overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member makino's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Default window 7 64 bit ลง ati catalyst ไม่ได้

    คือเพิ่งลง window 7 64 bit อ่าครับ

    แต่ลง ccc ของatiไม่ได้อ่าครับ (driver 9.10นะครับ)

    คือผมกดลงไปแล้วแต่ ตลิกขวาที่desktop ก็ไม่มี menuให้เลือก

    ไปกดเข้าโปรแกรมในโฟลเด้อที่ลงไว้ก็ไม่ขึ้นอะไรเลยครับ

    แก้ยังไงดีครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ตอนโหลดเลือก ati catalyst ของ64bitมาหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member makino's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Default

    โหลดของ 64 bitครับ

  4. #4
    OverclockZone Member I3lacKJacK's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009

    Default

    ผมก็ 64bit

    โหลดตัวนี้มาลง ก็ได้นะครับ

    9-10_vista64_win7_64_dd_ccc_wdm_enu 66เมก อ่า

  5. #5
    OverclockZone Member makino's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Default

    ของผมลงได้ แต่cccมันรันไม่ขึ้นอ่า+กับคลิกขวาที่desktopก็ไม่มีให้กด - -

  6. #6
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    ผมลงแล้วปกตินะ ลองถอนไดเวอร์และโปรแกรมของ ATi ทั้งหมดก่อนแล้วลงใหม่อีกรอบครับ

  8. #8
    OverclockZone Member I3lacKJacK's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by takub View Post
    ผมลงแล้วปกตินะ ลองถอนไดเวอร์และโปรแกรมของ ATi ทั้งหมดก่อนแล้วลงใหม่อีกรอบครับ
    นายใช่มดในบอร์ด ItemXP ป่ะนิ

    ชื่อเหมือนกันเลย 555+

  9. #9
    OverclockZone Member makino's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by takub View Post
    ผมลงแล้วปกตินะ ลองถอนไดเวอร์และโปรแกรมของ ATi ทั้งหมดก่อนแล้วลงใหม่อีกรอบครับ
    ลองหลายรอบแล้วอ่า

    แต่อีกซักรอบคงไม่เสียหาย

    - -

  10. #10
    OverclockZone Member makino's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Default

    ลองแล้วก็ยังเปนเหมือนเดิม T-T

    ถ้าไม่มีจาเปนไรมั้ย

    ถ้าเล่นเกมอย่างเดียว - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •