overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default true wifi ใครใช้เข้ามาดูหน่อย ข่าวร้าย

    up date หน่อย 12-11-09
    ใช้ได้แระ 3 เมก อย่างแจ่ม


    ใช้กะ idm อย่างแหล่ม โหลดกระชากวิญญาณ 410 อิ อิ



    เฉพาะเราหรือป่าวน้อ

    id 1 เมก 2 เมก 3 เมก ที่เช่ากันมา หรือได้มาใช้ฟรี
    ช่วงนี้ ap ของทรู มันแจก ip ให้กันมั้ยครับ

    ของผมมันไม่แจกมาตั้งแต่ต้นเดือนแล้ว
    สถานที่อยู่ เรวดี ซอย 8 นนทบุรีครับ
    ใครเป็นเหมือนกัน ขอเสียงหน่อย


    ทีแรกก็คิดว่าเจ้า wrt เสีย เอา notebook ไปยืนตรงระเบียงมันก็เหมือนกัน



    จะสงสารก็แต่ท่านที่เช่า id มา 3 เดือน 8-900
    id green wifi ยังไม่แจก ip ให้เลย
    ไม่ได้โทษเจ้าของไอดี (ว่าหลอกลวง)นะครับ อยากจะโวยทรูนะ

    วัยรุ่นเซ็ง.....
    Last edited by tomodify; 13 Nov 2009 at 13:46:33.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    รับ Config Mikrotik ผ่าน Teamview ตามสั่งถูกๆ PM มาครั

    Default

    reset router ดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2009
    Location
    บางกะปิ กรุงเทพฯ

    Default

    ของผมใช้ได้ปกตินะครับ แต่ดาวน์โหลดไม่ค่อยขึ้นเลย ได้เต็มที่ไม่เกิน10-15kเองครับ

  4. #4
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by soravit View Post
    reset router ดู
    รีแล้วครับ ลงทุนอัพ std ด้วย
    เอา notebook ไปยืนเล่นที่หน้าต่างก็ไม่ได้ ip จากทรู

    Quote Originally Posted by rust View Post
    ของผมใช้ได้ปกตินะครับ แต่ดาวน์โหลดไม่ค่อยขึ้นเลย ได้เต็มที่ไม่เกิน10-15kเองครับ
    สมัยก่อนที่มันขึ้น





    เดือนที่แล้วกะ idm ผมทำได้ 280

  5. #5

    Default

    ใช้ได้ปกติครับ ตอนนี้ใช้อยู่ แนะนำลองโทรแจ้ง 1686 ครับ


  6. #6

  7. #7
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ลองใช้ Green Wifi ก็ ปรกตนิคับ เล่นได้แต่ช้า

  8. #8
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    ของผมก็ปกตินะ แต่ทำไมของผมมี mac สองอันอะครับ
    รูป รูป

  9. #9

    Default

    ^
    ^
    มี Mac สองอันนั้นท่านใช้ wireless เล่นใช่มั้ยครับ

    คือผม เอา WRT54GL Repeater กับ truewifi แล้วลากสายแลนเข้า PC ครับ

    ถ้าเปิดโนตบุคหรือต่อไอโฟนถึงจะใช้ไวไฟ

  10. #10
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    อ๋อ ครับผม Repeater กับ truewifi ครับ ขึ้นแบบนี้ปกติแล้วใช่มั้ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tumkup's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2009
    Location
    Royal Thai Armed Forces Headquarters

    Default

    ู^
    ^
    ^
    ปกตริท่าน ผมก็ขึ้น 2 อันเช่นกันบางที 3 อันให้ งง เล่นๆ เหอๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Nattasak's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ใช้ได้ปกติครับ ตอนนี้ใช้อยู่ แนะนำลองโทรแจ้ง 1686 ครับ
    ของผมก็ใช้ไม่ได้เหมือนกันครับ IP มันไม่แจกเลยวันก่อนโทรไปแล้วเจ้าหน้าที่มาเทสดูก็ปกติเลยสงสัยต้องทำใจแล้วล่ะผมแจ้งไปจนเจ้าหน้าที่เค้าจำผมได้แล้วเป็น ๆ หาย ๆ เฮ้อ

  13. #13
    OverclockZone Member Sketch's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    แถวนั้น ผมแจ้งบ่อยครับ ตรง ถนน เลี่ยงเมืองนนท์ prostreet2 นั้นก็เสียบ่อยครับ BASE มันจะอยู่ แถวๆ อิ่มปลาเผา มั่งชื่อร้าน ผมแจ้งบ่อยครับ ช่วงก่อนหน้านี้ เพราะ มัน เป็น BASE ปกติ แล้ว ไป Boots เสาให้แรงขึ้น แล้ว มันพัง เดือนเดียวผมแจ้งไป 3 ครั้ง ก็มาซ่อมไวนะครับ 2ครั้งแรกเป็นอีก ครั้งสุดท้าย เปลี่ยนใหม่ เลย ก็หายละ ตอนหลัง ขอเบอร์ทรู มาทำ ไวเรสใช้เอง ง่ายกว่า 5 5 5

  14. #14
    OverclockZone Member Nattasak's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Sketch View Post
    แถวนั้น ผมแจ้งบ่อยครับ ตรง ถนน เลี่ยงเมืองนนท์ prostreet2 นั้นก็เสียบ่อยครับ BASE มันจะอยู่ แถวๆ อิ่มปลาเผา มั่งชื่อร้าน ผมแจ้งบ่อยครับ ช่วงก่อนหน้านี้ เพราะ มัน เป็น BASE ปกติ แล้ว ไป Boots เสาให้แรงขึ้น แล้ว มันพัง เดือนเดียวผมแจ้งไป 3 ครั้ง ก็มาซ่อมไวนะครับ 2ครั้งแรกเป็นอีก ครั้งสุดท้าย เปลี่ยนใหม่ เลย ก็หายละ ตอนหลัง ขอเบอร์ทรู มาทำ ไวเรสใช้เอง ง่ายกว่า 5 5 5
    ปลายเดือนที่แล้วผมแจ้งไปทาง truechat, call center ประมาณ 2 ครั้งครับมาซ่อมให้ไวอย่างที่คุณSketch บอกครับแต่คนละอาการกัน พอต้นเดือนที่ผ่านมาเจอเลยไม่แจก IP ให้ตอนแรกนึกว่าเป็นอยู่คนเดียวที่ไหนได้เข้ามาอ่านเจอหลายคนเหมือนกันที่มีอาการเดียวกันก็เลยโทรแจ้งไปอีก1ครั้ง ส่ง mail ไปอีก1ครั้ง วันนี้โพสไปที่พันธุ์ทิพย์อีก 2 ครั้งยังเห็นมีการตอบรับใด ๆ กลับมานอกจากขอเบอร์ติดต่อ .... -_-"
    รูป รูป
    Last edited by Nattasak; 11 Nov 2009 at 16:38:10.

  15. #15
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ^
    ^
    ^
    ผมเลิกใช้แล้วครับ
    ดีที่ id ไม่ได้เช่าคนอื่นมา

    เกาะได้แต่ ไม่เข้าหน้า log in


    ไปใช้หอตรงข้ามที่ใช้ฟรีดีกว่า
    บางวันมี home wifi ใครโผล่มาให้เล่นฟรีก็มี ช่วง 4-5 ทุ่ม

  16. #16
    OverclockZone Member icemilk's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ผมว่าช่วงนีมีปัญหา บ่อย เอาใจช่วยคับ
    คนใช้ wifi ด้วยกัน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    แถวบ้านผม ไม่แจก ip เลยครับ เศร้า

    แต่ก็ ใช้ adsl เป็นหลักอยู่แล้ว - -

  18. #18
    OverclockZone Member Professer's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ผมก็เคยเป้น ไม่แจก ไอพี ผมเลยโทรไปหาทรู เค้าส่งพนักงานมาเปลียน Routter (พิมพิดมั้ง แต่รู้กัน) ตอนนี้ปกติแล้วครับ ผมใช้ G-Sky RTL8187L + เสา outdoor 9Db จากสัญญาณ 1 ขีด เตืมแม็กเลย แถม เจอ True wifi
    อีกตัวกัน ด้วย และ เจอบ้านใครก็ไม่รู้อีกหลายหลัง

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ไม่ทราบว่าโทรไปแจ้งที่หรอครับ อยากให้เค้ามาเช็ค แถว ออฟฟิตบ้างเหมือนกันครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Nattasak's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Professer View Post
    ผมก็เคยเป้น ไม่แจก ไอพี ผมเลยโทรไปหาทรู เค้าส่งพนักงานมาเปลียน Routter (พิมพิดมั้ง แต่รู้กัน) ตอนนี้ปกติแล้วครับ ผมใช้ G-Sky RTL8187L + เสา outdoor 9Db จากสัญญาณ 1 ขีด เตืมแม็กเลย แถม เจอ True wifi
    อีกตัวกัน ด้วย และ เจอบ้านใครก็ไม่รู้อีกหลายหลัง
    วันที่เค้าโทรมาแล้วครับก็ไม่ได้ทำอะไรให้เหมือนเดิมนอกจากจะบอกว่าเช็คให้แล้วระบบก็ทำงานปกติแต่ถ้าหากมีอาการก็ให้โทรมาแจ้งใหม่ ทำไมไม่ยอมเปลี่ยนใหม่ให้ซะเลยจะได้ไม่ต้องมาคอยรับแจ้งปัญหาเดิม ๆ


    Quote Originally Posted by Dekzerza View Post
    ไม่ทราบว่าโทรไปแจ้งที่หรอครับ อยากให้เค้ามาเช็ค แถว ออฟฟิตบ้างเหมือนกันครับ
    โทรที่ 1686 ครับเป็น Call Center ของทรูครับ ถ้ามีปัญหาโทรไปบ่อย ๆ เลยครับเค้าจะได้ลงมาแก้ไขปัญหาให้กับเรา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •