overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: พอจะเข้าเล่น Riddick แล้วเป็นแบบนี้ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default พอจะเข้าเล่น Riddick แล้วเป็นแบบนี้ช่วยที

    มันขึ้นอัรแรกมาก่อน แล้วต่อด้วยอันที่ 2

    ผมลง DX ตัวล่าสุดแล้ว ไดเวอร์ ก็ 93.71 ใช้ 7600GS ลงได้ตัวล่าสุดแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ลืม รูป แฮะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    เขาบอกว่าต้องการ การ์ดจอที่ OpenGL 1.3 หรือสูงกว่านั่น(ถูกป่าวมะรุ้นะ)^^
    อันล่างไม่รู้เหมือนกัน อาจจะเป็นที่ตัวเกมมั้งครับ ลองใช้การ์ดจอตัวที่OpenGL 1.3 ขึ้นไป อื่นลองเล่นดู ถ้ามีการ์ดอีกตัว (ถ้าผิดผมก็ขออภัยด้วยนะครับ^^)

  4. #4
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ผมใช้ GF7600GS มันยังไม่ได้อีกหรอ สเป็กเกมส์นี้ต่ำมากเลยน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ลองลง DX ตัวใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    ไปหาโหลด Patch มาแก้อาการเอ๋อ...ไม่ support OpenGL 1.3 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member issasanook's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนดี ไม่มีที่อยู่

    Default

    แผ่นแท้ หรือ ป่าว? ? ? ? ? คับ

  8. #8
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    แผ่นแท้ แน่นอนคับ ตอนนี้แก้ได้แล้ว แค่ไปเปิด OpenGL ใน Riva ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •