overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member beefighter's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default pes 2010 มาสเตอร์ลีค บังคับตัวผู้เล่นได้มั้ยครับ

    pes 2010 มาสเตอร์ลีค บังคับตัวผู้เล่นได้มั้ยครับ ถ้าได้ต้องเลือกยังไงครับ เพิ่งเคยเล่น แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ทำไมจะไม่ได้ล่ะครับ กำ

  3. #3
    OverclockZone Member gamerkung9's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009
    Location
    ณ บางเขน (วัดพระศรีมหาธาตุ)

    Default

    ไม่ได้แล้วจะเล่นยังไงละนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member beefighter's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    แล้วต้องเลือกตรงไหนครับ ผมเล่นแล้ว มันแข่งเองทุกทีเลย

  5. #5
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ไปตั้งจอยเป็น โค๊ชโหมดหรือเปล่าครับ ไปเอาออกซะนะ

  6. #6
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    หมายถึงยังไง ถ้าจะคุมคนเดียว

    ให้เข้าไปในเกมส์(ตอนแข่ง)

    แล้วเลือก Player option กด ปุ่มสี่เหลี่ยม (ปุ่มยิงอ่ะแหล่ะ) ไปที่ Slct' player ตั้งค่าเป็น On

    หลังจากนั้นเลือกตัวที่จะคุม เสร็จละครับ

    ถ้าผมเข้าใจผิดผม ขอโทษด้วย
    Last edited by zianjokerzaa; 5 Nov 2009 at 03:47:41. Reason: แป๊กเลยเรา ลืมเติมคำว่าผิด โทดทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member beefighter's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวผมจะลองทำดู เพิ่งเคยเล่นครับ พอเลือก next match แล้วมันก็ขึ้นสกอร์แข่งเสร็จเรียบร้อย

  8. #8
    OverclockZone Member beefighter's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    เดี๋ยวผมจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ นะครับ ที่ผมเขียนหัวข้ออาจเข้าใจยากหน่อย พอผมเลือกเล่นมาสเตอร์ลีค มันก็มีให้เลือกลีค เลือกสมโสร แล้วก็สปอนเซอร์ใช่มั้ยครับ แต่มันจะยังไม่ถึงวันแข่ง พอเลือก next ไปจนถึงวันแข่งใช่มั้ยครับ แทนที่มันจะขึ้นฉากให้เราเข้าไปแข่งกับทีมเราเจอ มันไม่มีครับ มันกลับขึ้นสกอร์แข่งเสร็จเรียบร้อยไปแล้วไปแล้ว มันไม่มีฉากที่ให้เราเข้าไปบังคับตัวผู้เล่น อย่างนี้เป็นแบบที่คุณ phoochit บอกหรือป่าวครับ ว่ามันเป็นโค้ชโหมดอยู่ แล้วถ้าจะไปเปลี่ยน ต้องเปลี่ยนตรงไหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    คงจะแบบนี้มั้งครับ ก็เลือกอันบนตามรูปครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •