overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: G.SKILL F2-8000PHU2-2GBHZ รุ่นนี้ราคาเท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default G.SKILL F2-8000PHU2-2GBHZ รุ่นนี้ราคาเท่าไรครับ

    เอา แผ่นละ 1 GBHZ นะครับ อ้อ .... ของผม 939 มันต้อง DDR 1 ดวยนิ แนะนำด้วยละกันครับถ้าตัวที่ถามไปมันใช้กันไม่ได้ หรือจะแนพนำตัวอื่นๆๆด้วยก็ได้นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ค่อย DDR3

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    เอา แผ่นละ 1 GBHZ นะครับ อ้อ .... ของผม 939 มันต้อง DDR 1 ดวยนิ แนะนำด้วยละกันครับถ้าตัวที่ถามไปมันใช้กันไม่ได้ หรือจะแนพนำตัวอื่นๆๆด้วยก็ได้นะครับ
    G.SKILL F2-8000PHU2-2GBHZ

    ตัวที่ท่านถามนะมัน DDR2 บัส 1000 นะครับท่าน ไม่ใช่ DDR1 นะ
    *ที่ร้าน pcgallery ราคาคู่นี้ 20000฿ ถอน 50฿ นะ 555*

  4. #4
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เอา DDR 1 อะครับ .....แนะนำหน่อยจิ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    เอา DDR 1 อะครับ .....แนะนำหน่อยจิ
    งบสูงสุดเท่าใหร่ครับ เดี๋ยวจัดแรงๆให้ หิหิหิ

  6. #6
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    งบก็ประมาณ 5-6000 น่ะครับ คือจริงๆๆ มี kingston อยู่ 2 แผ่นแล้ว แผ่นละ 512 แต่ทีนี้เคยใส่เต็ม 4 แผ่นแล้วมันแปลกๆๆ คือมีอาการแปลกๆๆ ช่างที่ร้าน hi-base เค้าเคยบอกว่า DFI ใส่ RAM เต็ม 4 แผ่นแล้วมันจะไม่ค่อยดี เพราะผมเคยเจออาการว่า บางทีถอด Heatsink ออกมารึถอดการ์ดจอแล้ว พอตอนใส่กลับไป หน้าจอมืดเลย bios มองไม่เห็น Cpu มั่ง ... ก็เลยถอดออก 2แผ่น หลังจากนั้นอาการก็ไม่เคยเกิดขึ้นอีกเลย ...แต่ทีนี้มันต้องการใช้งานสัก 2 Gb น่ะครับ เลยคิดว่าจะหาแผ่นละ 1Gb มาสัก 2 แผ่น จะดีกว่ามั๊ย รึว่าแต่จริงๆๆผมก็ไม่ได้ OC อยู่แล้วครับ ...ตอนซื้อแรมมารู้สึกว่ามันจะมาล๊อตเดียวกันทั้ง 4 แผ่นอะนะ ....ข้อมูลนี้จริงเท็จแค่ไหนครับ เรื่อง บอร์ด DFI กะการใส่แรมเต็ม 4 แถวเนี่ย แต่ของผมใส่เต็ม 4 แถวมันก้เห็น 2 Gb นะครับ ....

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเลือกดู บัส 400 ใช้ได้เลย

    http://221.128.124.219/%7Eadvice/price/normal_price/

    .

  8. #8
    OverclockZone Member underline's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    ดาวนาแม็ก

    Default

    แป่ว

    กะจะเข้ามาแนะนำ แต่ จขกท.ต้องใช้ ddr 1 ซะนี่

    เชิญท่านอื่นเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    หา Corsair Value

    ที่เป็น Samsung UCCC แถวล่ะ 1GB ก็ได้น่ะครับ

    ถ้ายังมีขายอยู่ ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •