overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default สำหรับเล่นเกมส์โหด ๆ L3 สำคัญไหมครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ เห็นผลมากไหมครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tongja456's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2009
    Location
    24 H รับส่งเคลมประกัน 350บ. ซื้อของพันทิพ พร้อมส่ง EMS คิดค่ารถพร้อมค่าส่ง ราคาของตามเว็บ 200 บ. PM

    Default

    มาเอาความรู้

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เห็นผลครับ แต่ว่าถ้าเอาซีพียูที่มี L3 แต่ใช้การ์ดจอบ้านๆ ก็แรงสู้ซีพียูที่ไม่มี L3 แต่การ์ดจอแรงๆ ไม่ได้

    ปล. L3 มีผล ถ้าเทียบกันที่ความเร็วและคอนฟิกระบบเท่ากันรวมไปถึงการ์ดจอรุ่นเดียวกัน

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมมองว่า มันเหมือนช่องทางในการติดต่อกับแรม ครับ ยิ่งมีหลายช่องทาง การส่งข้อมูล ต่อคอร์cpu ยิ่งมีอิสระมากขึ้น ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tongja456's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2009
    Location
    24 H รับส่งเคลมประกัน 350บ. ซื้อของพันทิพ พร้อมส่ง EMS คิดค่ารถพร้อมค่าส่ง ราคาของตามเว็บ 200 บ. PM

    Default

    งึมๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    เกมส์โหดๆ
    โหดทางไหนอ่ะครับ
    Graphic โหด L3 อาจจะช่วยได้ไม่มากถ้า VGA ไม่เล่นด้วย
    Engine โหด อันนี้เห็นชัดครับ ประมาณว่า เวลาลมพัดใบไม้ แล้วมันพริ้ว แบบพริ้วไหว เหมือนของจริงๆ อันนี้ เห็นเลย

    แต่ เกมส์โหดๆ ตอนนี้ที่มี มันโหดมีทั้งสองโหดเลย เหอะๆๆ งั้นเอา L3 ไว้ก่อน (แต่ L3 ผมไม่มา แงๆๆ)

  7. #7
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    เคยรัน Phenom X4 9650 L3 2 MB กับไครซิส ปะทะ Phenom II X4 L3 6MB

    มีผลอย่างมากครับ....

  8. #8
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    ใช่ครับ ยังไงมีย่อมดีกว่าไม่มี แต่ขอให้จับได้อันที่มีล่ะกัน

  9. #9
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    มีผลเมื่อ OC มากๆครับ บอกไว้เลยนะ....หุหุๆ ฟามรับ

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by dodge2009 View Post
    มีผลเมื่อ OC มากๆครับ บอกไว้เลยนะ....หุหุๆ ฟามรับ
    มีฟามรับ

  11. #11
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ยิ่งปรับรายละเอียดสูงมากเท่าไหร่ ยิ่งมีผลครับ
    แต่ในผลเทสนี้ปรับไม่สูงมากเท่าไหร่
    Athlon II X4 620 non L3 vs. Phenom II X4 910 6MB of L3

  12. #12
    OverclockZone Member tanakaro's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    อยู่ที่กายและใจ ในปัจจุบัน

    Default

    L3 ใช้กะผลเทสไม่ได้หรอกครับแต่ถ้า app ของท่านออกแบบมาแบบให้ทำงานกึ่งๆ รอ process เช่นทำ server หรือrender farm ถึงจะเห็นผลครับพวกผลเทสเกมส์มันเป็นเรื่องการ์ดจอมากกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member punatoo's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    เกษตร รามอินทรา ฟอรจูน

    Default

    อ่านกระทู้นี้เริ่มลังเล ทาง I 5

  14. #14
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    ตามทีเรียนมานะ L3 มาผลกับงานที่ ใช่ CPU เยอะๆ อย่างการ render maya ละประมาณนี้ละ อิอิเห้นเค้าว่างั้นนะ

  15. #15
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    L1 และ L2 หัวใครหัวมัน ( ไม่ใช้เผือก ) ส่วน L3 ทุกหัว Share กันครับ

  16. #16
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    X3 710 3 หัว แต่มี L3 6MB
    X4 620 4 หัว แต่ไม่มี L3
    ความถี่ 2.6GHz เท่ากัน

    ผลปรากฏว่า X3 710 ซึ่งมี L3 6MB แต่หัวน้อยกว่า ชนะไป




  17. #17
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    ต้องอันนี้เลยครับของท่าน tor_za ชัดเจนดีความเร็วเท่ากันต่างกันที่ L3
    http://overclockzone.com/tor_za/year...thlon2_x4_620/

  18. #18
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by punatoo View Post
    อ่านกระทู้นี้เริ่มลังเล ทาง I 5
    ถ้าจะเทียบกับI5 ก็คงต้องหาตัวที่มีL3ที่เปิดได้จริงน่ะครับ ไม่งั้นเล่นI5จะดีกว่า

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไม่มีก็เล่นได้ แต่ตังค์ถึงมี ดีกว่า ไม่มีครับ

    เหมือนรถยนต์อ่ะครับ Toyoya Altis ธรรมดาก็ขับได้เหมือนกันแต่ถ้าตังค์ถึงขับ Camry ไม่ดีกว่าเร้อ

  20. #20
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    fyo ครับ ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •