overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: น้องเล็ก AM2 อวดความแรงแบบพอเพียง

  1. #1
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default น้องเล็ก AM2 อวดความแรงแบบพอเพียง

    Spec :
    Abit KN9 SLI
    Athlon64 3000+ AM2@2.7G Vcore 1.475V /w Zalman 9500LED
    Kingston Value 667/512MB*2 "FP-Y5" week 635AA Vdimm 2.20V
    Winfast GF6800GS 256MB/256bit
    Last edited by Amagin; 26 May 2007 at 03:04:11.

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Sisoft CPU Test

  3. #3
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Sisoft Multimedia test

  4. #4
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Sisoft Memory Test

  5. #5
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Sisoft Latency test

  6. #6
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    CPUMARK99

  7. #7
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    แรมเทพมากครับ FP-Y5 ไปได้ถึงขนาดนั้นเลยเหรอครับ o_O

  8. #8
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Super PI Mod 1.4 1M

  9. #9
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Everest Ultimate Memory test
    1)Memory Read
    2)Memory Write
    3)Memory Copy
    4)Memory Latency
    Last edited by Amagin; 26 May 2007 at 03:06:43.

  10. #10
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Farid1412 View Post
    แรมเทพมากครับ FP-Y5 ไปได้ถึงขนาดนั้นเลยเหรอครับ o_O
    ขอบอกว่า FP-Y5 ตัวนี้เอาไปเล่นกับ C2D ได้ถึง 1180 5-5-5-15 ที่ไฟ 2.2V มาแล้วครับผม
    พอดีเอามาเล่นกับ AM2 แล้ว CPU มันตันก็เลยทำได้แค่ 1080 5-5-5-15 ครับ
    นี่ถ้า cpu มันลากได้สัก 3G ละก็อาจจะเห็นแรมวิ่งที่ 1200 ก็ได้นะครับ

    ปล. ใครว่า FP-Y5 ไม่เข้ากับ AM2 ก็ลองคิดดูครับว่าจริงหรือไม่จริง

    ปล.2 เครื่องนี้เป็นเครื่องของน้องชาย เอาไว้ให้เค้าเล่นเนต เล่นเกม หัดเขียนโปรแกรมอะไรนิดๆหน่อยๆตามประสาเด็ก ม.4 ครับ
    ส่วนสเปคที่เห็นนี้ใช้งานจริงเลยนะครับ ไม่ได้ oc เรียกคะแนนเท่านั้น หัวเดียวก็แรงได้เหมือนกัน แรงแบบพอเพียงครับ

    ปล.3 หรือใครมีอะไรสงสัยเกี่ยวกับการ OC AM2 ก็ถามที่กระทู้นี้ได้เลยครับ ถ้าตอบได้ผมจะช่วยตอบให้ครับ
    Last edited by Amagin; 26 May 2007 at 03:19:04.

  11. #11
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    หัวอกเดียวกันครับ ผมก็ยัง A64(939) 3200+ @ 2.7 เช่นกันครับ อิอิอิ...

  12. #12
    OverclockZone Member charnchai's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pitsanuloke

    Default

    ไม่หลับ ไม่นอน เชียวนะ ขยันจัง แซวเล่นนะครับ

    (คนรู้จักที่พิษณุโลก)

  13. #13
    OverclockZone Member charnchai's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pitsanuloke

    Default

    cpu ได้ไปใช้ได้ดี ไม่มีปัญหา ได้ตัวดับร้อนแล้วครับ gigabyte g power pro

  14. #14
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by charnchai View Post
    cpu ได้ไปใช้ได้ดี ไม่มีปัญหา ได้ตัวดับร้อนแล้วครับ gigabyte g power pro
    โอ้ว... แจ่มไปเลยครับพี่ เย็น+แรง

    ปล. บอร์ดคาดว่าสัปดาห์หน้าคงจะได้ ถ้า PCgallery ไม่เบี้ยวนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Wink

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    ขอบอกว่า FP-Y5 ตัวนี้เอาไปเล่นกับ C2D ได้ถึง 1180 5-5-5-15 ที่ไฟ 2.2V มาแล้วครับผม
    พอดีเอามาเล่นกับ AM2 แล้ว CPU มันตันก็เลยทำได้แค่ 1080 5-5-5-15 ครับ
    นี่ถ้า cpu มันลากได้สัก 3G ละก็อาจจะเห็นแรมวิ่งที่ 1200 ก็ได้นะครับ

    ปล. ใครว่า FP-Y5 ไม่เข้ากับ AM2 ก็ลองคิดดูครับว่าจริงหรือไม่จริง

    ปล.2 เครื่องนี้เป็นเครื่องของน้องชาย เอาไว้ให้เค้าเล่นเนต เล่นเกม หัดเขียนโปรแกรมอะไรนิดๆหน่อยๆตามประสาเด็ก ม.4 ครับ
    ส่วนสเปคที่เห็นนี้ใช้งานจริงเลยนะครับ ไม่ได้ oc เรียกคะแนนเท่านั้น หัวเดียวก็แรงได้เหมือนกัน แรงแบบพอเพียงครับ

    ปล.3 หรือใครมีอะไรสงสัยเกี่ยวกับการ OC AM2 ก็ถามที่กระทู้นี้ได้เลยครับ ถ้าตอบได้ผมจะช่วยตอบให้ครับ
    อืม! แรงแบบพอเพียงจริงๆครับ ไม่ทราบว่าแรม FP-Y5 มันคือแรมยี่ห้ออะไรครับช่วยบอกให้ชายใหญ่หายโง่ด้วยครับ

  16. #16
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by tenfaces View Post
    อืม! แรงแบบพอเพียงจริงๆครับ ไม่ทราบว่าแรม FP-Y5 มันคือแรมยี่ห้ออะไรครับช่วยบอกให้ชายใหญ่หายโง่ด้วยครับ
    มันคือ Kingston ทั่วๆไปนี่แหละครับ เพียงแต่ท่านต้องไปส่องดูที่ชิพแรมเอาครับว่าเป็นชิพ Hynix หรือเปล่า แล้วก็ดูบรรทัดที่ 3 ครับ มันจะเขียนว่า FP-Y5 ครับ(ดูตามรูปเลยครับ)

  17. #17
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    มันคือ Kingston ทั่วๆไปนี่แหละครับ เพียงแต่ท่านต้องไปส่องดูที่ชิพแรมเอาครับว่าเป็นชิพ Hynix หรือเปล่า แล้วก็ดูบรรทัดที่ 3 ครับ มันจะเขียนว่า FP-Y5 ครับ(ดูตามรูปเลยครับ)
    ไชโยหายโง่(ชั่วคราว) แล้วครับขอบคุณมากๆครับ

  18. #18
    OverclockZone Member ssss's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    มีสทีน สุขาภิบาล3 รามคำแหง

    Default

    ใช้แรมตัวเดียวกับใช้ 2 ตัว มีผลกับการ OC หรือเปล่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    Quote Originally Posted by ssss View Post
    ใช้แรมตัวเดียวกับใช้ 2 ตัว มีผลกับการ OC หรือเปล่าครับ
    ตัวเดียวมัน single channel เหมือนกับรถวิ่งช่องเดียว
    สองตัวมัน dual channel คับ เหมือนกับรถวิ่งสองช่อง

  20. #20
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    แรงโคดอะ Super Pi ได้ 33 นี่แรงนะเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •