overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default ATI ช่วยทีคับ

    คือ ผมเล่น 4890 1G

    อยู่อ้ะคับ coer 850

    ต้องลดที่ 1000 ถึงจะเล่นเกมได้ หรือไม่ได้ ห้ามปรับ อะไรเลย

    ปัญหาคือ Memory เวลา ลากไปที่ 1200 (ใช้ตัว ACC )

    เล่นเกมแล้ว ภาพ แตกเลยอ้ะคับ

    เป็นเหลียมๆๆ มีจุด สีดำๆเต็มไปหมด

    มันเกียว กับอะไร บ้างอ้ะคับ

    ผมลง วินโดร์ ใหม่แล้ว 3 ครั้ง

    โหลด ตัว 9.10 มาอีก 3 ครั้ง

    ครั้งแรกผมนึกว่าไฟล์เสีย

    ครั้งที่ 2 ผมก้อว่าไฟล์อาจเสีย

    ครั้งที่ 3 ผมมาดู เป็นที่ตัว memory ชั่วร์

    ปรับ 1200 แล้วเล่นไม่ได้เลย

    ATI เด้งขึ้นมาว่า เออเร่อ

  2. #2
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ลองไม่ oc แล้วเป็นไหมคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    oc ไม่เสถียร

  4. #4
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    ไม่เป็นคับ

    ถ้า memory ต่ำกว่า 1000 ถึงเล่นได้

    ถ้าไปถึง 1100 จะออกแนว แลคๆๆๆ

    1200 อันนี้มีจุดดำๆๆ กับภาพ แตก

  5. #5
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    สรุปผมต้องใช้ เดิมๆๆ อย่างเดียวเลยหรอ

    เฮ่ออออ

    จาก 4870 up มาเป็น 4890 หวังว่าจะดีขึ้น T^T

  6. #6
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ^

    มันไม่ดีขึ้นเลยหรอครับ งั้นผมขอละกัน อิอิ


    mem มันลากยากอยู่แล้วครับ เน้น core หนักๆดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    เรื่อง ของเรื่อง ผมซื้อ ผ่อนอ้ะคับ

    ไม่ได้ ซื้อสด -*-

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=613498

  8. #8
    OverclockZone Member beerzlismz's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009
    Location
    ร่มเกล้า รามคำแหง

    Default

    จะไป oc มานทำไม

    ของดีๆ

  9. #9
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    ก้อแล้วมันทำ ACC มาทำไม ว้ะเนีย

    ทำแล้ว oc ไม่ได้

    ทีผมเล่น 4870 coer 790 momery 1100 ยังทำได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ตัวการ์ดผิดปกติครับ แบบนี้

  11. #11
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    OC แบบพอเพียงดิครับ

  12. #12
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ตัวการ์ดผิดปกติครับ แบบนี้
    ผมก้อคิดๆๆอยู่แต่ไม่แน่ใจว่าจะเสีย จิงๆหรือป่าว

    ตอนแรกผมนึกว่าเป็น วินโดร์ แต่ ฟอร์เมทแล้วหาย

    (เพราะผมไม่ได้ล็อกมันไง)

    Quote Originally Posted by tawincam View Post
    OC แบบพอเพียงดิครับ
    รู้คับคำว่า พอเพียง

    เดิมๆ มันให้ มา ที่ coer 850 memory 975

    ผมแค่เอา memory ไปที่ 1100 ยังไม่ได้เลยคับ

    1000 เล่นเกมแล้วกระตุกๆๆๆ เหมือนเวลาเราปิงอ้ะคับ

    ต้องปรับ เท่าเดิม เลย coer 850 memory 975



    ทำไม ที 4870 ตัวเก่าผม

    เดิมๆ ก้อ core 750 memory 925

    ลากไป 790 memory 1100 ยัง สบายเลย

    (แต่ตอนนี้ขายไปแหละ เศร้า)


    ระบบ acc มันทำมาให้ oc ไม่ใช่หรอคับ

    ผมก้อไม่ได้ oc อะไรมากมาย

    momery 1200 เนีย น้ะ



    SunzabiLL

    รบกวนท่านนี้แนะด้วยคับ

    ถ้ามันเสีย จิงๆ ผมจะได้เอาไปเคลมก่อนจะหมดประกัน -*-

  13. #13
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    ใคร รู้ จิง บอกหน่อยน้ะคับ T^T

  14. #14
    OverclockZone Member Ewood's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2009
    Location
    อีสาน

    Default

    ต้องเข้าใจว่าการ์ดจอรุ่นเดียวกัน ยี้ห้อเดียวกัน อาจจะ OC ไม่ได้เท่ากันนะครับ

    แต่ถ้า OC ไม่ได้เลย ผมว่าผิดปกติแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Ewood View Post
    ต้องเข้าใจว่าการ์ดจอรุ่นเดียวกัน ยี้ห้อเดียวกัน อาจจะ OC ไม่ได้เท่ากันนะครับ

    แต่ถ้า OC ไม่ได้เลย ผมว่าผิดปกติแล้ว
    +1 OC ไม่ได้ ไม่ได้ถือว่าผิดปกติ แต่ถือว่าซวยคับ ทำใจคับเอาไปปล่อยมือสองให้คนที่ไม่ OC แล้วเสี่ยงด่วงซื้อใหม่แทน

  16. #16
    OverclockZone Member ronado17's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2009

    Default

    เดิมๆ ก็แรงแล้วนะท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    Quote Originally Posted by Ewood View Post
    ต้องเข้าใจว่าการ์ดจอรุ่นเดียวกัน ยี้ห้อเดียวกัน อาจจะ OC ไม่ได้เท่ากันนะครับ

    แต่ถ้า OC ไม่ได้เลย ผมว่าผิดปกติแล้ว
    มัน oc ไม่ได้เลยคับ

    แตะ momery หรือ core ไป นิสสสส

    เล่นเกม กระตุกเลยอ้ะ

    แตะ มากหน่อย ภาพ แตกกระจาย แค่ โปร แกรม ACC อ้ะน้ะ

    พอปรับเท่าเดิม มานถึง ใช้ได้

    ส่งซ่อม เขาจะรับมั้ย อ้ะ คับ

  18. #18
    OverclockZone Member zadowman's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2009
    Location
    Chiang Mai,Thailand

    Default

    แหะเทสๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •