overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2008

    Smile msn เป็นแบบนี้ อ่า ครับ

    ลบ แล้ว ติดตั้งใหม่ ก็ไม่หาย
    กด yes อัพเดท แล้ว มันก็ error
    ต้องทำยังไงหรอครับ เพิ่งฟอแมต คอม ใหม่ แท้ๆ งง ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    ที่มัน Errorก็คือคุณเป็น Windows SP 2เปล่างิ
    ถ้าจะอัพเดท ต้องเป็น Windows SP 3 ครับ 2 ผมลองแล้วไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member I3lacKJacK's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009

    Default

    มันให้อัพเดตเป็น v 9 อ่าครับ

    ถ้าไม่อยากโหลด ก็ปรับให้มันรัน win2000 อ่ะ

    แต่ plus จะไม่ทำงานนะครับ



    ปล. โหลด msn v9 มาลงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    คือ...... มันไม่ได้ฟ้อง error อะไรเลยนะคับ อ่าน eng ออกหรือเปล่า
    มันแค่บอกว่า มี version ใหม่กว่าที่คุณใช้อยู่ ต้องการลง version ใหม่เลยไหม "ใช่" หรือ "ไม่"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2009

    Default

    สำหรับคนใช้ windows Vista กับ 7 ลองไปทำตามเว็บนี้นะคะ
    รัน plus กับเล่นกล้องได้ปกติดีคะ
    http://www.phuketbutler.com/node/1072

  6. #6
    OverclockZone Member penryn027's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2009
    Location
    Chiang Rai CRU

    Default

    ผมก็เปนแต่ไม่อยากลงm9เลย

  7. #7
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    M9 ดีทุกอย่าง

    เสียอย่างเดียว ดูรายชื่อเป็น Mail ไม่ได้ เล่นไม่ถนัดถนี่ เลย

    แต่เมื่อบังคับให้ Update กันอย่างงี้ "จะเจ็บเท่าไหร่ฉันก็จะทน" T^T

  8. #8
    OverclockZone Member paradox3d's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    kalasin

    Default

    ไม่อัพได้ป่าวครับ เอิ๊กๆ

    คืออัพแล้ว พ้อน เป็นเล็กๆ แก้ฟ้อนได้ไม่ครับ ตรงที่ List

    แล้วก้อ ชื่อที่เป็น สัญลักษณ์ จะเห็นเป็น 4 เหลี่ยมอ่ะครับ แก้ได้มั้ย

  9. #9
    OverclockZone Member dekong's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    แล้วถ้ามัน error แบบ 3 ตัวนี้ละครับ แก้ไงดี ปัญหานี้เซิชวิธีแก้ไม่เจอด้วย

    aborted:0x80004004

    failed_prior_task:0x80004004

    hr:0x80070652

    ขอ edit เพิ่มนิด 3 ปัญหานั้นเป็นตอนลง m ใหม่ครับ
    Last edited by dekong; 6 Nov 2009 at 20:34:45.

  10. #10
    OverclockZone Member chethappy's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    5555+

    มันให้ใช้ 9.0 กับ 10.0 หมดแล้วครับ ใช้จิงๆหมดทั้งประเทศเมื่อเช้านี้

    เพราะ ตัวที่มัน ยังให้ใช้เมื่อก่อนคือ 8.5 อย่างต่ำ ครับ
    Last edited by chethappy; 6 Nov 2009 at 20:40:38.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ประเทศไทย

    Default

    เป็นเหมือนกัน ไม่อยากใช้ m9 เลยชอบเก่าๆ ใช้ง่ายๆเดิมๆ แน่นๆ ไม่หลวม --"

  12. #12
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by greenteaz View Post
    M9 ดีทุกอย่าง

    เสียอย่างเดียว ดูรายชื่อเป็น Mail ไม่ได้ เล่นไม่ถนัดถนี่ เลย

    แต่เมื่อบังคับให้ Update กันอย่างงี้ "จะเจ็บเท่าไหร่ฉันก็จะทน" T^T

    M V.9 ของผม มันก็ดู ชื่อ mail ได้ครับ [ได้ทั้งชื่อหัวเอ็ม และ เมล์] ภาษาไทยด้วย
    • [เพราะ 8.5 ตัวเก่าของผมมันเป็น Thai]


    Quote Originally Posted by gonzy View Post
    เป็นเหมือนกัน ไม่อยากใช้ m9 เลยชอบเก่าๆ ใช้ง่ายๆเดิมๆ แน่นๆ ไม่หลวม --"
    8.5 ผมว่ามันดี สุึดละ ใช้ง่าย

    แต่วันนี้ ลองใช้ 9 เล่นไป เกือบชั่วโมงก็คล่องละ มันไม่ได้ใช้ยากเลย

  13. #13
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    มันห่วยมากๆ msn 9 หลุดเป็นว่าเล่น หุหุเซ็งจริงๆ ใช้ 8.5 ไม่เห็นมีปัญหาอัฟทำซากไร

  14. #14
    OverclockZone Member pjpop's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    รังสิต

    Default

    hr:0x80040005

    ติดอันนี้ลงไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member YapRider's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    มันห่วยมากๆ msn 9 หลุดเป็นว่าเล่น หุหุเซ็งจริงๆ ใช้ 8.5 ไม่เห็นมีปัญหาอัฟทำซากไร
    แต่ของผมถ้าเน็ตไม่หลุดเอง มันก็ไม่เห็นหลุดนะ - -*

  16. #16
    OverclockZone Member sjack2525's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2009
    Location
    ayutthaya

    Default แจ๊ค ขาจร

    ******ปิดหน้าต่างMSNไปให้หมดก่อน แล้วก็คลิกขวาที่ตัวไอคอนMSN(ที่หน้า desktop ง่ายสุด) เลือก Properties

    เลือกแท็บ Compatibility ช่อง Compatibility mode ให้ tick ช่อง Run for ...

    แล้วเลือก Windows 2000 แค่เนี้ยแหละ แล้วก็เปิดMSNขึ้นมา ถ้ามันให้ install ก็กด cancel ไปก็ได้
    ได้ไม่ได้ยังไงบอกด้วยนะครับ

    ไม่ค่อยได้โพสบ่อยนักนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member terngza's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    กะลังจะตั้งกระทู้ คงหมดยุค 8.5 แล้วซินะ โธ่ๆๆๆ T^T ไม่อยากใช้ 9.0 เลย

    งง ยิ่งหัวโบราณอยู่ อย่างว่าละครับลองลงแล้ว จะให้มันแสดงเป็นชื่อเมลก้อไม่ได้

    ไอรูป Display จะย้ายมาอยู่ด้านขวาได้มั้ยนิ

  18. #18
    OverclockZone Member terngza's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    อะเปลี่ยนเปนรัน win2000 หายละ 555+

    ปกติก้อไม่ได้เล่นพลัสอยู่แล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member Yoyo9z's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    คือ...... มันไม่ได้ฟ้อง error อะไรเลยนะคับ อ่าน eng ออกหรือเปล่า
    มันแค่บอกว่า มี version ใหม่กว่าที่คุณใช้อยู่ ต้องการลง version ใหม่เลยไหม "ใช่" หรือ "ไม่"
    อ่านดีๆเขาบอกว่ากด yes แล้วเออเร่อนี่ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member YasHamArU's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    เห็นมีอีกวิธีนึงอ่ะครับที่ให้ใช้Reshackแก้เอา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •