overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default ไม่ปลื้ม EAH3870 CrossFire เซ็งเป็ด ! (ระบาย)

    ทำไมรู้สึกไม่ประทับใจเลย โวว้ววววว

    คือปกติ ใช้ 3870 เดี่ยว ๆ มันก็โอเคอ่ะ เล่นอะไรก็ได้

    แต่พอซื้ออีกตัวจับมา Crossfire แล้ว มันรู้สึกว่า ไม่ได้ต่างอะไร กับ ใช้ตัวเดียวเลย

    ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ หรือ ดูหนัง

    เล่น เกมส์ออนไลน์ บางเกมส์ยังสะดุดเลย เกมส์ Crysis ก็ปรับแบบสุด ๆ ก็กระตุก แหะๆ

    หรือว่ามันใช้กับจอ 22" ได้ไม่ค่อยดี

    ปล. ระบายนะระบาย ...

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันอยู่ที่เกมส์ด้วยป่าว ว่ารองรับการทำงานแบบ Multi GPU หรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member =cR@Zy='s Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    แบ่งขายเลย *.*

    เกมส์ Crysis ปรับแบบสุด ๆ <--- มีตัวที่เอามันอยู่แล้วหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ไฟไำม่พอ

    เป็นเหมือนกันนะ ตะก่อน 8600GT เล่น Stalker บายบรื๋อ ลื่น ๆ

    พอมาใช้ 9600GT รุ่นเสียบไฟ เล่นก็เล่นได้ แต่มันกระตุกจนเกินเหตุ

    ทนใช้ ใช้ไปใช้มา มันฟ้องเลย ไฟไม่พอ เหอ ๆ

    นี่รอหัวใจใหม่มาใส่อยู่เนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default

    ไฟไม่พอ ก็คงไม่ใช่ Riadmax 630 Modula น่าจะเกินพอ

    เอาเหอะ ๆ ๆ ขาย ๆ ๆ ๆ ๆดีกว่าเว้ย ๆ ๆ ๆ

    ไปเล่น ฝั่ง เขียว ดีก่า

  6. #6
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    เคยใช้แบบนี้เลยครับ แบ่งขายไปแล้ว มันเล่นเกมหน่วง ๆ บ้างบางเกม อย่าง crysis warhead แต่กับ cod4 มันรองรับ Multi GPU ครับ ลื่นมาก ๆ แล้วก็ปั่นคะแนนได้เยอะเหมือนกันนะ

    อันนี่รูปตอนที่ใช้กับ win xp ครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Mixkase View Post
    ไฟไม่พอ ก็คงไม่ใช่ Riadmax 630 Modula น่าจะเกินพอ

    เอาเหอะ ๆ ๆ ขาย ๆ ๆ ๆ ๆดีกว่าเว้ย ๆ ๆ ๆ

    ไปเล่น ฝั่ง เขียว ดีก่า
    เท่าไหร่ คิว 1

  8. #8
    OverclockZone Member Cal2Toon's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009
    Location
    พระราม7-I'mPARKจุฬา-พันทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Mixkase View Post
    ไฟไม่พอ ก็คงไม่ใช่ Riadmax 630 Modula น่าจะเกินพอ

    เอาเหอะ ๆ ๆ ขาย ๆ ๆ ๆ ๆดีกว่าเว้ย ๆ ๆ ๆ

    ไปเล่น ฝั่ง เขียว ดีก่า
    ถ้า ขาย แล้ว เอาเขียว รุ่น สูง กว่า ก็อย่า เอามาเทียบว่ามันดีกว่า นะ ^^

    ขายทั้ง 2 อัน เอา 4890 ไม่ก็ 5850สิ อาจจะได้ ตามด้านล่าง *0*

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เหมือนเอา 9600gt มา sli กัน มันไม่แรงอยู่แล้วคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Peter-C's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    Series 38xx เปิด AA ไม่ดีเลยครับต้อง Series 48xx ถ้าเอา 38xx มา CF เล่น 48xx ดีกว่าครับ
    หรือว่าถ้าจะเล่น 38xx ก็อย่าเปิด AA ครับเทพเหมือนกันแต่ภาพสวยไม่เท่า

  11. #11
    OverclockZone Member serm's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    โถขี้ที่แสตมฟรอดบริดจ์

    Default

    ู^_^ผมใช้ asus 3870 คูณ 2 ddr3/1g/512บิท กับ lcd 22 นิ้ว ไม่ลากไม่คล๊อก ผมว่าก็ลื่นดีนะ...
    (ไม่ถนัดเกมส์เท่าไหร่ เล่นไม่กี่เกมส์เอง)

  12. #12
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by Peter-C View Post
    Series 38xx เปิด AA ไม่ดีเลยครับต้อง Series 48xx ถ้าเอา 38xx มา CF เล่น 48xx ดีกว่าครับ
    หรือว่าถ้าจะเล่น 38xx ก็อย่าเปิด AA ครับเทพเหมือนกันแต่ภาพสวยไม่เท่า
    แล้วตัว 3870X2 กับตัว 3870 CF เล่นตัวไหนดี กว่า กัน?

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป ภูเก็ต (16/12/61)

    Default

    Not Support

  14. #14
    OverclockZone Member dirnom's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2009
    Location
    สยามประเทศ

    Default

    3870 ท่าน ร้อนมากไหมเวลาเล่นเกมส์นานๆ มันเคยเออเร้อ รีสตาร์ทเองรึป่าวครับ - -"

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    3870 x2 ยังสู้ 4870 เรื่อง Fps
    ไม่ได้เลย นอกจากคะแนน 3Dmark06


    อย่าหวังอะไรมากคร้าบบ ขายแล้วไปถอย 4850 4870 ที่ราคากำลังลงมา แรงกว่าเปนทุ่ง

  16. #16
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default

    ไม่ร้อนนะครับ ทั้งสองตัวอยู่ที่ 40-45 เองครับ

    ไม่เคยมีปัญหาเลย แหะๆ

  17. #17
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    การ์ดเดียวคุ้มกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •