overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 13 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 259
  1. #1
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default ความดันทุรังสูง 620+M2N-E

    UPDATE ไบออส 3001 จากเวปไซด์ ของ Asus เลยนะครับ พร้อมซับพอร์ท CPU AMD Athlon II และ Phenom II เพิ่มขึ้นแล้วนะครับ

    Update Driver ชิปเซ็ต กับเสียงของSoundmax ของ M2N-E สำหรับ win7นะครับ
    ลิ้งโหลดข้างล่างเลยครับ แต่รายละเอียดอยู่หน้า 4 นะครับ

    ==== http://www.nvidia.com/object/nforce_win764_15.51.html 64BIT
    ====http://www.nvidia.com/object/nforce_win732_15.51.html 32BIT


    Windows 7 Driver Versions:

    * Ethernet Driver (v73.14) WHQL
    * Network Management Tools (v73.16) "Sedona"
    * SATAIDE Driver (v11.1.0.33) WHQL
    * SATARAID Driver (v11.1.0.33) WHQL
    * RAIDTOOL Application (v11.1.0.30)
    * SMBUS Driver (v4.74) WHQL
    * SMU Driver (v1.71) WHQL
    * Installer (v7.57)
    * Audio Driver (v1.00.00.59)


    Supported product
    nForce 7 series:
    750i SLI, 790i SLI, 790i Ultra SLI, 780i SLI

    nForce 6 series:
    680i LT SLI, 680i SLI, 680a SLI, 650i SLI, 650i Ultra

    nForce 5 series:
    570 SLI Intel, 590 SLI AMD, 570 Ultra AMD, 550, 570 SLI AMD, 590 SLI Intel

    ส่วนอันนี้ไดร์เวอร์เสียง SoundMax ของwin7 ครับผม เจอของท่าน pongsakm จากเวป Monavista เลย มาแนะนำครับ ขอขอบคุณครับ
    ====http://www.driversdown.com/drivers.a...brNum=3&show=0




    แหะ สวัสดีคับพี่ๆน้อง พอดีผมก็ดูในหมวดตลาดสดเพลินๆแล้วได้เจ้า ตัวนี้มาเลยลองซะเลย
    มารูปแรกกันเลยครับ
    รูป รูป
    Last edited by Nash66; 6 Mar 2010 at 18:14:57.

  2. #2
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ข้างบนมันเดิมๆอ่ะครับ ก็เสียวๆวูบเหมือนกันจะไหวมั้ยเนี่ย โปรแกรมก็เก๋าเก่า แต่ก็ยังลองพอได้อ่ะนะครับ ต่อไปมาลอง 3DMark 06 กัน แล้วตามด้วย OC ล่อซะWin7 จอ ฟ้าไปเลยครับ 555+
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member MEDERMA's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    LADPRAO 101

    Default

    HT วิ่ง 1016 NB 2032 น่าจะให้มันวิ่งเท่ากัน อิอิ รับรองคะแนนไหลมาเทมา

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แจ่มครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ท่านใช้การ์ดจอตัวไหนอ่ะเห็น core/mem 725/1100 4850 ตัวไหนหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Quote Originally Posted by MEDERMA View Post
    HT วิ่ง 1016 NB 2032 น่าจะให้มันวิ่งเท่ากัน อิอิ รับรองคะแนนไหลมาเทมา
    ผมคิดว่ามันคงได้แค่นั้นแหละงั้บ มันไม่ใช่ am2+ แท้ๆง่ะ HT1.0 ได้แค่ 2000 แหละมั้งครับ แต่ cpu มัน วิ่ง 4000 เลยเป็นคอขวด แหะๆ แต่ก็เร็วขึ้นเยอะนะครับ เมือวานผมลองเล่น GTA4 ลื่นสุดๆ

    Quote Originally Posted by Sareshiku View Post
    ท่านใช้การ์ดจอตัวไหนอ่ะเห็น core/mem 725/1100 4850 ตัวไหนหรอครับ
    มันเป็น 4830 อ่ะครับ แล้วผมOC ไปตามที่เห็นแหละครับ

    จริงๆแล้ว asus คงอยากให้ซื้อบอร์ดใหม่เลยไม่ได้ใส่ลิสcpuไว้ เพราะเอามาใส่ก็ไม่เต็มประสิทธิภาพอ่ะนะครับ ตามสภาพ แต่ผมใช้แค่ 2คอร์เครื่องนี้ก็เกินงานแล้วครับนี่ล่อไป4คอร์ เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    แรงครับ.....

  8. #8
    OverclockZone Member Ouy->'s Avatar
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    น่าสนใจครับ แล้วการใช้งานเป็นไงบ้างครับ เสถียรมั้ย

  9. #9
    OverclockZone Member alicezad's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ใส่ได้ จริงๆ หลอ น่าซื้อ มาลอง ถ้าใส่แล้วจะมีผลอะไรไหมอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Quote Originally Posted by Ouy-> View Post
    น่าสนใจครับ แล้วการใช้งานเป็นไงบ้างครับ เสถียรมั้ย
    ก็ปกติดีนะครับ ไม่มีปัญหาอะไร

    Quote Originally Posted by alicezad View Post
    ใส่ได้ จริงๆ หลอ น่าซื้อ มาลอง ถ้าใส่แล้วจะมีผลอะไรไหมอะครับ
    ใช้ได้ปกติเลยครับ ตามที่ผมบอกไว้ข้างบน แค่HT Link มันก็จะช้ากว่า AM2+ แท้ๆ หรือ AM3 แค่นั้นเอง ถ้าผมกลับบ้านแล้วจะเทสโปรแกรมอื่นให้อีกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member alicezad's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    น่าสนใจมาก ลอง oc ดูยังครับ (ว่าแต่ Socket 938 มันใส่กับ M2N-e ได้หลอครับ ไม่รู้จริงๆ )
    Last edited by alicezad; 9 Dec 2009 at 20:44:57.

  12. #12
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Quote Originally Posted by alicezad View Post
    น่าสนใจมาก ลอง oc ดูยังครับ (ว่าแต่ Socket 938 มันใส่กับ M2N-e ได้หลอครับ ไม่รู้จริงๆ )
    ก็AM2 บอร์ดมันมี 940 รู ซีพียู 940 ขา AM3 บอร์ด มี938รู ซีพียูมี 938 ขา เพราะฉะนั้น ซีพียู938ขาใส่ บอร์ด940 รู เหลือ 2รูไงครับ แต่ แต่ซีพียู940 ขา ไปใส่บอร์ด 938 รูไม่ได้ไงครับ

    เรื่องความเสถียร ผมเทส HiperPI 4คอร์งับ

    Ads: ประกันภัยรถยนต์ image hosting คอนโด

    ยังไม่พอเอาCineBench 10 64bit ไปด้วยเลยครับ

    Ads: ประกันภัยรถยนต์ image hosting คอนโด

    ต่อด้วย everest ver ใหม่ รับรองแล้วครับ ไม่เหมือนที่ผมโพสไว้ข้างบน

    Ads: ประกันภัยรถยนต์ image hosting คอนโด

    ขอพลังจงอยู่แด่ท่าน ที่ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ดใหม่(ตอนนี้) คุ้มครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Ouy->'s Avatar
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    สุดยอด อัพไปเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2006

    Default

    อย่างนี้มันแน่นอนครับผม เดี๋ยวจะลองดูบ้างครับเพราะมี Senporn 140 อยู่จะได้ลองดู

    เผื่อฟลู๊กบ้างครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แรงกว่า m2n-e + x2 7850 เยอะไหมครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Quote Originally Posted by toi View Post
    แรงกว่า m2n-e + x2 7850 เยอะไหมครับ
    ตัวเก่าผมใช้ 6000+ ก็เห็นเลยครับว่าแรงขึ้น อย่างไบโอ 5 หรือGTA4 ที่มันทำงานหลายหัวลื่นขึ้นเยอะครับ ของท่าน 7850 ลองเทียบๆคะแนนตามที่ผมเทสข้างบนก็ได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    แหล่มเลยคับ เด๋วผมจะได้เอามาใส่บ้าง เพราะไม่อยากเปลี่ยนบอร์ดใหม่ มันสวยถูกใจ อิอิ ขอบคุณสำหรับข้อมูลคับผม

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nash66 View Post
    ตัวเก่าผมใช้ 6000+ ก็เห็นเลยครับว่าแรงขึ้น อย่างไบโอ 5 หรือGTA4 ที่มันทำงานหลายหัวลื่นขึ้นเยอะครับ ของท่าน 7850 ลองเทียบๆคะแนนตามที่ผมเทสข้างบนก็ได้ครับ
    แล้วต่างกับบอร์ดที่เป็น AM3 ด้วยกันมากไหมครับ

  19. #19
    OverclockZone Member alicezad's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ก็แค่ บัส น้อยกว่า

  20. #20
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    โห มี M2N-E อยู่บ้านตัวนึง น่าลองมาก อิอิ แต่ HT Link ต่ำเซ็งเลยฮะ

Page 1 of 13 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •