overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member sailen's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    เซ็นหลุย์3/Btsสุรศักดิ์

    Default Amdx2 4200+ กับ M2V ชอบค้างไม่รู้สาเหตุ

    ปิดกระทู้แล้วครับ-!@#$%
    คือ บอด M2V แต่ก่อนผมใช้กับ amd3200+ ไม่เคยมีปัญหา ค้างหรือerrorเลย
    แต่พอเปลี่ยน เป็น Amdx2 4200+
    ปัญหาแรกเกิดเลยจอฟ้า 0x000000EA ลอง remove/ลงdriverใหม่ก็ไม่หาย
    เลยformat ลง xp sp3 [Ori]
    ปัญหาต่อมาเจอปัญหา ค้างโดนไม่รู้สาเหตุ คือเวลารันอะไร2อย่างปุปค้างเลย
    ผมควรแก้ปัญหายังไงดีครับ ไม่รู้ว่าอะไรเสีย เทสhdd ก็ไม่มีbad

    ตามรูปครับ

    ผู้รู้ช่วยแนะนำทีครับ หรือต้องไปแก้ในbiosตรงไหนเปล่า cpuผมไม่เคย ocเลย เพราะทำไม่เป็นครับ- -
    รูป รูป
    Last edited by sailen; 21 Nov 2009 at 12:23:11.

  2. #2
    ultarman
    Guest

    Default

    จากที่ผมคิดนะครับผมว่าท่านใส่ซิงค์หรือทาซิลิโคนไม่พอดีมั่งครับผมดูความร้อนแล้ว ไม่น่าจะถึง55อ่าครับ
    ขนาน4800+ที่เคยใช้ยังแค่45เองอ่าครับ
    มันอาจร้อนมากแล้วค้างไปก็เป็นได้

  3. #3
    OverclockZone Member sailen's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    เซ็นหลุย์3/Btsสุรศักดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by ultarman View Post
    จากที่ผมคิดนะครับผมว่าท่านใส่ซิงค์หรือทาซิลิโคนไม่พอดีมั่งครับผมดูความร้อนแล้ว ไม่น่าจะถึง55อ่าครับ
    ขนาน4800+ที่เคยใช้ยังแค่45เองอ่าครับ
    มันอาจร้อนมากแล้วค้างไปก็เป็นได้
    ครับ ขอบคุณครับ
    แต่จับที่ซิงค์ก็ไม่ร้อนนะครับ พึ่งทำความสะอาด ซิงค์ ทาซิลิโคลนใหม่ก็เหมือนเดิม

    ขอผู้รู้หลายๆๆความเห็นครับ จะได้มาลองผิดลองถูกดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member serm's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    โถขี้ที่แสตมฟรอดบริดจ์

    Default

    ^_^แรม..............ถอดเทสทีละตัว(อิอิ เดานะ)

  5. #5
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เคลียร์ ซีมอส ดูยังครับท่าน (ถอดถ่านก็ได้)

    อาจต้อง แฟลชใบออส

  6. #6
    OverclockZone Member sailen's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    เซ็นหลุย์3/Btsสุรศักดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by serm View Post
    ^_^แรม..............ถอดเทสทีละตัว(อิอิ เดานะ)
    แรมมีตัวเดียวคับ 2g/800
    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    เคลียร์ ซีมอส ดูยังครับท่าน (ถอดถ่านก็ได้)

    อาจต้อง แฟลชใบออส
    ไม่เคย แฟลชไบออส เคลียร์ ซีมอสยังไง ยังงงอยู่- - แต่เด๋วจะลอง ถอดถ่าน กับ สลับช่องใส่แรมดู

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tongja456's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2009
    Location
    24 H รับส่งเคลมประกัน 350บ. ซื้อของพันทิพ พร้อมส่ง EMS คิดค่ารถพร้อมค่าส่ง ราคาของตามเว็บ 200 บ. PM

    Default

    ม่ายมีความเห็นมาเอาความรู้...อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member sailen's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    เซ็นหลุย์3/Btsสุรศักดิ์

    Default

    สลับช่องแรมแล้ว ถอดถ่านแล้วก็ยังไม่หายเลย รบกวนผู้รู้นำแนะทีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sailen's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    เซ็นหลุย์3/Btsสุรศักดิ์

    Default

    dun หาคนมีประสบการณ์*-*

  10. #10
    OverclockZone Member TUmee's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ลง driver cpu AMD Dual-Core Optimizer

    ตรงนี้ ลองดูก่อนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sailen's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    เซ็นหลุย์3/Btsสุรศักดิ์

    Default

    ตอนนี้หายหละครับ ลองflash biosดู เส้นผมบังภูเขาจิงๆๆ-.-

  12. #12
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sailen View Post
    ตอนนี้หายหละครับ ลองflash biosดู เส้นผมบังภูเขาจิงๆๆ-.-
    ยินดีด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •