overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default ตอนนี้ Hispeed True 3mb แล้วค่า upload เท่าไรครับ

    นี้ Hispeed True 3mb แล้วค่า upload เท่าไรครับ ผมไปเทสมาได้ค่า upload แค่ 512 เอง อย่างนี้ถือว่าปกติป่าวครับ ผมใช้ Zyzel p660r-t1 v.2 อ่ะครับ ไม่ทราบว่าต้องเข้าไปปรับแก้ตรงไหนหีือป่าว ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ใช้โปรโมชั่นไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mouham's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    @แฟร์ชั่นไอส์แลนด์

    Default

    ถูกแล้วล่ะครับ 3m/512kb

  4. #4
    OverclockZone Member aekado's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ของผม โปร 8mb/1mb ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผิดปกติคับ เพราะ เด๋วนี้ทรูเขาอัพสปีดนอกให้เท่าในประเทศแล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member TeamsoO's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by jshow View Post
    ผิดปกติคับ เพราะ เด๋วนี้ทรูเขาอัพสปีดนอกให้เท่าในประเทศแล้วคับ
    เค้าหมายถึง Upload น่ะ ???

  7. #7
    OverclockZone Member ntkyy555's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    นี้ Hispeed True 3mb แล้วค่า upload เท่าไรครับ ผมไปเทสมาได้ค่า upload แค่ 512 เอง อย่างนี้ถือว่าปกติป่าวครับ ผมใช้ Zyzel p660r-t1 v.2 อ่ะครับ ไม่ทราบว่าต้องเข้าไปปรับแก้ตรงไหนหีือป่าว ขอบคุณครับ
    ตอนสมัครได้ใช้เบอร์ ทรูมูฟ พ่วงไปปล่าวครับ ถ้าใช้ก็จะได้ค่าอัพโหลด 1Mb
    เพราะผมก็เพิ่งไปสมัครมาครับ ใช้เบอร์ทรูมูฟพ่วงเหมือนกัน ถ้าไม่พ่วงพนักงานบอกได้แค่ 512 Kb ครับ
    แต่ผมได้ เร้าเทอร์ 1 port Zyxel wi-fi V.1 อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    มันมี basic package 599.- | premium package 799.-
    ............3/512...............|...........3/1024.............
    แต่ถ้ามีเบอทุยมูฟพ่วงก็ได้ใช้premium package ในราคา 599.-
    Last edited by GyM; 7 Nov 2009 at 00:02:23.

  9. #9
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    ของผมเป้นแบบมีเบอร์ทรูมุฟอ่ะครับ 3mb 599/เดือน

  10. #10
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    แล้วทำการเปลี่ยนโปรโมชั่นที่หน้าเว็บยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2009

    Default

    ตอนนี้ 3เมก อัพโหลด 1เมกครับ เท่าที่รุ่นน้องผมใช้อยู่พึ่งติดได้ไม่เกินสามเดือน ส่วนโปรผมไม่รู้จิงๆครับ ต้องลองสอบถามนะครับ *-*

  12. #12
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default

    ฝั่ง Windows :: start --> run --> (พิมพ์คำสั่ง) cmd (กด enter)
    ฝั่ง Mac OS :: เปิด Terminal ขึ้นมา เเละทำตามคำสั่งด้านล่างคับ

    (พิมพ์คำสั่ง) telnet 192.168.1.1 (กด enter) ถ้า ip modem เป็นอย่างอื่น ก็เปลี่ยนตาม ip modem ของท่าน
    จะถาม password ให้พิมพ์ password ของท่านลงไป ถ้ายังไม่เคยเปลี่ยนจะเป็น admin
    จากนั้นพิมพ์..
    wan adsl opencmd (กด enter)
    wan adsl opencmd adsl2p_annexm(ถ้า error ลอง โหมดอื่นครับ แล้วกด enter)
    wan adsl reset (กด enter)
    exit (กด enter)

    แล้วรอ modem รีเซตสัญญาณ adsl ใหม่สักครู่ครับ แล้วรองเชคดูว่าได้ up ถึง 1M หรือยัง
    เครดิตท่านRaknan
    http://www.adslthailand.com/board/sh...ad.php?t=28558

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    ของผมเป้นแบบมีเบอร์ทรูมุฟอ่ะครับ 3mb 599/เดือน
    โปรโมชั่นของท่านมีสิธิ์ได้ upload 1MB ครับ แต่ต้องทำการเปลี่ยนโปรโมชั่นที่หน้าเวบก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •