มีปัญหา 7600GS agp
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: มีปัญหา 7600GS agp

  1. #1
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default มีปัญหา 7600GS agp

    พอเล่นเกมส์ The Chronicles of Riddick มันขึ้นไอนี้มาอ่า ไม่ทราบว่ามันเป็นเพราะอะไร
    เกมส์อื่นเล่นได้ ปรกติ BF2142 DOTA ปรกติหมด ยกเว้น Riddick ที่ไม่ได้อ่า

    ปล.ช่วยหน่อยน่ะก๊าบๆๆๆ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองติดตั้ง DX9 กับไดร์เวอร์ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดดูครับ ทั้ง 2 ตัวเลยนะครับ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    DirectX 9.0c April 2007 --> Download

    Forceware Windows XP 160.02 WHQL -->
    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1640

  4. #4
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    มันเป็นที่ไดรเวอ กับ DX เหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ยังไม่ได้แก้ แต่ขอบคุณไว้ก่อน ตอนนี้อยู่ที่ทำงานแฮะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    DirectX 9.0c April 2007 --> Download

    Forceware Windows XP 160.02 WHQL -->
    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1640

    Forceware 160.02 ตัวนี้ใช้กับการ์ด GF7 ได้ด้วยหรอครับ เเล้วมันดีป่าวอ่ะครับ จะได้ลองโหลดดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    Quote Originally Posted by hoomupoo View Post
    Forceware 160.02 ตัวนี้ใช้กับการ์ด GF7 ได้ด้วยหรอครับ เเล้วมันดีป่าวอ่ะครับ จะได้ลองโหลดดูครับ
    นั้นจิ ผมก็งงเหมือนกันมันใช้ได้ด้วยหรอ ยังไม่ได้กลับบ้านเลย เลยไม่ได้เทส

    เมื่อคืน ผมโหลดของGF7ตัวล่าสุดก็แค่ 93.xx นี้แหละ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Software Description

    Windows XP 32-bit

    This driver has been released by NVIDIA as a professional series Quadro driver. Despite that any GeForce card starting from Series 5 to date (GeForce 8800 ultra) is supported. Our forums show reports that this actually is a good driver for gaming as well.

    ForceWare Release 160
    Version: 160.02
    Release Date: May 15, 2007
    WHQL Certified

    -------------------------------------------------------------------------

    ลองดูก่อนนะครับ ถ้าติดตั้งไม่ได้ " แตกไฟล์*** ย้ำ แตกไฟล์ Setup แล้วเอา nv4_disp (ส่วนใหญ่ไฟล์นี้จะอยู่ในไดร์เวอร์ที่ไม่ได้โหลดของเวปของ nVidia เอง มันจะอยู่ในโฟลเดอร์ Modded-inf หลังจากแตกไฟล์แล้ว ถ้าไม่มีโฟลเดอร์นี่อยู่อาจจะไปเอาของ v. อื่นมาก็ได้ครับ) ไปแทนที่ใน Directory ที่มีไฟล์ Set up อยู่ แล้วติดตั้ง จะ็ติดตั้งได้โดยไม่มีปัญหาครับ "

    ถ้าไม่ได้จริงๆก็ไม่เป็นไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    เชี่ยวจิงๆ ท่านเกียร์เฮด

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โหลดมาลองให้แล้วนะจ๊ะ ขนาด 6800GT ที่เก่ากว่ายังติดตั้งได้ 7600GS สบายเลยจ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    โหลดมาลองให้แล้วนะจ๊ะ ขนาด 6800GT ที่เก่ากว่ายังติดตั้งได้ 7600GS สบายเลยจ่ะ
    ขอรูป เอาไฟลืไหนไปโดนไฟลืไหนหน่อย งง -*-

  13. #13
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by topnakab View Post
    ขอรูป เอาไฟลืไหนไปโดนไฟลืไหนหน่อย งง -*-
    ไม่ต้องใช้วิธีนั้นแล้วครับ ลงแบบปกติได้เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ไม่ต้องใช้วิธีนั้นแล้วครับ ลงแบบปกติได้เลยครับ
    กำลังโหลอยู่ ถ้าไม่ได้ยังเล่นไม่ได้อีก จะแก้ไงต่ออะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    มันลงไม่ได้คับ ทำไงดีอ่า ตอนนี้ก็ใช้ 93.71 อยู่ dx ของ ล่าสุด ทำไมยังเล่นไม่ได้หว่า มันต้องเปิด OPENGL ป่าวคับ

  16. #16
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ลืมบอกไปว่ามันขึ้นไอนี้มากอีกอัน ไม่รู้เกียวกับ อะไร

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1. ให้แตกไฟล์ Setup แบบในรูปก่อนนะครับ
    2. ใหแตกไฟล์ modded-inf ์ที่ผม Upload ให้ ก็จะเจอ nv4_disp
    3. ให้นำ nv4_disp ไปใส่ไว้ในไฟล์ Setup ไปใส่ในข้อ 1.
    4. กดไฟล์ Setup*** ในโฟลเดอร์ Setup ในข้อ 1. ครับ

    โชคดีเป็นของท่านครับ

  18. #18
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by topnakab View Post
    ลืมบอกไปว่ามันขึ้นไอนี้มากอีกอัน ไม่รู้เกียวกับ อะไร
    ลองลงเกมส์์อีกรอบดูครับ

  19. #19
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลองลงเกมส์์อีกรอบดูครับ
    ลงรอบที่ 4 แล้วคับ T-T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •