overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member activity01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    เซียร์รังสิต ปทุมธานี

    Default ปัญหา 4850 กับ PES2010

    ผมใช้การ์ดจอ HIS4850 แล้วไปโหลด pes2010 มาลงแล้วแต่

    พอเข้าเกมเล่นได้ซักพักเกิดอาการแฮงค์หลุด

    เลยอยากทราบวิธีการแก้ไขปัญหาครับ มีท่านใดใช้การ์ดจอแบบผม แล้วเล่นpes2010ได้บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member penryn027's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2009
    Location
    Chiang Rai CRU

    Default

    ผมว่าเป็นที่ตัวเกมส์ไหมครับเพื่อนผม8600GTยังไหวเลยผมซื้อเกมสมามันบอกว่าอาการเข้าเกมส์ไม่ได้ เจอหน้าจอดำ
    เข้าแล้วเด้งอาจเป็นที่ลงเกมส์ไม่สมบุรณ์
    amd5000+
    asus m2n mx
    2G/800
    8600GT

  3. #3
    OverclockZone Member ronado17's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2009

    Default

    4850 ของผม ลื่นๆเลยครับ น่้าจะเป็นที่ตัวเกมครับผมว่้า

  4. #4
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    น่าจะเป็นที่ตัวโปรแกรมนะครับ i5@4.0+8600สบายๆเลย

  5. #5
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลองดูเรื่อง driver

    กับความร้อนครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    เป็นที่ตัวเกมส์ครับ โดยเฉพาะแพทต่างๆ ที่เราเพิ่มเข้าไป
    เช่นของผม ถ้าเปิดเข้าเกมส์แล้วรอให้มันโชว์ Title จนจบ ก็จะเด้งออกจากเกมส์
    แต่ถ้าไม่ดู Title ดดยกดผ่านแล้วเข้าเล่นเลย ก็จะเล่นได้ปรกติ

  7. #7
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    หลุดออกจากเกมส์ ลองเช็คพวกไดร์เวอร์ ตัวเกมส์(แครก) อุณหภูมิ OC(vga,ram) ดูครับ

    7750+4850 ของผมไหลลื่นทุกเกมส์ อิอิ กำ

  8. #8
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมใช้ 275+220 ก็มีปัญหาครับ คือ เล่นกี่ครั้ง หงษ์ ก็จิก ผี เละทุกที ไม่รู็จะแก้ยังๆไงครับ ผมพยายามกดช้าๆแล้วแต่ก็ชนะทุกครั้งเหมือนเดิม เซงจริงๆ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member kaenjung's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ รุ่นเดียวกันเลย ก็ไม่เป็นไรเลย ลื่นสบาย ไดร์เวอร์ 9.5

  10. #10
    OverclockZone Member kaenjung's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    power ใช้ยี่ห้อไหน w เท่าไหร่ครับ ของ ผม gview 500 w

  11. #11
    OverclockZone Member activity01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    เซียร์รังสิต ปทุมธานี

    Default

    ของผม tagan bz600w ครับ
    cpu PHENOM 8650
    mb ASUS M3A32-MVP DELUXE
    ram OCZ ATI Bus800 1Gx2
    VGA HIS HD4850 Ice Q turbo 512
    case CoolerMaster Centurion5
    Last edited by activity01; 7 Nov 2009 at 15:31:28.

  12. #12
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    ผม E8400 + Gigabyte HD4850 ลื่นหัวแตก....ได้ลง Patch เสริมอะไรรึป่าวครับ(ลงไม่ครบ/ผิดขั้นตอน .... มั้ง)

  13. #13
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ผมใช้ 275+220 ก็มีปัญหาครับ คือ เล่นกี่ครั้ง หงษ์ ก็จิก ผี เละทุกที ไม่รู็จะแก้ยังๆไงครับ ผมพยายามกดช้าๆแล้วแต่ก็ชนะทุกครั้งเหมือนเดิม เซงจริงๆ ^^
    แต่ของผมเล่นหงษ์แล้วไปแพ้ฟูแล่มอ่ะ..5+ หนุกๆนะ

  14. #14
    OverclockZone Member golf0049's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    ของผมม่ายมีปัญหานะE5200 OC + HIS4850 ลื่นเลยปรับสุด
    น่าจะเป็นตามที่ข้างบนเขาบอกอ่ะครับ
    เป็นที่ตัวเกมส์มากกว่านะ

  15. #15
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by alexaob View Post
    แต่ของผมเล่นหงษ์แล้วไปแพ้ฟูแล่มอ่ะ..5+ หนุกๆนะ
    เหมือนผมเลย ขนาดเอาจริงละ

  16. #16
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    ภาคนี้เสียอย่าง..เราเสียฟาล์วคอมง่ายมาก แต่ทีคอมเสียบเราล้มไม่ยักกะฟาล์ว (โดนแบบจะจะเลยครับ เหอะๆ)

    ปล แต่คอมภาคนี้เก่งจริงๆ ยอมรับๆ (เลือกยากสุดชนะไม่กี่ตาเอง..55+)

  17. #17
    OverclockZone Member activity01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    เซียร์รังสิต ปทุมธานี

    Default

    วันนี้พอเอาการ์ดจอจากอีกเครื่องมาเปลี่ยนก็มีอาการหลุดเหมือนเดิมอีกละครับ การ์ดจออีกตัวเป็น9800GTX+

    เพิ่มเติมครับ ภาค2009ก็มีอาการเดียวกันครับ แล้วก็ใช้ตัวลงอันเดียวกับของเพื่อนซึ่งเล่นได้ไม่มีปัญหาครับ

    อุณภูมิก็ปกตินะครับ แล้วก็มีอาการตั้งแต่ตอนไม่ได้อัพแพทด้วย

    อันนี้ภาพเวลาหลุดครับ ^ ^

    Last edited by activity01; 7 Nov 2009 at 15:36:12.

  18. #18
    OverclockZone Member sdang's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2009
    Location
    ศิลปากร

    Default

    งั้นผมว่าน่าจะไฟไม่พอมั้งล่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ไป OC การ์ดจอรึเปล่าครับ

  20. #20
    OverclockZone Member activity01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    เซียร์รังสิต ปทุมธานี

    Default

    ไม่ได้ oc เลยครับ เครื่องนี้ไม่ได้แต่งเลย พัดลมน้อย
    Last edited by activity01; 7 Nov 2009 at 17:40:23.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •