overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Exclamation ช่วยผมด้วยค้าบ จะไปหาได้ที่ไหน

    ผมซื้อซิ้งค์การ์ดจอจากท่าน ppily เพิ่งรับของมาวันนี้ คิดไว้เอาหละได้เปลี่ยนซิ้งค์แล้ว พอแกะออกมาเปลี่ยน กำลังจะขันน๊อตยึด เหลือบไปเห็นที่เสียบสายพัดลม โอ้แม่เจ้า มันเป็นหัว 3 พิน การ์ดจอผมเป็นหัว 2 พิน อ้าวกำเลยคราวนี้ การ์ดจอผมเป็น กะลาสี 8800 GT ครับ เลยอยากรู้ว่าจะมีหัวแปลง 3 พินเป็น 2 พินบ้างไหมครับ ถ้ามีหาได้ที่ไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    เห็นว่า เสียบได้เลยนะ เพียงแต่ มันจะปรับรอบพัดลม หรือ อะไรไม่ได้นี่ล่ะ

    เอาแค่ สีดำ กับ สีแดง นี่ล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    มันเสียบไม่ได้เลยครับ เพราะที่เสียบมันมีขอบด้านข้างด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เอาไปเสียบบนบอร์ดดิ

    การ์ดผมก็ตัวเดียวกะท่าน เปลี่ยนซิงแล้วหัวต่อไฟพัดลมเป็นMOLEX เสียบ PSU ได้เลย...

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    หาตัวนี้มาใช้ก็ได้ 3 Pin to molex adapter


  6. #6
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    ถ้าไม่ได้ต่อพัดลมจากตัวการ์ดเลย แต่ไปต่อกับเมนต์บอร์ดเลย การ์ดจอยังทำงานปกติใช่ไหมครับ อันนี้ไม่เคยรู้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by matayason View Post
    ถ้าไม่ได้ต่อพัดลมจากตัวการ์ดเลย แต่ไปต่อกับเมนต์บอร์ดเลย การ์ดจอยังทำงานปกติใช่ไหมครับ อันนี้ไม่เคยรู้เลย
    ไม่มีปัญหาครับ

    ดีออก ไม่ต้องไปแย่งไฟการ์ดจอ...

  8. #8
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    ไม่มีปัญหาครับ

    ดีออก ไม่ต้องไปแย่งไฟการ์ดจอ...
    ขอบคุณท่านมากครับ ความรู้ใหม่อีกแล้ว เสียบกับเมนบอร์ดสามารถปรับรอบได้ด้วนเลยใชไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    พัดลม3พิน ปรับรอบไม่ได้นะครับ วัดรอบได้เท่านั้น

    ต้องพัดลม 4พิน เช่น พัดลม CPU ถึงจะสั่งปรับรอบได้

  10. #10
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    อ้าว เข้าใจผิดอีกแล้วเรา เห่อๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member truesanu's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ของผมใช้ 4670 สายมัน 2 เส้นเองครับ แต่ก็ปรับรอบได้นะครับ
    แต่วัดรอบไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by truesanu View Post
    ของผมใช้ 4670 สายมัน 2 เส้นเองครับ แต่ก็ปรับรอบได้นะครับ
    แต่วัดรอบไม่ได้
    โปรแกรมมันแถมมาให้จิ้มเล่นครับ...555
    0%-100% วิ่งเท่าเดิม

    2เส้ม มีสายไฟ12V กับ สายดิน ไม่มีสายวัดรอบนี่ครับ มันเลยบอกไม่ได้ว่าวิ่งกี่รอบ
    อยากปรับรอบได้ ก็มีตัวปรับรอบขายนะ เป็น3พิน(ตามรูปอยู่เหนือHD) อันนี้ผมเอามาปรับลดรอบพัดลมหน้าเคส ลมมันแรง เสียงดังไป

  13. #13
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    เพิ่งเข้ามาอ่านครับ เสียบ โมเล็ก เลยครับ ไม่ดึงไฟการ์ด ด้วย ตาม โพสตอบครับ สามพิน ยังไงก็ปรับรอบไม่ได้อยู่แล้ว ลองดูก่อนครับ พอท่านเห็นความเย็น แล้วจะ ร้อง โอ มาย ก๊อด หุ หุ
    -ขายของต้องติดตาม ลูกค้า ครับ ขอโทษ ที่เข้ามาช้า ตอบกันหมดเลย เทพ ทั้งนั้นด้วย-

  14. #14
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    Quote Originally Posted by ppily View Post
    เพิ่งเข้ามาอ่านครับ เสียบ โมเล็ก เลยครับ ไม่ดึงไฟการ์ด ด้วย ตาม โพสตอบครับ สามพิน ยังไงก็ปรับรอบไม่ได้อยู่แล้ว ลองดูก่อนครับ พอท่านเห็นความเย็น แล้วจะ ร้อง โอ มาย ก๊อด หุ หุ
    -ขายของต้องติดตาม ลูกค้า ครับ ขอโทษ ที่เข้ามาช้า ตอบกันหมดเลย เทพ ทั้งนั้นด้วย-
    เห็นแล้วชอบเลยครับ อันใหญ่น่าจะเย็นดีครับ ยังไม่ได้ใส่เลย ขอบคุณมากครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    โปรแกรมมันแถมมาให้จิ้มเล่นครับ...555
    0%-100% วิ่งเท่าเดิม

    2เส้ม มีสายไฟ12V กับ สายดิน ไม่มีสายวัดรอบนี่ครับ มันเลยบอกไม่ได้ว่าวิ่งกี่รอบ
    อยากปรับรอบได้ ก็มีตัวปรับรอบขายนะ เป็น3พิน(ตามรูปอยู่เหนือHD) อันนี้ผมเอามาปรับลดรอบพัดลมหน้าเคส ลมมันแรง เสียงดังไป
    ผมว่าผมเห็น คอทตอนบัท นะ

  16. #16
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    น่าจะใช่

  17. #17
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    เสียบ m/b ก็ได้

  18. #18
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    โปรแกรมมันแถมมาให้จิ้มเล่นครับ...555
    0%-100% วิ่งเท่าเดิม
    555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •