overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2009

    Default ช่วยจัดคอมให้หน่อยคัฟ งบ 6000 ไม่รวมจอ

    ใช้พิมพ์งาน เล่นเน็ตธรรมดา ขอบคุณคัฟ

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Intel Set

    Intel Celeron DualCore E3200 2.4 GHz >>> 1590

    ASUS P5KPL-AM >>> 1550

    Kingston DDR2 RAM 2 GB Bus 800 >>> 1590

    HDD WD SATA II 160 GB >>> 1290

    LG DVD-RW >>> 800


    รวม ... 6820





    AMD Set

    AMD Sempron LE-140 2.7 GHz >>> 1290

    Asrock N68PV-GS >>> 1590

    Kingston DDR2 RAM 2 GB Bus 800 >>> 1590

    HDD WD SATA II 160 GB >>> 1290

    LG DVD-RW >>> 800


    รวม 6560 ครับ





    ราคานี้ไม่รวม Case + PSU นะครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ผมว่าเล่นเน็ท พิมงาน แรมจิ้กเดียวพอแล้วล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2009

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by pongnarak View Post
    ผมว่าเล่นเน็ท พิมงาน แรมจิ้กเดียวพอแล้วล่ะ
    +1 ครับ เอาเงิน ไปอัพอย่างอื่นดีกว่านะผมว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2009

    Default

    ขอบคุณคัฟฟฟฟฟฟ

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมว่าเล่นเน็ท พิมงาน แรมจิ้กเดียวพอแล้วล่ะ
    +1 ครับ เอาเงิน ไปอัพอย่างอื่นดีกว่านะผมว่า
    ผมก็ว่างั้นแหละครับ...

    ลด RAM ไป 1 GB ก็ประหยัดไปได้ 800 เกือบๆ 1000

    แต่ที่ผมแนะนำ 2 GB แต่แรกเพราะว่า

    1. ในอนาคตจะได้ Up ง่ายๆ เพราะบอร์ดมี Slot ใส่ RAM ให้ 2 Slot ครับ ก็เลยให้ Slot ละ 2 GB ไปเลยดีกว่า อีก Slot ที่ว่างๆ จะได้ใส่ 2 GB ดีๆ ไปเลย

    2. ลง 2 GB แต่แรก ก็ไม่ต้อง Up บ่อยๆ

    3. เล่น Windows Vista หรือ Win7 มันใช้ RAM เยอะอยู่นะครับ

    ถ้าเล่นเน็ทเปิดหน้าเวปหลายๆ หน้าบน XP ก็ไม่มีปัญหาหรอกครับ

    แจ่ถ้าบน Vista หรือ 7 ก็เอาการอยู่นะครับ ใส่ 2 GB รับรองว่า สลับหน้าต่างไม่มีเสียอารมณ์แน่นอน

    เข้าใจครับว่างบจำกัด แต่ผมก็แนะนำในส่วนของความเห็นผมน่ะครับ อยากจะให้คอมพิวเตอร์รองรับอะไรๆ ให้ได้มากที่สุดน่ะครับ

    เอาเป็นว่า ถ้าไม่เอา RAM 2 GB ก็ลดลงไป 1 GB ละกันนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2009

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ผมก็ว่างั้นแหละครับ...

    ลด RAM ไป 1 GB ก็ประหยัดไปได้ 800 เกือบๆ 1000

    แต่ที่ผมแนะนำ 2 GB แต่แรกเพราะว่า

    1. ในอนาคตจะได้ Up ง่ายๆ เพราะบอร์ดมี Slot ใส่ RAM ให้ 2 Slot ครับ ก็เลยให้ Slot ละ 2 GB ไปเลยดีกว่า อีก Slot ที่ว่างๆ จะได้ใส่ 2 GB ดีๆ ไปเลย

    2. ลง 2 GB แต่แรก ก็ไม่ต้อง Up บ่อยๆ

    3. เล่น Windows Vista หรือ Win7 มันใช้ RAM เยอะอยู่นะครับ

    ถ้าเล่นเน็ทเปิดหน้าเวปหลายๆ หน้าบน XP ก็ไม่มีปัญหาหรอกครับ

    แจ่ถ้าบน Vista หรือ 7 ก็เอาการอยู่นะครับ ใส่ 2 GB รับรองว่า สลับหน้าต่างไม่มีเสียอารมณ์แน่นอน

    เข้าใจครับว่างบจำกัด แต่ผมก็แนะนำในส่วนของความเห็นผมน่ะครับ อยากจะให้คอมพิวเตอร์รองรับอะไรๆ ให้ได้มากที่สุดน่ะครับ

    เอาเป็นว่า ถ้าไม่เอา RAM 2 GB ก็ลดลงไป 1 GB ละกันนะครับ
    อืมมีส่วน ว่างเกมส์ดีมาก อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2009

    Default

    ขอบคุณมากๆๆๆนะค๊าฟฟ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •