overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: บอร์ด Intel D965LT ทำไมเห็นแรมแค่ 0.99 Gb เองครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน.....
    Guest

    Default บอร์ด Intel D965LT ทำไมเห็นแรมแค่ 0.99 Gb เองครับ

    ทั้งที่บอร์ดตัวนี้ ไม่ใช่พวกที่เป็น VGA On เลยครับ

    และผมก็ใส่ Winfast 7300GS

    แรม Corsair 512/667*2

    แทนที่จะเป็น 1.0GB of Ram กลายเป็น 0.99GB ซะได้

  2. #2
    OverclockZone Member sompoch842's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Suttisarn Road DinDang Bangkok

    Default

    แล้วไอ้ VGA ที่ใช้นี่ใช่รุ่นที่เป็น Turbocash(แชร์แรม)หรือเปล่าล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    ไม่รู้ว่ามันจะเหมือนกับที่มันอ่านพื้นที่ของ hdd ป่าวนะ1เมก =1.024เมก อะ

  4. #4
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    มันอ่านตามนั้นแหละคับ
    ทุก 1024

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ผิดพลาดนิดหน่อยเอง

  6. #6
    tapoo
    Guest

    Default tap

    อย่าไปเครียดครับผมใช้อยู่ จริงแล้วมันเป็นค่าเฉลี่ย แต่ถ้าหากเกิน 1000mb ถือว่า ยังปกติครับถ้าต่ำกว่านี้แล้วลองเอาไปตรวจดูได้ครับ

    Cradit พี่ๆComp Ware

  7. #7
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ผมว่าถ้ามันไม่ได้ share ram ไปมันควรจะเห็น 1G นะ

  8. #8
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ถ้ามองใน Windows ผมว่ามานเพี้ยน ๆ นะครับ แต่ถ้าเรามองใน Bios OK ก็เจ๋ง แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    อาการแบบนี้ ปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •