overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default [Q]ใช้ gtx285 เล่น css เเล้ว texture เพี้ยน???

    คือเวลาเล่นไปได้ซักพัก เกมส์ก็จะค้างไปซักพักจากนั้น texture ก็เพี้ยนไปหมดเลยครับ เช่น สีของพื้นเปลี่ยนเป็นสีเทา

    กล่องเปลี่ยนสีไปทุกอย่างเลย มองไม่เป็นกล่อง พูดๆง่ายคือเละอ่ะครับ เเต่ยังเล่นต่อได้อยู่น้ะครับ จากนั้นไม่ว่าจะเล่นเกมส์อะไรเวลากด alt - tab ออกมาเดสทอป

    เเล้วกด atl - tab กลับเข้าเกมส์นั้นๆ ก็จะค้างหน้าจอดำๆนานมากกกก ต้องรีสตาร์ตเครื่องถึงจะหายอ่ะครับ

    จุดเริ่มต้นของอาการอยู่ที่ css ทุกครั้งเลยครับ ถ้าไม่เล่นมันก็ไม่เป็นอะไร ลองเล่น pes 2010 เล่นเป็น ชม ก็ยังไม่เป็นอะไร

    ไม่ทราบสาเหตุที่เเท้จริงมันเป็นเพราะอะไรเหรอครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ ^^

    edit

    เจอละครับ ปัญหาอยู่ที่ driver ครับ ลด driver มาใช้ตัวเก่า ปัญหาหายไปเลย - -
    Last edited by lemonstory; 8 Nov 2009 at 23:14:47.

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ กำ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ กำ
    ผมใช้ตัวล่าสุดอ่ะครับ ต้องลองย้อนกลับไปดูเหรอ - -

    ตอนนี้ใช้ตัวนี้อ่ะครับ 191.07

  4. #4
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เล่นจนโดนแบนไปแหละ คงไม่ใช้ไดร์เวอร์ ผมเล่นตั้งแต่สมัยการ์ด6800 7900 8800 ยัน285 ไม่เห็นมันจะเพี้ยนเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    เล่นจนโดนแบนไปแหละ คงไม่ใช้ไดร์เวอร์ ผมเล่นตั้งแต่สมัยการ์ด6800 7900 8800 ยัน285 ไม่เห็นมันจะเพี้ยนเลย
    อืมนั่นสิ เป็นอะไรหว่า เอ้ออ เเล้วเวลา เล่นเกมส์ มันมีเสียงออกมาจากการ์ดจอด้วยอ่ะครับ - - เสียงจี่ๆ เหมือน psu เลย

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by lemonstory View Post
    อืมนั่นสิ เป็นอะไรหว่า เอ้ออ เเล้วเวลา เล่นเกมส์ มันมีเสียงออกมาจากการ์ดจอด้วยอ่ะครับ - - เสียงจี่ๆ เหมือน psu เลย
    เสียงผมก็มี ส่วนใหญ่จะได้ยินตอนโหลดเข้าเกม หรือตอนโชว์โล้โก้ต่างๆก่อนเข้าเกม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    เสียงผมก็มี ส่วนใหญ่จะได้ยินตอนโหลดเข้าเกม หรือตอนโชว์โล้โก้ต่างๆก่อนเข้าเกม
    อ้าวเหรอครับ นึกว่าผมเป็นคนเดียว - - ขอบคุณมากเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    มีเสียงอย่างนี้มันเครมได้เปล่าอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ปรกติครับการ์ดจอใหญ่ๆรุ่นใหม่ๆ เคยตั้งกระทู้ถามแล้วเป็นกันเยอะทั้งเขียวทั้งแดง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    อื้มมครับ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย ^^ ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    สรุปเป็นที่ ไดรเวอร์เหรอครับ ??? มีใครเป็นอาการเดียวกับผมบ้างมั้ย

  12. #12
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เดียวโหลดเกมก่อน(เน็ตช้าหน่อยนะ-*-) ไม่ได้เล่นนานแหละ การ์ดตัวเดียวกันไดร์เวอร์ตัวเดียวกัน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    เดียวโหลดเกมก่อน(เน็ตช้าหน่อยนะ-*-) ไม่ได้เล่นนานแหละ การ์ดตัวเดียวกันไดร์เวอร์ตัวเดียวกัน
    ขอบคุณครับบบบ^^ ลองดูหน่อยๆ

  14. #14
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ลองแล้วครับ ภาพ+ความลื่นไหลก็ปรกติดีไม่มีอาการค้างหรือโหลดเกมนานเลยครับgtx285+191.07 มีแต่ฟรอนภาษาไทษมันอ่านไม่รู้เรื่องถ้าเล่นในWin7ครับ

    ปล.เล่นเซฟไหนครับ ไม่ได้เล่นนานแล้ว เพื่อเจอกันจะได้ยิงถูก อิอิ





  15. #15
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ลองลงวินโดวใหม่หรือโหลดเกมมาใหม่รึยังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เล่าอะไรให้ฟัง....


    ครั้งหนึ่งตอนผมเล่นเกมส์เพลินๆ...ผมก็นึกถึงWIN95 /WINCE ผมเลย คิดในใจว่าอือนี่มันก็นานมาแล้วนะที่เราไม่ได้จับมัน ...ผมเลยออกจากเกมส์ทันที หยิบHDD เปล่าขึ้นมา 1ลูก ถอดตัวที่ลงOS ปกติออก แล้วจะลองลงWIN95 กับ I7 920 ดู หยิบ แผ่น OS 95 ใส่ลงในDRI DVD แล้วกด เลือก Boots ใช้คำสั่ง CD WIN95 ตามด้วยSETUP ก็เข้าสู่การติดตั้ง พอผมติดตั้ง ไม่ถึง 2นาที โอวเร็วจาง ทีนี้พอติดตั้งเสร็จ มันเริ่มเข้าสู่ OS ผลคือ พอผมเข้าไปแล้วมันเพี้ยน มันเออเร่อ ((มันไม่รู้จัก))) ผมก็งง เอ้ เสียเปล่าว้า Software เลยไป หยิบเครื่องแฟนที่เป็น PENTIUM III ออกมาติดตั้ง ผลคือ ติดตั้งใช้งานได้ปกติ ซึ่งผิดกับ Core I7 -*-

    หวังว่าเรื่องที่ผมเล่า ท่านคงเข้าใจนะครับ.....

  17. #17
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ลองแล้วครับ ภาพ+ความลื่นไหลก็ปรกติดีไม่มีอาการค้างหรือโหลดเกมนานเลยครับgtx285+191.07 มีแต่ฟรอนภาษาไทษมันอ่านไม่รู้เรื่องถ้าเล่นในWin7ครับ

    ปล.เล่นเซฟไหนครับ ไม่ได้เล่นนานแล้ว เพื่อเจอกันจะได้ยิงถูก อิอิ




    น่าเล่นจัง ครับ ชื่อเกมส์ไรหรอครับ online ได้ไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    counter strike source เป็นเกมออนไลน์ครับ เล่นกันมาหลายปีแล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by gonpofin View Post
    เล่าอะไรให้ฟัง....


    ครั้งหนึ่งตอนผมเล่นเกมส์เพลินๆ...ผมก็นึกถึงWIN95 /WINCE ผมเลย คิดในใจว่าอือนี่มันก็นานมาแล้วนะที่เราไม่ได้จับมัน ...ผมเลยออกจากเกมส์ทันที หยิบHDD เปล่าขึ้นมา 1ลูก ถอดตัวที่ลงOS ปกติออก แล้วจะลองลงWIN95 กับ I7 920 ดู หยิบ แผ่น OS 95 ใส่ลงในDRI DVD แล้วกด เลือก Boots ใช้คำสั่ง CD WIN95 ตามด้วยSETUP ก็เข้าสู่การติดตั้ง พอผมติดตั้ง ไม่ถึง 2นาที โอวเร็วจาง ทีนี้พอติดตั้งเสร็จ มันเริ่มเข้าสู่ OS ผลคือ พอผมเข้าไปแล้วมันเพี้ยน มันเออเร่อ ((มันไม่รู้จัก))) ผมก็งง เอ้ เสียเปล่าว้า Software เลยไป หยิบเครื่องแฟนที่เป็น PENTIUM III ออกมาติดตั้ง ผลคือ ติดตั้งใช้งานได้ปกติ ซึ่งผิดกับ Core I7 -*-

    หวังว่าเรื่องที่ผมเล่า ท่านคงเข้าใจนะครับ.....
    ต้องคิดวิเคราะห์กันเลยทีเดียว ^^ เข้าใจละครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ลองลงวินโดวใหม่หรือโหลดเกมมาใหม่รึยังครับ
    ลงใหม่เรียบร้อยเเล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •