overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default ใครใช้ window 7 64bitช่วยทีคับ

    จะลงโปรแกรม maya2010 แล้วมันขึ้นแบบนี้อะคับ

    มันต้องไปแก้อะไรตรงไหนก่อนลงรึเปล่าคับ(maya2010_win64)
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    อ่านไม่ออกอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member tongja456's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2009
    Location
    24 H รับส่งเคลมประกัน 350บ. ซื้อของพันทิพ พร้อมส่ง EMS คิดค่ารถพร้อมค่าส่ง ราคาของตามเว็บ 200 บ. PM

    Default

    อ่านไม่ออกเมหือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    อ่านไม่ออกเหมือนกัน แต่ถามว่า error dialogue มันขึ้นมาตอนที่กำลัง install program อยู่ใช่มั้ยครับ ก้ไม่แน่ใจนะว่าเป็นกะวินโดว์หรือป่าว

    แต่ถ้าลงโปรแกรมแล้วเปิดใช้งานไม่ได้ ก็ลองไปหาโหลด hotfix มาลงแก้ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default

    มันขึ้นมาตอน install program อะครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ปิด user account control (UAC)
    รีสตาร์ทเครื่อง
    ลองลงดูดีรอบนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default

    ได้แล้วครับขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •