overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default CPUID ไม่แสดงอุณหภูมิทำไงดีครับ

    AthlonXII 245 + บอร์ด asrock 785LE/128 เป็นที่บอร์ด หรือป่าวครับ CPUID ตัวล่าสุดแล้วครับแนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    cpuid หรือ hwmonitor คับ

  3. #3
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    HWMONITOR ครับ Coretemp 0.99.5 ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    อย่างนี้มันต้องเครมป่ะเนี่ย CPU หรือบอร์ดหว่า ขี้เกียจแงะออกมาจิงๆเล้ยเมื่อคืนเพิ่งยัดเข้าไปเเองง.....ง

  5. #5
    OverclockZone Member tongja456's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2009
    Location
    24 H รับส่งเคลมประกัน 350บ. ซื้อของพันทิพ พร้อมส่ง EMS คิดค่ารถพร้อมค่าส่ง ราคาของตามเว็บ 200 บ. PM

    Default

    เปิดหัวหรือป่าวอ่ะ ถ้าเปิดหัวมันจะมองไม่เห็น temp มั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    ไม่ได้เปิดครับเดิมๆทุกอย่าง

  7. #7
    OverclockZone Member tongja456's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2009
    Location
    24 H รับส่งเคลมประกัน 350บ. ซื้อของพันทิพ พร้อมส่ง EMS คิดค่ารถพร้อมค่าส่ง ราคาของตามเว็บ 200 บ. PM

    Default

    .....เหรอครับ ไม่รู้เหมือนกัน ...รู้แต่ว่าเปืด L3 เปิดหัว มันจะมองไม่เห็น แค่น้นอ่ะครับ

    อย่างที่ท่านต่อบอก

    l
    l
    vvv
    vv
    v
    Last edited by tongja456; 4 Nov 2009 at 16:42:55.

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ถ้าไปเปิด ACC ไว้มันก็มองไม่เห็นด้วยนะครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    เอาแล้วไงคุณต่อ ตอนเย็นผมยกไปให้เค้าดูมาแล้วเพิ่งมาเห็นข้อความคุณต่อเนี่ยแหละ

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by tanakaro View Post
    เอาแล้วไงคุณต่อ ตอนเย็นผมยกไปให้เค้าดูมาแล้วเพิ่งมาเห็นข้อความคุณต่อเนี่ยแหละ
    ไปเปิด ACC ไว้เหรอครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ไปเปิด ACC ไว้เหรอครับ
    มั้งครับไม่แน่ใจ แต่ผมclear cmos แล้วนะไม่แน่ใจเหมือนกันว่า defualt เป็นauto หรือป่าวแต่ว่าไปเคลมได้ของใหม่มาแล้วครับที่ tk สาขาเซียร์ ต้องขอบคุณคุณมิน น้องน้ำหวาน และ ช่างประจำร้าน มากๆครับ เค้าช่วยเหลืออย่างดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    อีกเรื่องครับคุณต่อ ไม่ทราบคุณต่อรู้จักบอร์ดที่ มี sata เยอะๆ(6 ช่องขึ้นไป)มั๊ยครับ เอาไว้ทำเป็นเครื่องdup แผ่นน่ะครับ

  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by tanakaro View Post
    อีกเรื่องครับคุณต่อ ไม่ทราบคุณต่อรู้จักบอร์ดที่ มี sata เยอะๆ(6 ช่องขึ้นไป)มั๊ยครับ เอาไว้ทำเป็นเครื่องdup แผ่นน่ะครับ
    มีครับ แต่แพง พวกบอร์ดรุ่นท๊อปๆบางทีก็มี 8-10

    ผมว่าซื้อการ์ด Controller มาใส่เพิ่มก็ได้นี่ เห็นสมัยก่อนที่เคยทำร้านมีลูกค้ามาสั่ง Controller ใส่เครื่อง

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    มีครับ แต่แพง พวกบอร์ดรุ่นท๊อปๆบางทีก็มี 8-10

    ผมว่าซื้อการ์ด Controller มาใส่เพิ่มก็ได้นี่ เห็นสมัยก่อนที่เคยทำร้านมีลูกค้ามาสั่ง Controller ใส่เครื่อง
    ครับผม ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •