาการเดียวกับท่านเลย run super PI 1M ไม่ผ่าน restart เองตลอด
    พอเปลี่ยนเป็น ASUS M4A785D M PRO --> x4 B50 มาแบบนิ่งมากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by keng0221 View Post
    ด๋วันนี้ผมเทสให้ครับ
    จะได้ไม่เสียเที่ยว
    ได้ผลยังไงผมจะมาแจ้งให้ทราบครับ
    ปล.เก็บซีพียูไว้ครับถ้าเปิดได้ ตัวนี้กินไฟน้อย คล็อคดีครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับท่าน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    550BE,SempronLE140 เปิดกับ A780GM-LE/128 Restart บ่อยไม่นิ่งเลย รู้สึกว่าไฟแกว่งมาก พอเปลี่ยนมาเป็น M4A785TD-M EVO แจ่มเลยแต่ bios งงๆ set ยากกว่า Gig ไปหน่อย

  9. #9
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by keng0221 View Post
    ด๋วันนี้ผมเทสให้ครับ
    จะได้ไม่เสียเที่ยว
    ได้ผลยังไงผมจะมาแจ้งให้ทราบครับ
    ปล.เก็บซีพียูไว้ครับถ้าเปิดได้ ตัวนี้กินไฟน้อย คล็อคดีครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ อยากรู้เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member keng0221's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009
    Location
    ปากเกร็ด-ศรีราชา

    Default

    Quote Originally Posted by ZaBeY View Post
    ขอบคุณล่วงหน้าครับท่าน อิอิ
    ถ้าเป็นรุ่น A785GM-LE/128 รุ่นนี้ใช้ได้ครับ ปิดเปิดๆ ไบออสยังเหมือนเดิม
    แถมถอดปลั๊กลองแล้วก็เป็น 440 เหมือนเดิมครับ
    ถ้าจะให้เปิดแล้วหัวเปิดตลอดคงต้องเปลี่ยนบอร์ดครับอันนี้ทางเลือกเดียว
    จะเป็นรุ่นไหนก็แล้วแต่ความเหมาะสมของคุณ
    ถ้ามีงบก็เล่นรุ่นใหญ่พวก Asus หรือ Gigabyte จะดูมั่นคงหน่อย
    แต่ว่าเปิดนิ่งไม่นิ่งผมว่าอยู่ที่ตัวซีพียูเป็นหลักมากกว่าจากที่เคยใช้มาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by keng0221 View Post
    ถ้าเป็นรุ่น A785GM-LE/128 รุ่นนี้ใช้ได้ครับ ปิดเปิดๆ ไบออสยังเหมือนเดิม
    แถมถอดปลั๊กลองแล้วก็เป็น 440 เหมือนเดิมครับ
    ถ้าจะให้เปิดแล้วหัวเปิดตลอดคงต้องเปลี่ยนบอร์ดครับอันนี้ทางเลือกเดียว
    จะเป็นรุ่นไหนก็แล้วแต่ความเหมาะสมของคุณ
    ถ้ามีงบก็เล่นรุ่นใหญ่พวก Asus หรือ Gigabyte จะดูมั่นคงหน่อย
    แต่ว่าเปิดนิ่งไม่นิ่งผมว่าอยู่ที่ตัวซีพียูเป็นหลักมากกว่าจากที่เคยใช้มาครับ
    ขอบคุนมากๆครับ สงสัยต้องไปพึ่งใบบุญ gig 770

  12. #12
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by ZaBeY View Post
    ขอบคุนมากๆครับ สงสัยต้องไปพึ่งใบบุญ gig 770
    Gig MA785G-US2H ก็ได้ครับผม ดูราคาล่ะกััน

    770 ต้อง REV.2 น้าาาา

  13. #13
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    ผมเปิด 140 ก้เป็น นะ แต่ไมรีแค่ไม่จำว่าเปิดมาแล้ว เปิดคอมอีกที กลายเป็น 140 เหมือนเดิม งง ออิ

    ต้อง รีหรือเข้ามาปรับเอา รอ เค้าแก้ แล้วกัน อิอิ 785 เห็นว่าไม่มีแต่หาไม่ได้ในเชียงรายเลย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member lucrative's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    ดุสิต กทม

    Default

    เมื่อก่อนเคยใช้อยู่ครับตอนนี้ใช้ตัวนี้ดีกว่าครับนิ่งดีคุ้มครับต่อเรด0ด้วย Asrock A785GM-LE/128M

  15. #15
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    จัด เรด 5 เลย ออิ ร่วงทีก้ 5 ตัว รวด อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •