overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member boonyor's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Dek KMIT'L ladkrabang

    Default NOX 600W เอา 4870 ไม่อยู่หรอครับ

    ก็เห็นคนอื่นเขาใช้กันก็สบายดีนี่ครับ

    แต่ผมทำไมมันดับหว่า

    พอตอน Full load มันก็จะดับไปเลย

    แล้วรู้สึกว่าตอนเปิดเล่นเฉยๆ มันก็จะมีเสียงหวีดๆ ด้วย รึว่า Supply มันจะเสียครับ

    ช่วยกระจ่างทีครับ คนที่ใช้อยู่มีอาการเดียวกันรึปล่าวครับ ช่วยบอกที ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boonyor's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Dek KMIT'L ladkrabang

    Default

    เข้ามาตอบกันหน่อยคร้าบบบบบ

  3. #3
    coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    โคราช สีคิ้ว ในเมือง

    Default

    เึครมเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    ผมว่าน่าจะเอาอยุ่นะครับของผมraidmax 630กับสเปกด้านล่างเอาอยุ่ครับ+9600gtอีกตัวเป็นกา์ร์ดphsicxด้วยอะครับน่าจะอยุ่นะครับลองเคลมดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member goodviewna's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2009

    Default game อะไรครับ

    Quote Originally Posted by boonyor View Post
    ก็เห็นคนอื่นเขาใช้กันก็สบายดีนี่ครับ

    แต่ผมทำไมมันดับหว่า

    พอตอน Full load มันก็จะดับไปเลย

    แล้วรู้สึกว่าตอนเปิดเล่นเฉยๆ มันก็จะมีเสียงหวีดๆ ด้วย รึว่า Supply มันจะเสียครับ

    ช่วยกระจ่างทีครับ คนที่ใช้อยู่มีอาการเดียวกันรึปล่าวครับ ช่วยบอกที ขอบคุณครับ
    เพราะบ้างเกมส์มันทำให้โหลด Vga โหดมากไปก็มีสิทธิ์

  6. #6
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    Quote Originally Posted by goodviewna View Post
    เพราะบ้างเกมส์มันทำให้โหลด Vga โหดมากไปก็มีสิทธิ์
    อาจจะเป็นไปได้นะครับตามที่ท่านว่าเพราะฉะนั้นขอสเปกทั้งหมดดีกว่าครับได้ช่วยดูให้

  7. #7
    OverclockZone Member boonyor's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Dek KMIT'L ladkrabang

    Default

    Quote Originally Posted by tamuraosk View Post
    อาจจะเป็นไปได้นะครับตามที่ท่านว่าเพราะฉะนั้นขอสเปกทั้งหมดดีกว่าครับได้ช่วยดูให้
    Athlon x2 5000+BE
    Segate 80G
    His 4870 1G
    DVD 1ตัว
    Thermaltake Max Orb
    พัดลมเคสอีก 2ตัว
    Ram kington 667 2x1G

  8. #8
    OverclockZone Member boonyor's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Dek KMIT'L ladkrabang

    Default

    ตามนั้นเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boonyor's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Dek KMIT'L ladkrabang

    Default

    อ่อ ลืมใช้ เมนบอร์ด GA-M52L-s3 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    ยังไงก็พอครับน่าจะเป็นที่psuแล้วหละครับเหลือๆเลยอะ600wไปเคลมดีกว่าครับซื้อมานานยังครับไม่เกิน7วันน่าจะได้ตัวใหม่เลยนะครับtk

  11. #11
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    ลืมไปคล๊อคมั่งหรือเปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member boonyor's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Dek KMIT'L ladkrabang

    Default

    Quote Originally Posted by tamuraosk View Post
    ลืมไปคล๊อคมั่งหรือเปล่าครับ
    ไม่อ่ะครับเดิมๆ เลย ลองถอดพัดลมออกหมดแล้วด้วยครับ

    มันก็ยังดับอีก แค่สแกน Rating ของ Window 7 ยังดับอ่ะครับ งงมาก

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    NOX มีหลายรุ่นไปซื้อรุ่นใหนมาละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ไฟไม่พอครับ อาการนี้

  15. #15
    OverclockZone Member -RiChArD-'s Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Ayutthaya

    Default

    เครื่องผม icute550W ใช้4870 ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ

    แต่ใจจริงอยากได้ 700W ตอนซื้อคิดไงไม่รู้เอา550W

    ไว้ค่อยหาเทริน ^^

  16. #16
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    Enermax 460W Hdd 3 ลูก Ram 4 แถว ยังสบายไม่เคยดับนะ

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    NOX มีหลายรุ่นไปซื้อรุ่นใหนมาละครับ
    +1

    มีหลายระดับจริงๆ สำหรับ Nox ใช้ไม่ดีระวัง Nox ตามชื่อมันน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •