overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default Star wars:The force Unleased ทำไงให้ปรับค่าความละเอียดได้ครับ

    Star wars:The force Unleased ทำไงให้ปรับค่าความละเอียดได้ครับ ปรับได้แต่ความละเอียดหน้าจออ่ะครับ อย่างอื่นปรับไม่ได้เลย AA AF มันล็อคไว้หมดเลยครับ เล่นแล้วกระตุกโคตร เพื่อนๆ เป็นกันไหม ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zombiepark's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เป็นครับ กระตุกสุดๆ เกมส์นี้ปรับได้แค่ resolution อย่างเดียวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ของผมก็กระตุกในบางลีลา ...

    ดองไว้แล้วครับเกมนี้ สงสัยไม่ใช่แนว - -"

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    ของผมไม่กระตุกนะคับ แต่ลบไปละใช้เนื้อที่เยอะเกิน - -''

  5. #5
    OverclockZone Member leaderpor's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ใช้ Nvidia control panel แก้ดูดิ

  6. #6
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by leaderpor View Post
    ใช้ Nvidia control panel แก้ดูดิ
    ตามนั้นครับ ผมก็ปรับในนั้นเอา ปิดAA แม่มหมดเลย ลื่นปรื๊ดดดดดด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •