overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default เครืองมีปัญหาคับ

    คือผมเล่น oc ด้วย แล้วปกติเวลาเปิดเครื่อง มันจะดับแล้วประมาณ 3 วิ ก็จะขึ้นมาใหม่แล้วเข้า windows ต่อ แต่ช่วงนี้มันจะดับไปประมาณ 10 วิถึงบูทขึ้นอะคับ ผมต้องเอาแผงแรมถอดออกมาสลับถึงหายคับ แต่บางทีก็ไม่หายไม่ทราบเป็นที่อะไรคับ แล้ว Link width ผมเหลือ x2 เองครับจริงๆมันต้องเป็น x16รวบกวนด้วยคับ ตามรูป
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ดันๆๆๆช่วยด้วยๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    power จ่ายไฟพอไหม คาดเดาก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ไม่ช่ายนะคับผมพึ่งเปลี่ยนมา icute titanium 800 w pro

  5. #5
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    9600gt ใช่หรือไม่

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ไม่ช่ายคับ evga 275 คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Load Default Bios ดูว่าหายไหม

  8. #8
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    งานชุดหลัง ๆ ค่ายเขียว และผู้ผลิตค่ายต่าง ๆ ทำได้ไม่ปรานีด ของเคลมกันระนาว

    ยิ่งของ FORSA นะ ยิ่งแล้วใหญ่

    เอ่อ โทดที ไม่ทันอ่าน
    Last edited by เรกะกอร์ฟ; 6 Nov 2009 at 11:29:06.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Blademint View Post
    Load Default Bios ดูว่าหายไหม
    หรือว่าต้อง flash bios ใหม่ป่าวคับ อาการที่ว่าน่าจะเป็นที่ MB ไหมคับ P5Q turbo

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมหมายถึง Load ค่า Optimized Default เท่านั้นนะครับ

    หรือว่าจะอัพเดทไบออสเป็นตัวล่าสุดผ่าน Q-flash เลยก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ดันๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •