overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้า RAID 0 แล้วเปลี่ยนบอร์ด

  1. #1
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default ถ้า RAID 0 แล้วเปลี่ยนบอร์ด

    สมมุติผมตั้ง RAID 0 ไว้กับบอร์ดใช้ HDD 2 ตัวอ่ะนะ
    ถ้าผมถอดออกเปลี่ยนเมนบอร์ดแล้วยัดใส่เข้าที่เดิม RAID 0 ที่ทำไว้
    ข้อมูลอะไรต้องทำใหม่หมดเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    บอดเดิม ชิปเดิม ไม่ต้อง

  3. #3
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ถ้าเปลี่ยน M/B นี่ผมว่ายังไงไม่น่าจะเป็นชิพเดิมใช่ไหมครับ ถ้างั้นคงต้อง set RAID ใหม่ครับ ข้อมูลหายเกลี้ยง

  4. #4
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ถ้าเป็นintelเหมือนกัน ich7,8,9 สามารถเสียบได้เลยครับข้อมูลไม่หาย

  5. #5
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เกลี้ยงงงงงงง หาย

  6. #6
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    เวรกรำ ไม่น่าไป Set
    ลงสัยต้องหาตตัวใหญ่ๆมา Backup


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •