overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default มีเรื่องจะถามจ้าRAIDMAX + 5870

    มีเรื่องมาให้ช่วย3ข้อครับ
    1. RAIDMAX RX-530SS เอา5870อยู่มั้ยครับ

    ใส้ในมี
    Phenom II 720BE @3.5 ไฟ1.35
    GA-MA790FXT-UD5P
    HDD2ลูก 160G1ตัว 640G 1ตัว
    DVD-RW 2ตัว
    Ram G.SKILL DDR3 4GB RH/1600 CL 7-7-7-24
    พัดลมภายในเคส 12cm2ตัว 8CM3ตัว

    2.5770CFกับ5870ตััวเดียว เล่นตัวไหนดีเพราะM/Bผมวิ่ง16X 16X

    3.ถ้าต้องซื้อPower Supplyใหม่ ที่รับสเป็คข้างบนได้5770CFหรือ5870CFเล่นตัวไหนดีในงบ2500บาท

    ขอบคุณครับที่แนะนำทุกสิ่งที่ผมไม่แน่ใจ
    Last edited by beezajungka; 6 Nov 2009 at 15:07:00.

  2. #2
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    แอบดันให้คนเห็น แว็ปๆ

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบน อยู่ในงบด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ตามข้างบน อยู่ในงบด้วย
    ขอบคุณจ้าา

    ว่าแต่มีแบบถอดสายได้มีไฟ จะมีมั๊ยน๊อ

    ว่าแต่ ยังไม่มีคนช่วยอีก2ข้อT-T

  6. #6
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    แบบ Modular ถอดสายได้ครับ แพงขึ้นไปอีก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    enchance 600W 2990 saveway 5870cfไม่น่าใหว5870*2= 200w*2+cpu/mb/hddไปอีก อย่างน้อยๆ 250wแค่นี้ก้อเกินล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    2 5870 ใบเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    2 5870 ใบเดียว
    ถ้า5870 ใบเดียวต้องเปลี่ยนPSUมั้ยครับ ตอนนี้ใส่RX-530SSอยู่ ใส้ในก็ตามนั้นเลยครับ

    ว่าแต่ว่า 5870 มันจะติดHDDมั้ยน๊อพอดีใส่HDD2ตัว CM Elite 334

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    แลมฉบัง-ศรีรา-บ้านนา

    Default

    เปลียนดีกว่าเอาดีกว่านี้หน่อยหรือให้วัตสูงกว่านี้ดีกว่าของแพงผมเคยใช้ขับ4870x2ไม่ไหวนะตัวนี้ใช้OCZ 600 อยู่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by kataitee View Post
    เปลียนดีกว่าเอาดีกว่านี้หน่อยหรือให้วัตสูงกว่านี้ดีกว่าของแพงผมเคยใช้ขับ4870x2ไม่ไหวนะตัวนี้ใช้OCZ 600 อยู่ครับ
    ขอบคุณจ้า

    ว่าแต่ ต้อง600Wขึ้นไปไช่มั้ยครับ ในราคา2000ต้นๆจะมีมั้ยน๊า พอดีงบหมด (ไม่อยากเปลี่ยนPSUเลยT-T)
    Last edited by beezajungka; 8 Nov 2009 at 00:42:56.

  12. #12
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    ดันให้เทพเห็น อยากรู้ว่าRx530ไหวรึเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ลองหา TAGAN ดูครับถอดได้มีไฟแต่ราคาผมไม่ทราบอะ


    -NOX Urano 600W ATX12V v2.2 Power Supply Retail 1920-
    -Raidmax 630w ATX12V v2.2 Volcano Modular Power Supply RX- 2,240 บาท
    -RaidMax AURORA 600W..Price: 2000 บาท
    Last edited by savog_am2+; 8 Nov 2009 at 07:50:29.

  14. #14
    OverclockZone Member rapthaiza's Avatar
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    การดตัวเก่าท่านใช้อะไรอยู่ครับ

    5870 กินไฟน้อยกว่า 4870 นิดหน่อย

    5870 Idle 19 FL 191
    4870 Idle 70 FL 207

    แต้ใส้ในท่านก็เยอะพอตัวเลยนะ *.*

  15. #15
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    4870ของตูนี่กินเยอะจริงๆเลย

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    การ์ดตัวละหมื่นกว่ากับพาวเวอร์ตัวละพันกว่าช่างเหมาะสมกันจริงๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    Bangsue

    Default

    Rian Max ไม่พอหรอกครับ วัตต์ไมเต็มด้วยซื้อเผื่อสัก600ขึ้นไปหล่ะครับดีเเล้ว การ์ดตัวเป็นหมื่นเเต่กลับ
    ไม่กล้าซื้อPSUดีๆสักตัวเอาไว้อุ่นใจไม่ดีกว่าหรอครับ
    เชื่อโผม..... 5870ตัวเดียวก้อพอเเล้วครับ ไม่งั้นPSUอาจจะเอาไม่อยู่ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    เล่นการ์ดระดับนี้ใช้powerวัตถ์ดีๆหน่อยครับ ได้ไม่คุ้มเสีย

  19. #19
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by savog_am2+ View Post
    ลองหา TAGAN ดูครับถอดได้มีไฟแต่ราคาผมไม่ทราบอะ


    -NOX Urano 600W ATX12V v2.2 Power Supply Retail 1920-
    -Raidmax 630w ATX12V v2.2 Volcano Modular Power Supply RX- 2,240 บาท
    -RaidMax AURORA 600W..Price: 2000 บาท
    Quote Originally Posted by rapthaiza View Post
    การดตัวเก่าท่านใช้อะไรอยู่ครับ

    5870 กินไฟน้อยกว่า 4870 นิดหน่อย

    5870 Idle 19 FL 191
    4870 Idle 70 FL 207

    แต้ใส้ในท่านก็เยอะพอตัวเลยนะ *.*
    การ์ดตัวเก่า Inno3D 7300GT DDR2 128Bit 256M ใช้มาปีกว่าเกือบ2ปีละ

    Quote Originally Posted by FanXfX View Post
    4870ของตูนี่กินเยอะจริงๆเลย
    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    การ์ดตัวละหมื่นกว่ากับพาวเวอร์ตัวละพันกว่าช่างเหมาะสมกันจริงๆ
    เง้อพี่ต่อก็ งบหมดเอิ๊กๆ ลงการ์ดจอหมด

    Quote Originally Posted by proton1561 View Post
    Rian Max ไม่พอหรอกครับ วัตต์ไมเต็มด้วยซื้อเผื่อสัก600ขึ้นไปหล่ะครับดีเเล้ว การ์ดตัวเป็นหมื่นเเต่กลับ
    ไม่กล้าซื้อPSUดีๆสักตัวเอาไว้อุ่นใจไม่ดีกว่าหรอครับ
    เชื่อโผม..... 5870ตัวเดียวก้อพอเเล้วครับ ไม่งั้นPSUอาจจะเอาไม่อยู่ อิอิ
    Quote Originally Posted by BEAM ME06 View Post
    เล่นการ์ดระดับนี้ใช้powerวัตถ์ดีๆหน่อยครับ ได้ไม่คุ้มเสีย
    เง้อ งั้น Scythe Kama RiKi 650W พอมั้ยอ่าครับ
    http://www.tkcom99.com/product_detai...3&s_cat_id=181


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •