overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default Asrock N61P-S กะ LE-140 ต้องอัพเดทไบออสป่าวครับ

    พอดีได้ N61P-S กะ LE - 140 มาครับ

    ประกอบแล้วภาพไม่ขึ้น ไม่ทราบว่าต้องอัพไบออสรึป่าวครับ



    ตอนนี้ Update Bios แล้วครับ เวอร์ชั่นล่าสุด 1.60
    เปิดติดลงวินโด้เล่นอยู่แต่มีอาการดังนี้ครับ รบกวนแนะทีเน้ออ

    http://www.uppicweb.com/show.php?id=...65b1e8743b62ed
    Last edited by Talent`aOn; 9 Nov 2009 at 21:44:00.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่แน่ใจไม่เคยลอง ต้องดูเวป asrock ว่าต้องไบออส v ใหนถึงจะใส่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    แต่ปกติ ถ้ามันต้องอัพเดทจริง

    ต้องเปิดติดไม่ใช่หรองับ แล้วมันจะขึ้นว่า cpu unknow ตรงก่อนเข้าวินโด้นิน่า

    แต่ไหงนี่มะขึ้นไรเลยหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ไม่อัพก็เปิดเข้าวินโดว์ได้ครับแต่ทางที่ดี
    ลงวินโดว์ให้เสร็จแล้วค่อยอัพเดรต Biosทีหลัง
    ไม่งั้นเล่นๆไปเดี๋ยวเอ๋อ

    x2 240 ก็เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    เฮ้อ ไอของผมเปิดมาภาพยังไม่ขึ้นเลย ทำไงดีหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ผมเคยอัพ ก่อนเปลี่ยนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อัพเมนบอร์ดเลยครับ เพื่อความแรงสุดยอดของ HT link เต็มพลัง
    ล้อเล่น

    อัพก่อน ค่อยเอามาใส่ เพราะอาจจะมีปัญหาทีหลัง

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    up เป็น V1.6 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by kang2005 View Post
    ผมเคยอัพ ก่อนเปลี่ยนครับ
    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    อัพเมนบอร์ดเลยครับ เพื่อความแรงสุดยอดของ HT link เต็มพลัง
    ล้อเล่น

    อัพก่อน ค่อยเอามาใส่ เพราะอาจจะมีปัญหาทีหลัง
    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    up เป็น V1.6 ครับ
    ขอบคุนครับ ตอนนี้คงต้องปล่อยไปเล่น AM2 แทนละงับ เพราะไม่มี CPU ใส่อัพ -*-


    แต๊งกิ้วทุกคอมเม้นจ้า

  10. #10
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by Talent`aOn View Post
    ขอบคุนครับ ตอนนี้คงต้องปล่อยไปเล่น AM2 แทนละงับ เพราะไม่มี CPU ใส่อัพ -*-


    แต๊งกิ้วทุกคอมเม้นจ้า
    ไม่ต้องปล่อยก็ได้ครับ

    หา CPU AM2 มาใส่แล้ว Up Bios ซะ

    ทนใช้ AM3 ไปซักเดือน เดือนหน้าค่อยเปลี่ยนบอร์ด

  11. #11
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    มีใครรับจ้างอัพเดทไบออสมั้ยครับ

    เนื่องจากผมไม่มีตัว CPU AM2 เพื่อที่จะเปิดมาอัพอะครับ

    เหอะๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by Talent`aOn View Post
    มีใครรับจ้างอัพเดทไบออสมั้ยครับ

    เนื่องจากผมไม่มีตัว CPU AM2 เพื่อที่จะเปิดมาอัพอะครับ

    เหอะๆๆ
    ยกไปให้ร้านก็ได้ครับ ไม่เกิน 200 บาท (เท่าที่เคยทราบ)

  13. #13
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by kang2005 View Post
    ยกไปให้ร้านก็ได้ครับ ไม่เกิน 200 บาท (เท่าที่เคยทราบ)
    ขอบคุนครับ กลัวจะโดนฟันหัวแบะกลับมาน้ะสิ

  14. #14
    OverclockZone Member i704P's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ม.ศรีปทุม//ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เคลียร์ซีมอส(ทำที่จัมเปอร์นะครับ)ก่อนครับ ต่อมาก็ ถอดแรมและสลับสล็อต แล้วก็ลองเปิดเครื่องดูได้เลยครับ

    ปล มันจะขึ้น Unknown

  15. #15
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by i704P View Post
    เคลียร์ซีมอส(ทำที่จัมเปอร์นะครับ)ก่อนครับ ต่อมาก็ ถอดแรมและสลับสล็อต แล้วก็ลองเปิดเครื่องดูได้เลยครับ

    ปล มันจะขึ้น Unknown
    เด่วลองดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by i704P View Post
    เคลียร์ซีมอส(ทำที่จัมเปอร์นะครับ)ก่อนครับ ต่อมาก็ ถอดแรมและสลับสล็อต แล้วก็ลองเปิดเครื่องดูได้เลยครับ

    ปล มันจะขึ้น Unknown
    ลองแล้วเปิดมะติดเหมือนเดิมงับ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ยกไปร้านครับ เดี่ยวมันก้ใช้ได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ก็ยกไปร้านครับ เดี่ยวมันก้ใช้ได้ครับ
    คงต้องเป็นอย่างงั้นละครับท่าน อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Talent`aOn View Post
    คงต้องเป็นอย่างงั้นละครับท่าน อิอิ
    ถ้าสะดวก ยกบอร์ดกะcpu มาหาผมก็ได้ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by jazzz View Post
    ถ้าสะดวก ยกบอร์ดกะcpu มาหาผมก็ได้ครับ
    แถวไหนครับท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •