overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Unhappy เซ็งครับ เล่น Photoshop ทีไรเป็นงี้ทุกที

    ผมเล่นทีไร จะใช้เครื่องมือทีไร เหมือนไม่ยอมให้ใช้ยังไงก็ไม่รู้ มันจะเอาไรนักหนากับ 180 องศาอ่ะ พอจะลดขนาดหัวเครื่องมือ เอาอีกแล้ว ไม่เอา 180 ดันอยากได้ 160 จะกดปิดก็ไม่ได้ ใช้เครื่องมืออื่นก็ไม่ได้ เด้งขึ้นมาทุกทีครับ ผมทำอะไรผิดเหรอ หรือ ว่าก่อนใช้โปรแกรมจะต้องตั้งค่าอ่ะไรก่อนไหม

    Attachment 529342

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ 555+

    เคยเห็นแว็บๆว่าต้องใช้โปรแกรมชื่อว่า locator

    อะไรประมานนี้อะครับ ช่วยเปิด ถึงจะหาย

  3. #3
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ผมก็เป็น อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ไม่มีคนเคยแก้ได้หรอเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ผมไม่เป็น - -'

  6. #6
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    มันมีตัว fix ออกมาแล้วหนิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amfunnyman's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006

    Default

    เป็นที่เราตั้ง windows เป็นภาษาไทยน่ะครับ ผมเคยทดสอบแล้ว ตั้งให้เป็นอังกฤษทั้ง location และ format ด้วยนะครับ (หมายถึง format ของภาษานะครับ ไม่ใช่ให้ลงเครื่องใหม่)

    รับรองหายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tauruserz's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amfunnyman View Post
    เป็นที่เราตั้ง windows เป็นภาษาไทยน่ะครับ ผมเคยทดสอบแล้ว ตั้งให้เป็นอังกฤษทั้ง location และ format ด้วยนะครับ (หมายถึง format ของภาษานะครับ ไม่ใช่ให้ลงเครื่องใหม่)

    รับรองหายครับ
    ตามนี้เลยครับ หายแน่นอน

  9. #9
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Red face

    Quote Originally Posted by amfunnyman View Post
    เป็นที่เราตั้ง windows เป็นภาษาไทยน่ะครับ ผมเคยทดสอบแล้ว ตั้งให้เป็นอังกฤษทั้ง location และ format ด้วยนะครับ (หมายถึง format ของภาษานะครับ ไม่ใช่ให้ลงเครื่องใหม่)

    รับรองหายครับ
    ว้าว สุดยอดเลยครับ หายจริงๆด้วย ไม่มีมาให้รบกวนอีกแล้วครับ ขอบคุณครับ ว่าแต่มันเกี่ยวกันตรงไหนหว่า ไม่ยักรู้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member cavee's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2009

    Default

    แต่ภาษานี้สิ งานเข้า

    เสียบแฟลชไดร์ไป เป็นภาษาต่างด้าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •