overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2009
    Location
    747/162 ม.6 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นคราชสีมา 30310

    Default รบกวนหน่อยครับ PHENOMII X2 550 กับ PHENOMII X3 710 เลือกอันไหนดี

    เอาไว้ทำงานทั่ว ๆ ไปเล่นเกมนิดหน่อยอย่างพวก pes 2010 และ nfs
    ตอนแรกมอง ATHLON II X4 620 แต่บอร์ดไม่รองรับ
    ตัดสินใจไม่ได้สักที ช่วยแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    เป็นผม ผมเลือก X3 710 อย่างน้อยๆก็ได้หัวมากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    เป็นผม ผมเลือก X3 710 อย่างน้อยๆก็ได้หัวมากกว่า
    +1 ครับ

    แล้วดันมันไปสัก 3.2+ ก็แหล่มแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tarkungZ's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ดูๆ เล่นเกมไม่ค่อยหนัก นะครับ คงเน้นทำงานเสียมากกว่า

    ควรเอาตัวที่หัวมาก ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    อยู่ที่งานที่เราจะเน้นเป็นหลักอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aei's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bangkok, TH

    Default

    710 ครับ ใช้อยู่ เพียวๆ ไม่ oc ลื่นปื๊ดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2009
    Location
    747/162 ม.6 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นคราชสีมา 30310

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    550 ก็work ครับ เพราะใช้720 กับ550ครับ ลื่นทั้งคู่

  9. #9
    anaqin's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2009
    Location
    Nakhon si thammarat

    Default

    710 อีกเสียงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    แล้วแต่งานครับ

  11. #11
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ผมเลือก2หัว แต่ถ้าจะเล่นหลายหัวผมเลือก4หัวไปเลยดีกว่า

    (ไม่ชอบ3 อิอิ กำ )

  12. #12
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ไม่ขยับเป็น 720BE เหรอครับ น่าจะเวิร์คกว่านะ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member •Maximum•'s Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    อ่อนนุช พัฒนาการ ซีคอน บางนา บางกะปิ วิภาวดี รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    ผมเลือก2หัว แต่ถ้าจะเล่นหลายหัวผมเลือก4หัวไปเลยดีกว่า

    (ไม่ชอบ3 อิอิ กำ )
    เห็นด้วยคับๆไม่ 2 ก้ 4 ไปเลยดีกว่าๆ

  14. #14
    OverclockZone Member aei's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bangkok, TH

    Default

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    ไม่ขยับเป็น 720BE เหรอครับ น่าจะเวิร์คกว่านะ อิอิ
    ตัวนี้ก็น่าสนนะครับ มาลุ้นเปิดหัวที่ 4 แต่จริงๆแล้วแค่ 3 ก็โหดโฮกแล้วววคร๊าบบ

  15. #15
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ใช้ 710 อยู่ก็ลื่นดี ถ้าOC ง่ายๆเหมือน พวกรุ่น BE ก็แหล่มเลย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009
    Location
    อ่อนนุช

    Default

    710 ครับ ของผมเปิดหัวได้ด้วย แต่สามหัวก็ลื่นแ้ว

  17. #17
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    710 ครับ

    เล่น GTA IV ลื่นๆ เลยนะ ขอบอก...

  18. #18
    OverclockZone Member aei's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bangkok, TH

    Default

    Quote Originally Posted by tanakriteb View Post
    710 ครับ ของผมเปิดหัวได้ด้วย แต่สามหัวก็ลื่นแ้ว
    จิงง่ะ!

    นึกว่าเปิดได้แต่ตัวที่มี code BE สงสัยต้องไปหาบอร์ดใหม่มาลองเปิดมั่งละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •