overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2009

    Exclamation ช่วยด้วยคล็อกไม่ได้ งงมากๆเลย

    E5200 ตอนแรกคล็อก3.75 แล้วก็ คล็อก กาดจอ ทดสอบ 3D 03 แล้วคอมก็ค้างไป


    แล้วก็ ปิดไป เปิดมา คล็อก ใหม่ยัง ไวมันก็ ขิ้นแค่ 2.5

    คล็อก 2.75 มัน ยังขิ้นให้แค่ 2.5 เอง
    ทำไงดี

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เกิดจากการ oc ไม่เสถียร

    อาจจะเกิดการ เอ๋อ ของเมนบอร์ด ( ใช้เมนบอร์ด Gigabyte เป็นบ่อย -*- )

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2009

    Default

    ตอนนี้ ผมลอง คล็อกดู จาก2.5ไป2.6 ยังไม่ได้เลย มันยังขิ้น2.5 อยู่เลย ปกติ 4.0 ก็คล็อกได้

    งง มากเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2009

    Default

    อาจจะเกิดการ เอ๋อ ของเมนบอร์ด ( ใช้เมนบอร์ด Gigabyte เป็นบ่อย -*- )

    ต้องทำยังไงถึงจะหายคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2009

    Default

    แงงง ไม่มีคนช่วยเศร้า

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    โรคความจำเสื่อม (Alzheimer)
    มักพบบ่อยในบอร์ด บ๊วย ^^
    เคลียร์ BIOS ถอดถ่านเมนบอร์ด รื้นอุปกรณ์ออก สุดท้ายเคลม

  7. #7
    OverclockZone Member saktong's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    โรงเรียนนครสวรรค์ปัญญานุกูล ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000

    Default

    ถามต่ออีกหน่อยครับ ถ้าอาการอย่างนี้จะบอกพนักงานว่าเป็นอาการอะไรครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member lightzer's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับ อาการเดียวกันเลยอะ ใช้ กิ๊กเหมือนกาน คล๊อคไมไป ใช้ E5200 เหมือนกานด้วย
    ว่าแต่เคลียร์ไบออส กับ ถอดถ่ายเมนบอร์ดไงคร้าบ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณคับ
    ถอดถ่านใส่ใหม่ หายแล้วคับ คล็อกได้3.5ปกติอล้วคับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    จัดไปอย่าให้แต๊บ

  11. #11
    OverclockZone Member lightzer's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    กำ ทำไมผมถอดถ่านใส่ใหม่แล้วคล๊อคไม่ได้อะ E5200 เหมือนกัน มันขึ้นเวลาไรใหม่หมดเลย แต่คล๊อคไม่ไปเหมือนเดิม สงสัยคงต้องเคลม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •