overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default xfx 4850 เล่นกีตาร์ฮีโร่เวิรล์ดทัวร์??

    การ์ดจอ 4850 xfx พึ่งซื้อได้อาทิตย์เดียว เล่นกีตาร์ฮีโร่กระตุก ขนาดสไปเดอร์แมนยังกระตุกแก้ไขไงดีครับ สเปค C2D E4400 (2.0 GHZ) P5GC-MX แรม 2G Driver 9.6 RAIDMAX 530W
    ภาพสวยกว่า 7300 GT ตัวเดิมแต่เล่นแล้วกระตุกเหมือนเดิม รบกวนท่านผู้รู้แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iTuaz's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    - -"

  3. #3
    OverclockZone Member Nattanai's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2009
    Location
    เคหะร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    กำ กะว่าจะไปสีแดง เปลี่ยนใจดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member boykpc's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    RAMA 4

    Default

    Quote Originally Posted by Nattanai View Post
    กำ กะว่าจะไปสีแดง เปลี่ยนใจดีกว่า
    อย่าคิดอย่างนั้น สิ ลองเปลียน ไดร์เวอร์ ดูก่อน อย่าตัดสินอะไรง่ายๆ

  5. #5
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ไม่เคยเล่น2เกมส์นี้ด้วยสิ

    แต่4850ผมปกติดี เล่นได้หมดอ่ะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member nemesismars's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008
    Location
    อ่อนนุช ซีคอน

    Default

    cpu ท่านปลดปล่อยพลัง 4850 ยังไม่ถึง 70% เลยด้วยซ้ำ

  7. #7
    OverclockZone Member Super_Suck's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    ลองลาก cpu ไปซัก3.0g
    ผม E5400@3.5g แรม1g/667 8600gt ยังเล่นลื่นเลยอะ
    ปล. ถามนอกเรื่องนิดนึงครับ เกมนี้มันปรับปุ่มยังไงครับ ผมใช้จอย ps2 ต่อ usb เล่นอะ ปุ่้มมันกดไม่ได้เลยอะ เล่นบนคีย์บอร์ดมันยากอะ ใครพอมีวิธีทำให้ใช้จอยปรับปุ่มได้ บอกทีครับ pm มาบอกได้นะครับ
    Last edited by Super_Suck; 6 Nov 2009 at 20:16:38.

  8. #8
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    เคยเป็นกระตุึกโครตๆ เป็นที่อันตี้ไวรัส ครับ เมือก่อนใช้ bit ต้องเปลี่ยนมา kas หาย เช็กดูอัฟเดท windows ด้วย dx พวกนี้ช่วยได้ เพราะสเปกเท่านั้นก็เล่นได้สบายแล้วไม่ต้อง oc

  9. #9
    OverclockZone Member MEDERMA's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    LADPRAO 101

    Default

    cpu ดูท่าจะดันไม่ไหวถ้าไม่เปลี่ยน cpuก๊ เพิ่มแรมเป็น 4G น่าจะทำให้ลื่นเพิ่มนิดนึง

    ผมว่า 4850 คงช่วยได้เต็มที่แล้วล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    9.10 หรือยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    เคยเป็นกระตุึกโครตๆ เป็นที่อันตี้ไวรัส ครับ เมือก่อนใช้ bit ต้องเปลี่ยนมา kas หาย เช็กดูอัฟเดท windows ด้วย dx พวกนี้ช่วยได้ เพราะสเปกเท่านั้นก็เล่นได้สบายแล้วไม่ต้อง oc
    ท่าจะจริง ใช้ bit อยู่ เป็นเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member majorpai's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    7.562411, 99.590190

    Default

    เปลี่ยนไดรเวอร์ครับหายแน่นอนผมเคยเป็นลงใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •