overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Talking >>ร้านJedi เค้าลง windows/โปรแกรม ให้มั้ยครับ ถ้าไปให้เค้าประกอบให้

    ไม่ได้ประกอบทั้งเครื่องนะครับผมจะไปซื้อบอร์ดกับ HDD ใหม่ที่นั่น แล้วกะจะยก case ผมไปให้เค้าจัดการใส่ให้เลย (แงะบอร์ดเองกลัวงานเข้า -*- จะเอาไปขายต่อ)

    คือจะเอา HDD ลูกเก่าที่ใช้ลง window ออก แล้วกะจะลงใหม่ในลูกใหม่ที่กำลังจะซื้อนี่เลย

    เค้าจะลง windows/โปรแกรม ให้ด้วยมั้ยครับ คือไหนๆก็จะยกไปแล้วอยากแบบว่ากลับบ้านมา

    มันพร้อมใช้งานได้ไปเลย ขี้เกียจมานั่งลงเอง


    ตามนั้นครับ
    Last edited by Gilded; 3 Nov 2009 at 14:05:33.

  2. #2
    OverclockZone Member berserkzo's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2009
    Location
    บุรีรัมย์ City

    Default

    ใครจะกล้าครับ เรื่องลง windows+ โปรแกรม ตอนนี้

  3. #3
    OverclockZone Member goonanza01's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    Garena

    Default

    ลงเองเลยครับ เค้าน่าจะประกอบให้อย่างเดียว

  4. #4
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    สงสัยต้องยังงั้น T_T

    ไม่เป็นไรอย่างน้อยก็ให้ค่าดูดฝุ่นเค้าไป (เยอะโคตรๆขอบอก 55555 )

  5. #5
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    ช่วงนี้คงไม่มีใครกล้า คงได้แต่ประกอบให้อย่างเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ทำไมไม่กล้าหรอคับ มีอะไรเกิดขึ้น


    มะได้ตามข่าวเลย

  7. #7
    OverclockZone Member ITGamer's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ช่วงนี้เค้าจับเรื่องลิขสิทธิ์กันอยู่ครับ ตรวจเข้มมาก โรงเรียน สำนักงาน บริษัท และอีกหลายๆแห่ง โดนตรวจหมด

  8. #8
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ผมว่าน่าจะลงให้นะ

  9. #9
    OverclockZone Member RED_C's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    ลงครับ ซื้อ win ลิขสิทธ oem เขามีขายครับราคาไม่แพง ถามได้เลย เขาลงให้เลย ยืนยัน
    แต่ละเมิด คงไม่ลงให้แน่นอน

  10. #10
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by RED_C View Post
    ลงครับ ซื้อ win ลิขสิทธ oem เขามีขายครับราคาไม่แพง ถามได้เลย เขาลงให้เลย ยืนยัน
    แต่ละเมิด คงไม่ลงให้แน่นอน
    ประมาณเท่าไหร่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    คือยังไงครับ ลิขสิทธิ์ oem มันต่างกับแผ่นแท้ทั่วไปยังไงครับ

    แล้วที่ว่าไม่แพงนี่เท่าไร

  12. #12
    OverclockZone Member RED_C's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    http://www.tkcom99.com/pricelist.php

    ดูราคาเลยครับ
    แตกต่างกันหลายจุดในแง่ของการขาย จริงๆแล้วแผ่นพวกนี้ไม่ได้เรียกว่าoem แต่โดยทั่วไปจะเรียกประมาณนี้ รายละเอียดจริงๆ ว่าทำไมถึงถูก อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจ แต่มันถูกกว่าแบบ กล่องมาก

    ส่วนด้านใช้งาน
    ไม่แตกต่าง ผมซื้อใช้ หลายอันแล้ว ตั้งแต่xp home ,xp pro,vista busi ตัวที่ใช้พิมอยู่

  13. #13
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    ultimare 7700 เลยหรอ - -*

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    พวกที่วางขายจะเรียกว่า Retail หรือเรียกว่า RTM (Released To Manufacturing)
    ส่วนพวกที่มาจากโรงงานเรียก OEM (Original equipment manufacturer)

  15. #15
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by jamrad View Post
    ultimare 7700 เลยหรอ - -*
    นั่นจิ T_T

    Quote Originally Posted by gambler31 View Post
    พวกที่วางขายจะเรียกว่า Retail หรือเรียกว่า RTM (Released To Manufacturing)
    ส่วนพวกที่มาจากโรงงานเรียก OEM (Original equipment manufacturer)

    เพิ่งรู้วันนี้ครับ ขอบคุณมาก

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Gilded View Post
    เพิ่งรู้วันนี้ครับ ขอบคุณมาก
    55 ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมรู้แค่งูๆปลาๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by gambler31 View Post
    55 ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมรู้แค่งูๆปลาๆ
    แต่ผมไม่รู้ครับ 555

  18. #18
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    เอา Software จำลองลง Windows ไหม อยากได้ pm เหมือนเดิม

  19. #19
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by MSI View Post
    เอา Software จำลองลง Windows ไหม อยากได้ pm เหมือนเดิม
    ออขอบคุณมากครับ ผมลงได้ครับ แต่แค่ขี้เกียจลงครับ 5555555555

    คือไหนๆแบกไปแล้ว อยากให้มันพร้อมใช้เลยเท่านั้นเอง

  20. #20
    OverclockZone Member bebebubu's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ขี้เกียจลงเนี่ยนะ......ก็โครนนิ่งHDเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •