overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: True upload 1m

  1. #1
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default True upload 1m

    คือผมใช้ทรูเพิ่งสมัครก่อนโปรโมชั่นใหม่จะมาไม่นาน
    ผมสมัครใช้กับเบอร์ทรูด้วยซึ่งเป็นของน้าและน้าก็เอาเบอร์นั้นติด ubc
    ไม่ทราบว่าผมจะได้เปลี่ยนค่าอัพโหลดเป็น 1m ใช่รึป่าวครับ สงสัยจัง

    แต่ตอนตนี้ผมเช็คดูผมได้มา

    Downstream Upstream
    SNR Margin : 27.0 21.0 db
    Line Attenuation : 15.5 8.5 db
    Data Rate : 3552 608 kbps
    เป็นยังไงบ้างครับ
    router billion sky ครับ
    ไม่ทราบว่าผมจะต้องได้ค่าอัพโหลดเป็น 1m ใช่รึป่าว
    เพราะตอนสมัครตอนนั้นโปรที่ให้ความเร็วเท่ากันทั้งในนอกยังไม่มี
    ผมเลือก
    โหลดใน 3m นอกเป็น 512kb อัพโหลด 512เดือน 599 ยังไม่รวม vat.
    ผมใช้เบอร์ทรูในการสมัครด้วยเลยได้เป็น
    โหลดใน 3m นอกเป็น 1m อัพโหลด 512kb
    ตอนนี้ผมจะต้องได้เป็น
    โหลดใน 3m นอกเป็น 3m อัพโหลด 1m ถูกต้องมั้ยครับ
    ช่วยดูทีครับ งง

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    แต่ทำไมของผมเป็น 3552/608 อยู่หลายวันแล้วอะครับ
    ผมก็เอะใจอยู่หลายวันแล้วเพาะถ้าไม่ได้ 1m ก็คงไม่เลยจาก 512 มากถึง 608 หรอครับ
    ต้องทำไรครับถึงจะได้เป้น 1m ไปเช็คความเร็วในเว็บแล้วก็ไม่เป็น 1m ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member denlovesoom's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ของผมได้ up1m เเล้วความเร็วในการ up ได้ประมาณ 90k-120k ครับ
    Last edited by denlovesoom; 6 Nov 2009 at 20:19:45.

  5. #5
    OverclockZone Member Double GE's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by AuToBoT View Post
    แต่ทำไมของผมเป็น 3552/608 อยู่หลายวันแล้วอะครับ
    ผมก็เอะใจอยู่หลายวันแล้วเพาะถ้าไม่ได้ 1m ก็คงไม่เลยจาก 512 มากถึง 608 หรอครับ
    ต้องทำไรครับถึงจะได้เป้น 1m ไปเช็คความเร็วในเว็บแล้วก็ไม่เป็น 1m ครับ
    ผมว่า608นี่เป็นตัวเลขปกติเพราะเลขพวกนี้มัน512ไม่เป๊ะๆหรอก
    แล้วที่ยังไม่เป็น1mก็เพราะว่า พื้นที่ของคุณยังไม่ได้รับการอัพสปีด อย่าตอนที่มันอัพจาก1mbเป็น3mbช่วงเดือนเมษา กว่าพื้นที่ผมจะได้อัพจริงๆก็กรกฎาโน่นแนะ

  6. #6
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เออ ผมเห็นโปรโมชั่นเขาถ้าจะ upload 1m มันต้องเสีย 799นิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member wooper's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    สวนกุหลาบนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by phichaiocz View Post
    เออ ผมเห็นโปรโมชั่นเขาถ้าจะ upload 1m มันต้องเสีย 799นิครับ
    ไม่ครับ 799 นั่นคือ ไม่พ้วง truemove ครับ ส่วนไม่ได้ 1 mb เพราะ modem ไม่รองรับครับๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    แบบของท่าน จขกท แสดงว่ายังไม่ได้ปรับครับ



    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=623150
    ใครเป็น Firmware ของเดิมของ true สำหรับตัว BiPAC 5200SR2 ส่งให้ผมหน่อยครับผมจะ อัพตัวของผมให้เป้นปกติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    งง เครื่อง
    Downstream Upstream
    SNR Margin : 36.8 17.5 db
    Line Attenuation : 21.0 12.3 db
    Data Rate : 3552 640 kbps

    มันจะอัพเปน1mbมั้ยอะ

  11. #11
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมดูตามแล้วครับ
    แต่ของผมมันต่างจากคุณตรงนี้ครับ
    ADSL Firmware Version : FwVer:3.11.11.6_TC3085 HwVer:T14.F7_5.0
    Line State : Showtime
    Modulation : G.DMT
    Annex Mode : ANNEX_A
    พอผมไปปรับให้เหมือนคุณเน็ตก็ไม่มีสัญญาณเลยครับ
    เกี่ยวกันมั้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •