overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 53
  1. #1
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default ครั้งแรกในชีวิตกับการคล็อค CPU ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ




    ครั้งแรกของผมเลยครับไม่เคย คล็อคมาก่อนเลยในชีวิต มั่วๆเอา T_T Auto หมดครับ ปรับบัสแรมลงมา 533

    มีตรงไหนแนะนำหน่อยนะครับ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องเลย อุณหภูมิ CPU เท่านี้ร้อนไปไหมครับ ห้องไม่แอร์

    **แล้วโปรแกรมอะไรที่ใช้ เทสกันครับ เทสยังไงบอกด้วยนะครับ มือใหม่เอี่ยม อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member serm's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    โถขี้ที่แสตมฟรอดบริดจ์

    Default

    ^_^ดันครับ รอผู้รู้มาแนะ...เพราะผมก็ เสน็ก เสน็ก ฟิต ฟิต....

  3. #3
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default



    ลองๆ เทส 3Dmark06

  4. #4
    OverclockZone Member tongja456's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2009
    Location
    24 H รับส่งเคลมประกัน 350บ. ซื้อของพันทิพ พร้อมส่ง EMS คิดค่ารถพร้อมค่าส่ง ราคาของตามเว็บ 200 บ. PM

    Default

    hyperpi ...เทสดูว่า เวลารัน cpu 100 เปอเซน ... จะมีเครื่องค้างไหม จอฟ้าหรือป่าว... ความร้อนเท่าไร

    ......มั้งครับ อิอ มาเอาความรู้
    Last edited by tongja456; 4 Nov 2009 at 15:59:59.

  5. #5
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ไฮเปอร์ เซตยังไงบ้างครับ 32m 4core ใช่ไหมครับ ผมลอง Prime 30นาทีอะครับ โหดมาก


  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    5770 ดูแรงขึ้นเลยเลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    5770 ดูแรงขึ้นเลยเลย
    ใช่ครับ ตอนแรก ได้ คะแนน 13000 กว่าๆ

  8. #8
    OverclockZone Member tongja456's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2009
    Location
    24 H รับส่งเคลมประกัน 350บ. ซื้อของพันทิพ พร้อมส่ง EMS คิดค่ารถพร้อมค่าส่ง ราคาของตามเว็บ 200 บ. PM

    Default

    ความร้อน 65 ไช้ซิ้งอารายเหรอ....ครับ (มไม่อรู้หรอกแต่อยากถามอิอิ)


    30 นาที ไม่ดับ ม่ค้าง ไม่ฟ้า แจ๋วแล้วนี่ครับ อิอิ

    คัวแรง !

  9. #9
    OverclockZone Member Cowboy's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ใช้แรมตัวไหนอยู่หรอครับ..ผมว่าบัสมันน้อยๆไปหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    G.skill 1333 nq อะครับ ผมไปปรับ ต้องบัสแรม เปน 533 ตอนแรกเปน 667 มันเปิดไม่ติดอะครับ พอลองไปปรับ 533 เปิดติด งงเหมือนกัน

    แล้วบัสแรม มันช่วยในเรื่องอะไรหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by tongja456 View Post
    ความร้อน 65 ไช้ซิ้งอารายเหรอ....ครับ (มไม่อรู้หรอกแต่อยากถามอิอิ)


    30 นาที ไม่ดับ ม่ค้าง ไม่ฟ้า แจ๋วแล้วนี่ครับ อิอิ

    คัวแรง !
    ซิ้งเดิมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ronado17's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2009

    Default

    แจ่มเลยท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ดันนิด

  14. #14
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by TajabOn[G] View Post
    G.skill 1333 nq อะครับ ผมไปปรับ ต้องบัสแรม เปน 533 ตอนแรกเปน 667 มันเปิดไม่ติดอะครับ พอลองไปปรับ 533 เปิดติด งงเหมือนกัน

    แล้วบัสแรม มันช่วยในเรื่องอะไรหรอครับ
    ลองคาย cl แรม ดูคับ จาก 6 6 6 เป็น 8 8 8 หรือ 9 9 9 น่าจะดันขึ้นนะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member MEDERMA's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    LADPRAO 101

    Default

    อิอิ เห็นแล้วอยากเอา 550 be ขายเลย ลองเปิด L3 เลยท่าน

    ถ้าม่ะติดอัพ bios 0501 อย่าไปท้อสุ้ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member ball_on's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009
    Location
    Ls

    Default

    ผมก็เคยมีวันนั้น วันที่คล็อดครั้งแรก

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงแล้วครับจะยุให้ซื้อแรมดีๆมาวิ่ง 1600 ก้แพงเหลือเกินครับตอนนี้

  18. #18
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    อีก1เสียงครับท่านวิกร ถ้าจะอัดมากกว่านี้ แรมNQ อาจจะแป๊กได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรงแล้วครับจะยุให้ซื้อแรมดีๆมาวิ่ง 1600 ก้แพงเหลือเกินครับตอนนี้
    พี่ที่ร้านเขาก็บอกผม ตอนนี้แรมราคาขึ้นเอา ขึ้นเอา

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมไม่แน่ใจ ไบออสยอมให้ตั้งแรมไปที่ 800(1600 )เลยไหมครับ

    ถ้าได้ก็ลองดู อัดไฟแรม 1.75 CL9 ดูครับ
    ถ้าไม่ยอมได้แค่ 667(1333) ก็แล้วไปครับ

    อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •