overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default The sim 3 ลงแล้วแคร๊กแล้ว...กดเข้าเล่นเด้ง

    The sim 3 ลงแล้วแคร๊กแล้ว...กดเข้าเล่นจอดำไป 5วิ แล้วเด้งออกมาหน้าdesktop (เกมปิดลงเอง)

    i5
    4gb
    9800gtx+
    tagan600w

    มันเปนอาไรหว่า ใครรุ้วิธีแก้ช่วยบอกทีงับ ผมgoogleดูแล้ว ไม่ได้ความเลยยย
    แงๆอยากเล่น

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    หาไดรเวอร์การ์ดจอตัวเก่ามาลงครับ ตัวใหม่เล่นไม่ได้
    182.08 เล่นได้ชัวว์ ลองแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    เจ๋ง เล่นได้แล้ว ขอบคุณมากครับบบ เจ๋งๆจิงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mafiacs View Post
    เจ๋ง เล่นได้แล้ว ขอบคุณมากครับบบ เจ๋งๆจิงๆ
    ของผมอาการเหมือนกันครับ

    i5

    gts 250 galaxy 1 gb ครับ

    เข้าแล้วจอมืด เด้งออกมา ครับ อยากเล่นมาก

    เทพ บอกหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nook66kung View Post
    ของผมอาการเหมือนกันครับ

    i5

    gts 250 galaxy 1 gb ครับ

    เข้าแล้วจอมืด เด้งออกมา ครับ อยากเล่นมาก

    เทพ บอกหน่อยครับ



    ยังไม่มีเทพมาตอบเลยครับ เล่นไมได้จิงๆ ช่วยหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ยังละงับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ยังละงับ


    ไดรเวอร์ ต้องใช่รุ่นไหนครับ

    มากะแผ่นใช่ไม่ได้เหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nook66kung View Post
    ไดรเวอร์ ต้องใช่รุ่นไหนครับ

    มากะแผ่นใช่ไม่ได้เหรอครับ


    สรุปเล่นได้แล้วครับ แต่ไม่เข้าใจว่า ไดรเวอร์ ที่มากับแผ่น ลงแล้วเล่นไมได้ครับ

    แต่ทำไมโหลด ไดรเวอร์ตามที่พี่ข้างบนกระทู้แนะนำ ที่เป็นตัวเก่า มา ลง สามารถ ใช่เล่น เกมส์ นี้ได้ครับ

    แต่เท่าที่ลอง ดู จากภาพ ไดรเวอร์ ตัว ใหม่ ถาพ เกมส์ สวยกว่านะครับ เหรอผม คิดไปเอง

    ตัวเก่าดุ ภาพไม่ค่อย สวย เหรอยังไงเทพ ช่วยอธิบายหน่อยครับ ว่าทำไม ไดรเวอร์ ตัวใหม่ ที่มากับแผ่นถึงเล่นเกม ซิม 3 ไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member innosoftz's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009

    Default

    แหะ มาช้าไปนิ๊ดดดดดด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •