overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: 512*4 มันจะด้อยกว่า 1024*2 มากไหมครับประสิทธิภาพ

  1. #1
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default 512*4 มันจะด้อยกว่า 1024*2 มากไหมครับประสิทธิภาพ

    ถ้าเป็น 2 แถวจะเป็น Dual ผมทราบว่าจะดีที่สุด แต่ผมจะเป็นต้องใช้แบบ 4 แถว

    คือ 512*4 มันจะด้อยกว่า 1024*2 มากไหมครับประสิทธิภาพ

  2. #2
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ผมได้ยินมาว่า พอๆกันนะครับ(ถ้าใช้อินเทล)

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    กินไฟมากขึ้น ครับเห็นได้ชัดๆๆๆ คล๊อกอาจ ลาก สู้ 2แถวไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ครับ ไม่ต่างกันมาก แต่ว่า คล๊อคยากขึ้นกว่าเดิม

  5. #5
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by OJARU View Post
    ครับ ไม่ต่างกันมาก แต่ว่า คล๊อคยากขึ้นกว่าเดิม
    ใช่แล้วครับ มากแรมมากความ

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ถ้าไม่นับเรื่องกสรclock กะ เรื่องกินไฟ

    4 ตัวดีกว่าด้วยครับ

    แต่คนแถวนี้เค้าไม่ค่อยชอบกัน ก็เลยจะบอกไม่ดีซ่ะส่วนใหญ่

  7. #7
    OverclockZone Member Beleave's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    กินไฟมากกว่า OC ได้น้อยกว่า ...บางทีบาง Platform เช่น 939 ยังต้องปรับเป็น 2T ด้วยซึ่งให้ประสิทธิภาพลดลง

  8. #8
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าใช้งานทั่วๆไป ก็คงไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับ แต่ถ้าจะคล๊อกพยายามมีแรมให้น้อยแถวที่สุดดีกว่า ผมมี kingston2คู่ คู่นึงลากได้ 260 อีกคู่นึงได้270 แต่พอใส่4แล้วแล้ว เหลือแค่235ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    อ่า oc ห่วยกว่าเก่าอีกหรอครับ งี้ขายตัวเก่าเลยดีกว่ามั้ง

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมว่าไม่ต่างกัน นะ เรื่องประสิทธิภาพ นะ
    ส่วนเรื่องอื่นไม่รู้ครับ หิหิหิ
    แต่มีเท่าไหร่ ใส่ไปให้หมดเลย 555
    แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง




  11. #11
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ถ้าบอกว่า 4 ตัว oc ห่วยกว่า 2 ตัว

    งั้นตัวเดียวก็ลากกันไกลเลยสินะครับ(มีใครใช้บ้างอ่ะ)

    นึกว่าเพิ่มเป็น 4 แถวก็แค่เปลืองไฟซะอีก กลายเป้น oc ไม่ขึ้นซะงั้น

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าคิดจะลาก เอา 2G ตัวเดียวเลยครับ กระฉูดครับ ดีกว่า 2 ตัวอีกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    อ่านะ งั้นคงต้องแชร์กับเพื่อนซื้อคู่ G-Skill 2*2G แล้วมาแบ่งกัน
    แหม พูดง่ายจริงเลยเรา

  14. #14
    OverclockZone Member blackfeather's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    2G ตัวเดียวมันไม่ dual ก็ไม่แรงพออีกล่ะครับ - -"

    แต่ลากไปไกลโคตรเลย

  15. #15
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    แรงกว่า BW มากกว่า 2แถว เกือบๆ 300mb/s


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •