overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default อยากจะย้ายค่ายมาอยู่กับAMDละ แต่อยากถามว่า

    รุ่นเนี้ย มะไหร่จะมา พอทราบมิครับ ผมหาข่าวสารไม่เจอเลย- -
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...ProductID=3118

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ถ้าอยากได้จริงๆ ลองโทรไปร้านที่ต้องการซื้อ สั่งเอาก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kshase's Avatar
    Join Date
    20 May 2009

    Default

    อันนี้ไม่ทราบนะครับ
    แต่ไม่เอาตัวอื่นหรอครับ อิอิ
    จะเล่น CPU ตัวไหนอะครับ
    มอง DDR2 ไว้หรอครับ หรือว่ามี Ram DDR2 อยู่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    อืมจริงครับ จะย้ายไม่มอง AM3 ไปเลย

  5. #5
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ตัวนี้มัน AM3 นี่ครับ รองรับ DDR3 แน่นอน
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...-MA790GPT-UD3H

  6. #6
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    ย้ายไป AM3 เลยดีกว่าครับ รองรับอนาคตด้วย RAM ก็ DDR 3 ด้วยเลย ราคาใกล้เคียงกับ DDR2 แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ใช่ครับ ddr3ดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kshase's Avatar
    Join Date
    20 May 2009

    Default

    อืมม อ่านผ่านๆ เหมือนจะเป็น DDR2 เลย อ่านไปอ่านมา DDR3 นิหว่า เหอ งงเลย

  9. #9
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    อะ ทำไมในเว็บ Giga เป็น DDR2 1666+ หว่า งง สงสัยเขียนผิด

  10. #10
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by siang View Post
    อะ ทำไมในเว็บ Giga เป็น DDR2 1666+ หว่า งง สงสัยเขียนผิด
    ดูที่บอร์ดครับ อย่าดูที่ รายละเอียด (คนพิมพ์มันมั่ว)

  11. #11
    OverclockZone Member zigmabadcat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดูการจัดวางแล้ว ไม่ชอบอยู่อย่างนึง usb มันเล่นวางไว้กลางบอร์ดเลยวุ้ย จัดสายยาก

  12. #12
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    ผมว่า CMOS มากกว่า เคลีย ยากมาก อยู่ด้านในเลย

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by zigmabadcat View Post
    ดูการจัดวางแล้ว ไม่ชอบอยู่อย่างนึง usb มันเล่นวางไว้กลางบอร์ดเลยวุ้ย จัดสายยาก
    Quote Originally Posted by siang View Post
    ผมว่า CMOS มากกว่า เคลีย ยากมาก อยู่ด้านในเลย
    นอนยัน
    ยากจริงๆ จะเคลียร์ไบออส ต้องถอดการ์ดออก
    ส่วนUSB ถ้าสายยาวๆ มันก็ OK นะ แต่มันก็จัดยากอยู่ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •