overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default true package ล่าสุดที่แถมฟรี wifi by truemove ที่ login เดียวกับ hispeed มันใช้ยังไง

    true package ล่าสุดที่แถมฟรี wifi by truemove ที่ login เดียวกับ hispeed มันใช้ยังไง
    คือจาก package internet ล่าสุดของ true
    http://www.trueonline.com/th/package.aspx
    ที่บอกว่า
    Free wi-fi by true move 2Mbps 5ชม./เดือน ด้วย log-in เดียวกับ hi speed internet
    มันใช้งานยังไงครับ
    ต้องต่อผ่านมือถือ true move
    หรือ
    สามารถใช้ true wifi hot spot ต่อกับ notebook ได้

  2. #2
    OverclockZone Member sakuraba's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ก็เอา Username กับ Password ที่เขาให้มา มาล็อกอินไวไฟของทรูไงครับ
    แล้วก็ล็อกอิน เป็น @truehisp

  3. #3
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    พิิมพ์์ hispeed ส่่งไปทีี่่ 9433

  4. #4
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    คือที่ถามหมายความว่า
    ต้องต่อผ่าน truemove เท่านั้นหรือครับ

    ต่อกับ wifi hotspot ได้มั้ย
    เคยลองต่อ hot spot โดยใช้ user กับ pass hispeed มันใช้ไม่ได้อ่ะ

    เลยสงสัยตกลงมันใช้ได้มั้ยให้ hot spot เนี้ยหรือต้งทำอย่างไรก่อนถึงใช้ได้ (ไม่มี true move)

  5. #5
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    คือที่ถามหมายความว่า
    ต้องต่อผ่าน truemove เท่านั้นหรือครับ

    ต่อกับ wifi hotspot ได้มั้ย
    เคยลองต่อ hot spot โดยใช้ user กับ pass hispeed มันใช้ไม่ได้อ่ะ

    เลยสงสัยตกลงมันใช้ได้มั้ยให้ hot spot เนี้ยหรือต้งทำอย่างไรก่อนถึงใช้ได้ (ไม่มี true move)
    คอนเน็คกับ wifi hotspot ของทรูไม่เกี่ยวกับ True move ครับ
    ถ้าเจอแล้วคอนเน็คไม่ได้ลองเช็คหรือดูว่าที่บ้านต่อเน็ตอยู่ไหม
    ไม่แน่ใจว่าทรูมันเอาจริงหรือยังที่บอกว่า wifi คอนเน็คพร้อมเน็ตบ้านไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    อืม เป็นไปได้แฮะ
    สงสัยที่ต่อไม่ได้เพราะที่บ้านต่ออยู่

    แต่แสดงว่าตอนนี้ใช้ wifi 2M ได้แล้วใช่มั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sakuraba's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    อืม เป็นไปได้แฮะ
    สงสัยที่ต่อไม่ได้เพราะที่บ้านต่ออยู่

    แต่แสดงว่าตอนนี้ใช้ wifi 2M ได้แล้วใช่มั้ยครับ

    ขอบคุณครับ
    ที่บ้านผมก็ต่ออยู่ครับ ก็ยังล็อกอินได้นะครับ ไม่เกี่ยวกันกับเน็ตบ้านครับ เคยล็อกอินเครื่องพร้อมกัน 4-5 เครื่องยังใช้งานได้เลยครับ แต่ต้องเป็น Hot spot คนละจุดกันนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by sakuraba View Post
    ที่บ้านผมก็ต่ออยู่ครับ ก็ยังล็อกอินได้นะครับ ไม่เกี่ยวกันกับเน็ตบ้านครับ เคยล็อกอินเครื่องพร้อมกัน 4-5 เครื่องยังใช้งานได้เลยครับ แต่ต้องเป็น Hot spot คนละจุดกันนะครับ
    อ้าว แล้วทำไมของผมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาลองไปใช้ที่ central ปิ่น มันไม่ได้ละ
    ต้องทำอะไรก่อนหรือต้องแจ้งก่อนเพื่อเปิดใช้หรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    อ้าว แล้วทำไมของผมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาลองไปใช้ที่ central ปิ่น มันไม่ได้ละ
    ต้องทำอะไรก่อนหรือต้องแจ้งก่อนเพื่อเปิดใช้หรือเปล่า
    ไม่ต้องแจ้งครับหาสัญญาณเจอใส่ id pass เล่นได้เลยถ้าไม่ได้ลองเปลี่ยนจุดดูครับ
    อาจจะเป็นที่จุดจ่ายสัญญาณ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •