overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    RichartZa's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    สมุทรปราการ

    Default ได้บัสแรมมากกว่าที่ซื้อ (มีรูปโชว์)

    ผมซื้อแรม Kingstons Bus 667 2gb มา 2 ตัว แต่มันวิ่งได้ Buss 800 ตอนนั้นใช้ บอด 478 รับแรม 667 แต่ผมเชคใน Cpu Z มันโชว์ว่าเป็น PC6400 800 แต่วิ่งจิงได้ 667 ปัจจุบันผมเปลี่ยน บอดกับ Cpu บอดใหม่รับแรมบัส 1060 ใส่แรมตัวเดิม แรมวิ่งได้ 800 จริงครับ มีรูปโชว์


    อยากรู้ มันเป็นเพราะอะไรครับ ^_^ แต่ก็ดีจ่ายบัสถูกกว่าแต่วิ่งได้เยอะกว่า ถามเพราะอยากรู้เฉยๆ 55
    Last edited by RichartZa; 6 Nov 2009 at 12:13:58.

  2. #2
    RichartZa's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    เป็นเรื่องที่น่ายินดี

  4. #4
    RichartZa's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ดันถามผู้รู้ท่านอื่น

  5. #5
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    เขาแปะสติ๊กเกอร์ผิด

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    clock เปล่า มีผลนะ

  7. #7
    OverclockZone Member muramasadeaw's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    unknown กาฟ แต่ช่วยดันเอิ๊กๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่าจะได้ดีกว่านี้ ก็ไป FIX CL แต่ละตัวก็ดีครับ ตอนนี้วิ่ง 6 เลย สูงจัง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    โอว อะไรกันเนี่ย

  10. #10
    RichartZa's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ไม่ได้คล็อกนะครับ ใน CPU-Z มันโชว์ Pc 6400 เลยอะครับ แต่ ติ๊กเกอร์ปิดข้างหน้ามันติด 677 นะ ผมก็ซื้อ 677 แหละ แต่มันวิ่งได้ 800 ใครทราบบอกหน่อยจ้า
    Last edited by RichartZa; 6 Nov 2009 at 12:14:59.

  11. #11
    RichartZa's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ดัน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ผลิตมา ขายได้หลายช่วง spec ไงครับ ไม่ได้เสียหรอก

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ดูในข้อมูลตัวแรมแล้ว
    เป็นบัส 800 PC2-6400
    กำไร เลย

  14. #14
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เอากลับไปเปลี่ยนดีมั้ยนะ? อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    คุ้มแบบฟลุ๊กครับ โอกาศแบบนี้หายาก ฮ่า ๆ ๆ ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member neo20022's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ยอดตาลแถบ จ.เพชรบุรี

    Default

    jib รึเปล่าเพื่อนผมก็เจอไปซื้อ ddr3 1333 ดันได้ ddr2 มาซะงั้น แต่ที่สติ๊กเกอร์กันเขียนเป็น ddr3 เลยต้องเอาไปเปลี่ยนอีกรอบ

  17. #17
    RichartZa's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    อิอิ กำไรไปถูกกว่าร้อยนุง

  18. #18
    OverclockZone Member Reach's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ฟ้อง สคบ. เลยครับ ขายของไม่ครง Spec
    ปล.แต่ถ้าได้บัสน้อยกว่า Spec จะออกมาอารมณ์ไหนนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •