overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default อาการเยอะคับ..1.บูสไม่ติด 2.เสียงในไบออสก็ไม่มี 3.debug gard โชว์ d0

    Mb ASROCK Wolfdalel333-D667
    Shocket 775
    อาการก็เหมือนที่บอกอะคับท่าน
    ...ที่สงสัยคืออะไรมันเสียกันแน่..จะได้ทำใจ...

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ไม่เห็นแรมมั้ง d0

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ไม่เห็นแรมมั้ง d0
    จากที่ผมอ่านโค๊ด debug card ในอินเตอเน็ท มันบอกว่า Socket CPU ไม่ได้เชื่อมต่อ

  4. #4
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    cpu หรือ board คงไปแล้วคับ

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ดูผิด ==" ดูไงว่า c0

    น่าจะภาค CPU นั่นละงับ d0 กะ 00 พวกนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ช่วยๆๆครับ ส่งเคลมเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ผมก็ว่านะจะ CPU หรือ Board ขอบคุณคับที่ให้ความมั่นใจ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •