overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default ช่วยด้วยครับ!!! จนป่านี้ยังเล่น nfs shift ยังไม่ได้เลย

    ทำยังไงก้เล่นไม่ได้ครับ ลง Pacth 1.0 แล้วก็ยังเล่นไม่ได้ ปรับ ให้รัน บน 98 กับ me ก้เหมือนเดิม ค้างตอนโหลดเข้าเกมตลอดครับครับ

    ผมใช้ xp sp3 vga 4870 Driver 9.10

  2. #2
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ...

  4. #4
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    ผมเคยเป็นครับ พอเข้าเกมส์แล้วมันโหลดเสร็จจะค้าง ผมไปค้นหามา เห็นเค้าว่า ในกดรันบน winme หรือ win 2000 ครับผม อันนี้ผมไม่แน่ใจว่าหายไหม แต่สำหรับผมเคยเป็นมาก่อน หายครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ลองลบConfig ออกดูนะ ถ้ายังไม่หายลองเปลี่ยนOSเป็น Vista,7
    ลองลีส สเปคมาด้วยครับ แต่ถ้าคิดว่าสเปค ขั้นที่เล่นได้แล้วก็ไม่ต้องบอกหรอก

  6. #6
    OverclockZone Member mugennot's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    Korat

    Default

    อาจจะโดน anti virus บางตัว บล๊อคไว้ครับ
    หรือใช้ crack ที่มีปัญหาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by chelseazaz View Post
    ผมเคยเป็นครับ พอเข้าเกมส์แล้วมันโหลดเสร็จจะค้าง ผมไปค้นหามา เห็นเค้าว่า ในกดรันบน winme หรือ win 2000 ครับผม อันนี้ผมไม่แน่ใจว่าหายไหม แต่สำหรับผมเคยเป็นมาก่อน หายครับผม
    ลองแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by hidetuyen View Post
    ลองลบConfig ออกดูนะ ถ้ายังไม่หายลองเปลี่ยนOSเป็น Vista,7
    ลองลีส สเปคมาด้วยครับ แต่ถ้าคิดว่าสเปค ขั้นที่เล่นได้แล้วก็ไม่ต้องบอกหรอก
    คอนฟิกอยู่ตรงไหนหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by mugennot View Post
    อาจจะโดน anti virus บางตัว บล๊อคไว้ครับ
    หรือใช้ crack ที่มีปัญหาครับ
    anti virus ไม่ได้ลงไว้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member massager's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2009
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เครื่องผมก็เล่นไม่ได้ พอโหลด ตอนแรกสักแปป มันจะเด้งหน้าต่าง don't sent มาอ่ะครับ เล่นไม่ได้
    spec athlon 240,hd4850 driver 9.10 windows xp sp2

  11. #11
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ลองเสิร์จหาวิธีแก้ดูครับ มีคนแก้โดยเปลี่ยนรหัสการ์ดจอ ผมทำแกร๊กเดียวได้เลย ลองหาดูอยู่ในเว็ปนี้แหละ

    ใครที่เล่นแล้วหลุดออกมา แนะนำให้แก้ไข File ที่ชื่อว่า graphicsconfig.xml
    ที่อยู่ใน Mydoc ตามนี้นะ

    <?xml version="1.0" ?>
    <Reflection>
    <class name="BRTTIRefCount" base="root class" />
    <class name="BPersistent" base="BRTTIRefCount">
    <prop name="Name" type="String" />
    </class>
    <class name="GraphicConfigData" base="BPersistent">
    <prop name="Mode" type="Fct" />
    <prop name="Vsync" type="Fct" />
    <prop name="Windowed" type="Fct" />
    <prop name="TextureFilter" type="Fct" />
    <prop name="TextureResolution" type="Fct" />
    <prop name="Brightness" type="Fct" />
    <prop name="CarDetailLevel" type="Fct" />
    <prop name="TrackDetailLevel" type="Fct" />
    <prop name="ShadowDetailLevel" type="Fct" />
    <prop name="MotionblurLevel" type="Fct" />
    <prop name="EffectsDetailLevel" type="Fct" />
    </class>
    <data class="GraphicConfigData" id="0xBB11E0">
    <prop name="Name" data="" />
    <prop name="Mode" adapter="0" width="1024" height="768" antialias="2" refresh="60" />
    <prop name="Vsync" vsync="1" />
    <prop name="Windowed" windowed="0" />
    <prop name="TextureFilter" texturefilter="1" />
    <prop name="TextureResolution" textureresolution="2" />
    <prop name="Brightness" brightness="10" />
    <prop name="CarDetailLevel" cardetaillevel="2" />
    <prop name="TrackDetailLevel" trackdetaillevel="2" />
    <prop name="ShadowDetailLevel" shadowdetaillevel="3" />
    <prop name="MotionblurLevel" motionblurLevel="3" />
    <prop name="EffectsDetailLevel" effectsdetaillevel="2" />
    </data>
    </Reflection>
    เจอแล้วครับ ผมเซฟไว้ในเครื่องพอดี แต่เป็นของสมาชิกท่านใดผมจำไม่ได้อ่ะครับ ขอโทษจริงๆที่ไม่ได้ลงเครดิต
    Last edited by ZervZ; 8 Nov 2009 at 17:37:23.

  12. #12
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    ถ้ายังเล่นไม่ได้ผมว่าลงวินใหม่เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •