overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member WHIPLASH's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009
    Location
    Donmuang, BKK

    Default ใครมี Crack GTA IV ที่รันบน SP2 ได้บ้างครับ รบกวนขอด้วยครับ

    ตอนนี้ใช้ SP2 อยู่ครับ เข้าเล่น GTA IV ไม่ได้ ขึ้น Fatal Error rmn40
    ไม่อยากจะลงวินโดส์ใหม่น่ะครับ และไม่อยากจะใช้วิธีปลอม SP2 เป็น SP3
    ผมลองไปค้นใน Google เจอกระทู้หนึ่ง ของบอร์ดนี้แหละครับ แต่มันเข้าไม่ได้แล้ว



    ท่านใดพอมีแครกที่จะรัน GTA IV บน SP2 ได้บ้างไหมครับ
    ผมขอได้ไหมครับ ขอบคุณมากๆเลยนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ผมว่าอัพเดทเอาก็ได้นะครับไม่ต้องลงใหม่ -*- หาวิธีทำวินโด้วให้อัพเดทได้แล้วก็อัพเดทแค่นี้ก็เป็น sp3 แล้วหล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member WHIPLASH's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009
    Location
    Donmuang, BKK

    Default

    Quote Originally Posted by youth View Post
    ผมว่าอัพเดทเอาก็ได้นะครับไม่ต้องลงใหม่ -*- หาวิธีทำวินโด้วให้อัพเดทได้แล้วก็อัพเดทแค่นี้ก็เป็น sp3 แล้วหล่ะ
    ขอบคุณมากครับ
    แต่ใจจริงผมไม่อยากจะอัพเดทเป็น SP3 เลยครับท่าน
    เกรงว่าระบบและโปรแกรมต่างจะทำงานไม่เหมือนเดิม

    ตอนนี้ใครมีขอทีนะครับ อยากได้มาก ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member RasTaFah's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    ......ตรงนี้.....!

    Default

    ตอนนี้ SP3 เสถียร(ทำมือ)-.-สุดแล้วนะครับแนะนำให้อัพเดทสะ

  5. #5
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    www.gamecopyworld.com ไปที่นี้เลยครับเขามีทุกอย่าง
    ภาษาต่างด้าวนะ

  6. #6
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    =_= โอ้.....ไฟล์นี้ผมแจกนานแล้วนะเนี่ยเฉพาะ PM นะครับ

    แต่มาขอตอนนี้มันจะปีแล้วมั้งครับเนี่ย ผมจะหาไฟล์ที่ไหนบนเครื่องได้ไหมเนี่ย =_=

  7. #7
    OverclockZone Member lee655's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009

    Default

    SP3 เสถียร(ทำมือ) ผมลองแล้วแรกๆเล่นดี ไปมาเปนเพื่อนกับไวรัสเก่งกว่า sp2 เลยไม่ค่อยอยากลงsp3 โปรแกรมทำงานผมส่วนใหญ่มัน sp2อะงับ ช่วยล่วยๆ ลิงค์ เก่าๆตายหมดแว้วววววว สิทำจังได๋


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •