overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default E3200 clock ไปถึงไหนกันบ้างครับ ของผมไปแค่ 3.6 เองครับ

    E3200 + p5Q deluxe

    300 x 12 = 3600

    เกินกว่านี้นิดเดียวมันก็ไม่ขึ้น งงมากเลย

    แค่ 302 ก็เดี้ยงแล้ว

    ไฟเท่าไหร่ ทำยังไงก็ไม่ดีขึ้นเลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ได้ 4.0 GHz เอง ( Vcore 1.5750 V. จะสุดบอร์ดละ G41 --* )
    เดี๋ยวเปลื่อนเมนบอร์ดก่อน ( เป้าหมาย 4.5 GHz Up )

  3. #3
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ของผม ไฟ 1.4 fsb 300

    เพิ่มไฟ 1.6 มันก็เพิ่มจาก 300 เป็น 302 ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ผม ไฟ 1.475 ไปได้แค่ 3.4 เอง หุหุ ดันยังไงก็ไม่ไป

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    อยากไปสอยมาคู่กับ G31M-ES2L ไม่รู้จะลากได้ซักเท่าไหร่

  6. #6
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เศร้า P5Q DELUXE + E3200 ไปได้ 3.6 เอง

  7. #7
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    อยากไปสอยมาคู่กับ G31M-ES2L ไม่รู้จะลากได้ซักเท่าไหร่
    บอร์ดนี้ ลากง่ายเลย

    ผมไปซื้อ E3200 มา

    โยนลงบอร์ด ลาก 333*12 ผ่านเฉย ไฟ 1.45 เอง นิ่งๆที่ 325*12 ไฟ 1.425v (M/B)

    ปล. ใช้ซิ๊งค์เดิมๆ แบบหนา ><" เย็นๆ นิ่งๆ ลื่นๆ ในราคา 1500-1600 ^^

    ใครที่ใช้ E2XXX อยู่ ผม tonzakung แนะนำ ให้ขายทิ้ง แล้วซื้อ Celeron E3200 มาใช้ เอิ้กส์ๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by nike View Post
    ของผม ไฟ 1.4 fsb 300

    เพิ่มไฟ 1.6 มันก็เพิ่มจาก 300 เป็น 302 ไม่ได้
    ทดแรมเท่าไหร่ครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    กินไฟน้อยกันจัง
    อิจฉา ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    ทดแรมเท่าไหร่ครับ
    แรมวิ่ง 3:5 ครับ มันบัสยังไม่ถึง spec ของมันด้วยซ้ำ

    ใช้ของ Gskill bus 1066

  11. #11
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default





    สำหรับบอร์ด G41M-ES2L + E3200

    ถ้าไม่ใส่การ์ดจอมันจะเสถียรสุดแค่ 3.2GHz เพราะเกินนั้นเวลาเทสพวก vdo เครื่องจะค้าง (แต่พวก HyperPI, Othos ผ่านสบาย)

    แต่ถ้าใส่การ์ดจอก็ 4GHz+

    ไฟอ่านจาก cpu-z 1.392 / fulload เหลือ 1.376
    (ก็ธรรมดา เพราะมันไม่มีฟังก์ชัน load-line หุหุ)
    Last edited by AmaKatsu; 30 Nov 2009 at 09:56:27.

  12. #12
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    จนปัญญาแล้วครับ

    cpu มันไม่น่าจะตันแค่นี้นี่หน่า

    ผมไปได้แค่ 300*12=3.6 เองครับ

    ใช้ P5Q DELUXE ใครพอจะแนะนำได้บ้างครับ

    ตอนนี้เดาว่าคงเกี่ยวกับ Strap และ ratio ทดแรม อ่ะครับ

    เพราะจะ boot ขึ้นที่ Strap 200 และ ram 3:5 (1000)

  13. #13
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    Quote Originally Posted by nike View Post
    จนปัญญาแล้วครับ

    cpu มันไม่น่าจะตันแค่นี้นี่หน่า

    ผมไปได้แค่ 300*12=3.6 เองครับ

    ใช้ P5Q DELUXE ใครพอจะแนะนำได้บ้างครับ

    ตอนนี้เดาว่าคงเกี่ยวกับ Strap และ ratio ทดแรม อ่ะครับ

    เพราะจะ boot ขึ้นที่ Strap 200 และ ram 3:5 (1000)
    แรมไม่ไหวรึเปล่าครับน่ะ ปรับมันลงมาอีกสิ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ทดบัสแรม 1:1 เลย
    ลากยาวๆ ไปบัส 400 --*
    เสียดายบอร์ดเรา ทดบัสแรมขั้นต่ำที่ 2.66 ( 2.00 ไม่ได้ )

  15. #15
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    แรมไหวแน่นอนครับ เพราะมันบัส 1066

    แต่ไม่รู้มันติดตรงไหน ปรับมันต่ำเป็น 1:1 วิ่งแค่ 600 กว่าแล้วมันก็ยัง ไม่ได้ครับ

    ถ้า cpu บัสเกิน 300 เมื่อไหร่ บูตไม่เคยขึ้นเลยครับ

    strap กับ บัสแรม ปรับเป็น auto หมดแล้วก็ไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ทดบัสแรม 1:1 เลย
    ลากยาวๆ ไปบัส 400 --*
    เสียดายบอร์ดเรา ทดบัสแรมขั้นต่ำที่ 2.66 ( 2.00 ไม่ได้ )
    อยากทด 2.0 เปลี่ยนไปใช้ E6300 ดิ

  17. #17
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เพราะ cpu ได้เท่านี้จริงๆ หรือเปล่าครับ ใครใช้ E3200 ขอเสียงหน่อยว่าเท่าไหร่กันบ้าง

  18. #18
    OverclockZone Member earthlovepriaw's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    นวมินทร์ 85 + รามอินทรา + บางกะปิ + พันทิ

    Default

    บอร์ดนี้ ลากง่ายเลย

    ผมไปซื้อ E3200 มา

    โยนลงบอร์ด ลาก 333*12 ผ่านเฉย ไฟ 1.45 เอง นิ่งๆที่ 325*12 ไฟ 1.425v (M/B)

    ปล. ใช้ซิ๊งค์เดิมๆ แบบหนา ><" เย็นๆ นิ่งๆ ลื่นๆ ในราคา 1500-1600 ^^

    ใครที่ใช้ E2XXX อยู่ ผม tonzakung แนะนำ ให้ขายทิ้ง แล้วซื้อ Celeron E3200 มาใช้ เอิ้กส์ๆๆๆ
    ผมใช้ E2140 อยู่่ G31M-ES2L ลากไม่ไป x8 เอง เดี๋ยวจะถอยมาละ E3200

  19. #19
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    ตามลายเซ็นต์เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •