overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default มีปัญหาเรื่องการลงไดร์เวอVGA ของ VISTA ในwin7

    ตอนนี้ผมลง forceware 182.52 vista ในwin7 แล้วเกิดอาการดั่งภาพครับ พูดตรงๆใช้win7ไม่เป็นตรับ ใครลงเป็นช่วยสอนทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ลองโหลดเวอร์ชั้นล่าสุดมาลงรับ ลบไดร์เวอร์เก่าออกแล้วรี 1 ครั้ง พอเข้า win อีกทีแล้วรอให้มันหาไดร์เวอร์จนเสร็จแล้วรีอีก 1 ครั้ง พอเข้ามาที่ win อีกครั้งให้ลง Driver ตามปกติครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by waster555 View Post
    ลองโหลดเวอร์ชั้นล่าสุดมาลงรับ ลบไดร์เวอร์เก่าออกแล้วรี 1 ครั้ง พอเข้า win อีกทีแล้วรอให้มันหาไดร์เวอร์จนเสร็จแล้วรีอีก 1 ครั้ง พอเข้ามาที่ win อีกครั้งให้ลง Driver ตามปกติครับ
    ขอโทดทีครับบอกไม่หมด พอดีผมจะทำฟิสิกxนะครับ เลยใช้ตัวอื่นไม่ได้นอกจาก182.52อ่ะครับ ปรกติท่านอื่นก้อใช้กัน แต่เนื่องจากผมมือใหม่win7 เลยอยากสอบถามว่าลงยังงัยอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tarkungZ's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ไปโหลดตัวใหม่ มาลงสิครับ เวอร์ชั่น 19x.xx แล้ว

    แล้วก่อนโหลดก็เลือก platform เป็น win 7 เสียนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ตามข้างบนคับ

    ว่าแต่ท่านใช้การ์ด รุ่นใดคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tarkungZ View Post
    ไปโหลดตัวใหม่ มาลงสิครับ เวอร์ชั่น 19x.xx แล้ว

    แล้วก่อนโหลดก็เลือก platform เป็น win 7 เสียนะครับ
    ใช้250gts+5870น่ะครับ จะเอา250gtsมาทำเป็นphysix การ์ด แต่ที่ผมไปอ่านในวิธีทำไมต้องใช้ 180.52 vistaเท่านั้น ไม่ใช่เหรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ผมก็ใช้win7ครับdriverตัวเดียวกับของท่านแต่ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by klaza View Post
    ผมก็ใช้win7ครับdriverตัวเดียวกับของท่านแต่ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ
    ของท่านwin7 buildอะไรเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    250GTS ไม่มีปัญหานะ แต่ที่เจอคือ 220 ตั้งหากเล่า อาการ์ข้างตน ท่านลองถอด การ์ดตัวหลักออกก่อนแล้วเสียบ 250GTS ตัวเดียวแล้วลงไดร์เวอร์ปกติเลย.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by gonpofin View Post
    250GTS ไม่มีปัญหานะ แต่ที่เจอคือ 220 ตั้งหากเล่า อาการ์ข้างตน ท่านลองถอด การ์ดตัวหลักออกก่อนแล้วเสียบ 250GTS ตัวเดียวแล้วลงไดร์เวอร์ปกติเลย.
    ถ้าผมจะใช้ตัวต่ำก่วา 182.52 มันจะได้ไม๊ครับbuild 7600

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    gts250 driver ที่ซัพพอท ต่ำสุดคือ 182.06 นะคับ ต่ำกว่านี้ไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ได้แล้วครับ สรุปคือ ถอดการ์ดแดงแล้วรีมูฟไดร์เวอร์แดงออกให้หมดแล้วถึงจะลงได้ครับ
    ขอบคุญท่านgonpofinด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •