overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถาม titan Quest อีกครั้ง

  1. #1
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default ถาม titan Quest อีกครั้ง

    ผมเจอปัญหา เด้งออกจากโปรแกรม ณ จุดเดิมๆ จึงทำตามกระทู้ก่อนหน้านั้ คือ ดาวโหลด patch 1.08 ชื่อ PatchStandalone_101_to_108 (ไฟล์ประมาณ 5 MB )มาลงปรากฏว่า แจ้งerrorตรงไฟล์สุดท้าย titan quest.exe จึงลองเข้าเกมส์เล่นอีกคร้ง ก็ยังคงเป็นอยู่ จึง serch หาไฟล์แก้อื่นๆ เช่น Titan_Quest_v1[1].20_NO-CD_Crack_-_No_Intro_Crack_-_TRH_Release แล้วcopy .exe ไปวางแทนปรากฎว่าเข้าโปรแกรมไม่ได้ แจ้ง error ว่า
    the procedure entry point? AddSource@FileSystem@GAME@@QAE_NPBO_N11@Z could not be located in the dynamic link library Engine.dll
    จึงคิดว่าต้องลงโปรแกรมใหม่ จึง backup ไฟล่ที่อยู่ใน mydoc ชื่อ mygame ไว้แล้วลงโปรมแกรมใหม่ update patch (คร้งนี้ไม่ฟ้อง error อัพเดตสมบูรณ์) แล้ว copy ไฟล์ crack จาก cd ลงไป แล้วเข้าโปรแกรมได้แต่ save ไม่กลับมา
    ผมจึงขอถามว่า
    1.ผมได้ทำผิดข้นตอนใดบ้างตอน update patch ก่อนลงโปรแกรมใหม่
    2.สามารถนำ save กลับมาต้องมำอย่างไร
    ขอรบกวนด้วย พยายามมาทั้งคืนแล้วก็ยังไม่ได้
    (หากต้องการเล่นแผ่นแท้ ราคาเท่าไรและหาซื้อได้ที่ไหนครับ)
    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ตอนเราเล่นอยู่ตัวเวอร์ชั่นคือเวอร์ชั่นอะไรครับถ้าแผ่นก็อบเล่นเวอร์ชั่น 1.01แล้วอยู่ๆไปอัพPatchเป็น1.08เซพมันจะเล่นไม่ได้หรือตัวละครไม่ขึ้นมาครับผม จากที่ผมเคยลองนะ ที่นี้ลองลงเกมส์ใหม่แล้วไม่ต้องอัพ 1.08ดู ลองเข้าไปเล่นเลยว่าตัวละครมาหรือยังถ้ามาแล้วค่อยอัพ1.08ดูใหม่ครับ
    แต่ถ้ายังอัพแล้วตัวหายทำใจเล่นใหม่ - - หรืออีกวีธี คือก่อนที่เราจะลบเกมส์ไปตอนที่มีปัญหาน่ะครับ
    ลงเกมส์ใว้ที่ไดร์อะไรถ้าลงไดร์เดิมก็แล้วไปแต่ถ้าตอนแรกลงใว้ที่ D หลังลบแล้วลงใหม่ ลงไปที่ C เข้าไปในเซฟแล้วแก้ไฟล์ TXT ครับมันจะจำว่าเกมส์อยู่ไดร์เดิมน่ะครับลองดูนะถ้าจนปัญยาจิงๆ ชื้อแผ่นแท้มาเล่นเลยก็ได้ครับ น่าจะมีตามร้านเกมส์ใหญ่ๆทั่วไปตามห้างน่ะครับ ราคาไม่น่าเกิน 500กว่าบาท แต่ไปลองทำดูก่อนนะใว้จะเข้ามาอ่านใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default

    ใช่เลยครับ ตอนแรกผมลงไดร์ D พอลงใหม่ลงไดร์ C (แม่นเหมือนตาเห็นเลยครับ O_O)
    ขอบคุณมากครับสำหรับแนวทาง ผมจะกลับไปลองทำ หากได้ผลอย่างไรวันจันทร์จะแจ้งให้ทราบ

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เข้าไปแก้ไฟล์เซฟที่เป็น .txt นะเปลืยนจาก D เป็น C ให้มันตรงกับที่ที่เราลงใว้ก็น่าจะเล่นได้แล้วละครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default

    โทษทีที่รายงานช้าไปหน่อย เป็นดังนี้ครับ
    1.ทดลองลงใหม่แล้วครับลงไดร์เดิม แล้ว อัพ1.08(อัพแล้วฟ้อง error ที่ titan quest.exe เหมือนเดิม)
    2.ลองเล่นใหม่ และ save แล้วออกจากเกมส์
    3.ลบ saveใหม่ออก แล้วเอา save เดิม L16 มาวางที่เดิม
    4. ลองเข้าเล่นอีกครั้ง ปรากฎว่า save เดิมกลับมา (ดีใจสุดๆ)
    5.ลองเล่น ปรากฎว่า เด้งที่เดิม อีกแล้ว หลังจากฆ่าเมดูซ่า3ตัวแล้วออกมาเจอร้านขายของเดินไปเรื่อยๆก็เด้งออกมา เป้นทุกครั้งเลย (จะร้องไห้ T T)
    ขอบคุณท่าน Hangger ที่ช่วยเหลือ สละเวลามาช่วย
    ปล.เมื่อวานไปถามหาแผ่นแท้ เขาบอกว่า หกร้อยกว่าบาท และภาคเสริม 399 บาท (แพงจังเกือบพัน)เย็นนี้จะไปหาซื้อแถว เดอะมอลงาม ไม่รู้จะมีถูกกว่านี้ไหม?

  6. #6
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ตอนผมชื้อแผ่นแท้มาเมื่อปีที่แล้วมัน 590บาทเอง - -

  7. #7
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    แผ่นแท้ครับ 300-400

  8. #8
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default

    คุณ akkaza ซื้อที่ไหนบอกด้วย ครับ เพราะไปเดิน พันทิพ มาเมื่อวันอาทิตย์ จำชั้นไม่ได้ ราคา 559 ถูกลงมา 40 บาทจาก 699 ที่ถามแถวเดอะมอลงามวงศ์วาน

  9. #9
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    คุณโหลดเกมส์มาจากไหน ตัวเกมส์อาจจะไม่สมบูรณ์

    แนะนำให้ไปโหลดที่ www.2bbit.com นะครับ

    ของคุณ b...1 อะไรสักอย่าง มีทั้งภาคหลักและภาคเสริม

  10. #10
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เกมดีสนับสนุนซื้อแผ่นแท้คับ

  11. #11
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    อาการเหมือนกันเลยครับเด้งออกเหมือนกันแต่เปลี่ยน CD Key มันก็เล่นได้ครับไม่เด้งแต่ถ้าเด้งก็เปิดเล่นใหม่ได้มันจะมาเรื่มตรงบ่อนำ้ล่าสุดลองเปลี่ยน CD Key ดูดิ

  12. #12
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ทางที่ดีที่สุดแผ่นแท้ครับเห็นด้วยอย่างสูงหุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •